Mann Meedhu Song Lyrics is a track from Kann Thiranthadhu Tamil Film– 1959, Starring S. M. Ramanathan, S. V. Sahasranamam, A. Karunanidhi, Mynavathi, T. A. Madhuram, Suryakala, Sayee-Subbulakshmi, C. T. Rajakantham and K. P. Indira Devi. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by T. R. Rajagopal. Lyrics works are penned by Hanumandha Rao.

Singer : P. Susheela

Music Director : T. R. Rajagopal

Lyricist : Hanumandha Rao

Female : Mann meedhu paayum maanadhi yaavum
Pengalin kanneeroo
Paedhai pengalin kanneeroo

Female : Mann meedhu paayum maanadhi yaavum
Pengalin kanneeroo
Paedhai pengalin kanneeroo

Female : Alaiyadhan melae thurumbhai polae
Nilaithadumaari kalangidalaanen

Female : Alaiyadhan melae thurumbhai polae
Nilaithadumaari kalangidalaanen
Vaazhvidhu veenoo vazhi kaanbaenoo
Paarilae ennaalumae vedhanai thaanoo

Female : Mann meedhu paayum maanadhi yaavum
Pengalin kanneeroo
Paedhai pengalin kanneeroo

Female : Thoondilil veezhndha meen pol naanae
Soozhndhidum thuyaraal thudithalaanen

Female : Thoondilil veezhndha meen pol naanae
Soozhndhidum thuyaraal thudithalaanen
Sodhanai yeno thunbamae thaano
Kaar irul neengidum kaalam vaaradhoo

Female : Mann meedhu paayum maanadhi yaavum
Pengalin kanneeroo
Paedhai pengalin kanneeroo

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜகோபால்

 பாடல் ஆசிரியர் : ஹனுமந்தா ராவ்

பெண் : மண் மீது பாயும் மாநதி யாவும்
பெண்களின் கண்ணீரோ
பேதைப் பெண்களின் கண்ணீரோ…

பெண் : மண் மீது பாயும் மாநதி யாவும்
பெண்களின் கண்ணீரோ
பேதைப் பெண்களின் கண்ணீரோ…

பெண் : அலையதன் மேலே துரும்பைப் போலே
நிலைதடுமாறி கலங்கிடலானேன்….

பெண் : அலையதன் மேலே துரும்பைப் போலே
நிலைதடுமாறி கலங்கிடலானேன்….
வாழ்விது வீணோ வழி காண்பேனோ
பாரிலே எந்நாளுமே வேதனை தானோ….

பெண் : மண் மீது பாயும் மாநதி யாவும்
பெண்களின் கண்ணீரோ
பேதைப் பெண்களின் கண்ணீரோ…

பெண் : தூண்டிலில் வீழ்ந்த மீன்போல் நானே
சூழ்ந்திடும் துயரால் துடித்திடலானேன்

பெண் : தூண்டிலில் வீழ்ந்த மீன்போல் நானே
சூழ்ந்திடும் துயரால் துடித்திடலானேன்
சோதனை ஏனோ துன்பமே தானோ
காரிருள் நீங்கிடும் காலம் வாராதோ….

பெண் : மண் மீது பாயும் மாநதி யாவும்
பெண்களின் கண்ணீரோ
பேதைப் பெண்களின் கண்ணீரோ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here