Kummalam Pottathellam (Male) Song Lyrics from “Aaravalli” Tamil film starring “G. Varalakshmi, S. G. Eshwar and Mynavathi” in a lead role. This song was sung by “Seerkazhi Govindarajan and Thiruchi Loganathan” and the music is composed by “G. Ramanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “Pattukkottai Kalyanasundaram”.

Singers : Seerkazhi Govindarajan and Thiruchi Loganathan

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Pattukkottai Kalyanasundaram

Male : Kummaalam pottathellaam adangiyathaa
Amma kummaalam pottathellaam adangiyathaa
Onga kottamellaanth thannaalae odungiyathaa

Males : Kummaalam hae kummaalam…yaehae…kummaalam dirii
Kummaalam pottathellaam adangiyathaa
Onga kottamellaanth thannaalae odungiyathaa

Male : Chummaa moraikkaathae thuppu ketta pombalae
Chummaa moraikkaathae thuppu ketta pombalae
Ammaanai aadiduvaan enga naattu aambalae
Ammaanai aadiduvaan enga naattu aambalae

Male : Semmaiyaaga maattikittu veenaana vambulae
Semmaiyaaga maattikittu veenaana vambulae

Males : Seerazhinji nikkuthu paar
Selai kattum kumbalae

Males : Kummaalam hae kummaalam…yaehae…kummaalam dirii
Kummaalam pottathellaam adangiyathaa
Onga kottamellaanth thannaalae odungiyathaa

Male : Paadaa paduththineenga pambaramaa aattuneenga
Paadaa paduththineenga pambaramaa aattuneenga
Maadaa nenachchu onga vallamaiya kaattuneenga
Maadaa nenachchu onga vallamaiya kaattuneenga

Male : Odaaga thaeya vachchu uruk kolachchu vaattuneenga
Odaaga thaeya vachchu uruk kolachchu vaattuneenga
Onga kaalam odi pochu enga kaalam thirumbiyaachchu

Males : Kummaalam hae kummaalam…yaehae…kummaalam dirii
Kummaalam pottathellaam adangiyathaa
Onga kottamellaanth thannaalae odungiyathaa

Male : Kaththigalae uruvuneenga
Ada kannaalaethaan karuvuneenga
Kaththigalae uruvuneenga
Ada kannaalaethaan karuvuneenga

Male : Kandapadi pesuneenga
Kaiyakkaala veedsuneenga
Kattupattu kuttupatta
Kaalam maari pochchunga
Naanga kattupattu kuttuppatta
Kaalam maari pochchunga

Males : Ittathuthaan sattam
Ini idhai marakka venaanga kummaalam
Male : Amma
Males : Kummaalam
Male : Unga
Males : Kummaalam
Male : Neenga
Males : Kummaalam pottathellaam adangiyathaa
Onga kottamellaanth thannaalae odungiyathaa
Kummaalam pottathellaam adangiyathaa
Onga kottamellaanth thannaalae odungiyathaa

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் திருச்சி லோகநாதன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண்கள் : கும்மாளம் போட்டதெல்லாம் அடங்கியதா
அம்மா கும்மாளம் போட்டதெல்லாம் அடங்கியதா
ஒங்க கொட்டமெல்லாந் தன்னாலே ஒடுங்கியதா

ஆண்கள் : கும்மாளம்..ஹே…கும்மாளம்…
ஏஹே..கும்மாளம் ட்ரீய் நீங்க கும்மாளம்
போட்டதெல்லாம் அடங்கியதா
ஒங்க கொட்டமெல்லாந்
தன்னாலே ஒடுங்கியதா

ஆண் : சும்மா மொறைக்காதே துப்பு கெட்ட பொம்பளே
சும்மா மொறைக்காதே துப்பு கெட்ட பொம்பளே
அம்மானை ஆடிடுவான் எங்க நாட்டு ஆம்பளே
அம்மானை ஆடிடுவான் எங்க நாட்டு ஆம்பளே

ஆண் : செம்மையாக மாட்டிக்கிட்டு வீணான வம்புலே
செம்மையாக மாட்டிக்கிட்டு வீணான வம்புலே

ஆண்கள் : சீரழிஞ்சி நிக்குது பார்
சேலை கட்டும் கும்பலே

ஆண்கள் : கும்மாளம்..ஹே…கும்மாளம்…
ஏஹே..கும்மாளம் ட்ரீய் நீங்க கும்மாளம்
போட்டதெல்லாம் அடங்கியதா
ஒங்க கொட்டமெல்லாந்
தன்னாலே ஒடுங்கியதா

ஆண் : பாடாப் படுத்தினீங்க பம்பரமா ஆட்டுனீங்க
பாடாப் படுத்தினீங்க பம்பரமா ஆட்டுனீங்க
மாடா நெனச்சு ஒங்க வல்லமைய காட்டுனீங்க
மாடா நெனச்சு ஒங்க வல்லமைய காட்டுனீங்க

ஆண் : ஓடாகத் தேய வச்சு உருக் கொலச்சு வாட்டுனீங்க
ஓடாகத் தேய வச்சு உருக் கொலச்சு வாட்டுனீங்க
ஒங்க காலம் ஓடிப் போச்சு எங்க காலம் திரும்பியாச்சு

ஆண்கள் : கும்மாளம்..ஹே…கும்மாளம்…
ஏஹே..கும்மாளம் ட்ரீய் நீங்க கும்மாளம்
போட்டதெல்லாம் அடங்கியதா
ஒங்க கொட்டமெல்லாந்
தன்னாலே ஒடுங்கியதா

ஆண் : கத்திகளே உருவுனீங்க
அட கண்ணாலேதான் கறுவுனீங்க
கத்திகளே உருவுனீங்க
அட கண்ணாலேதான் கறுவுனீங்க

ஆண் : கண்டபடி பேசுனிங்க
கையக்கால வீசுனிங்க
கட்டுப்பட்டு குட்டுப்பட்ட
காலம் மாறிப் போச்சுங்க
நாங்க கட்டுப்பட்டு குட்டுப்பட்ட
காலம் மாறிப் போச்சுங்க

ஆண்கள் : இட்டதுதான் சட்டம்
இனி இதை மறக்க வேணாங்க கும்மாளம்..
ஆண் : அம்மா
ஆண்கள் : கும்மாளம்…
ஆண் : உங்க
ஆண்கள் : கும்மாளம்
ஆண் : நீங்க
ஆண்கள் : கும்மாளம் போட்டதெல்லாம் அடங்கியதா
ஒங்க கொட்டமெல்லாந் தன்னாலே ஒடுங்கியதா
கும்மாளம் போட்டதெல்லாம் அடங்கியதா
ஒங்க கொட்டமெல்லாந் தன்னாலே ஒடுங்கியதா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here