Maanamellam Pona Pinnae Song Lyrics from “Aaravalli” Tamil film starring “G. Varalakshmi, S. G. Eshwar and Mynavathi” in a lead role. This song was sung by “T. M. Soundararajan and Tiruchi Loganathan” and the music is composed by “G. Ramanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “A. Maruthakasi”.
Singers : T. M. Soundararajan and Tiruchi Loganathan
Music by : G. Ramanathan
Lyrics by : A. Maruthakasi
Male : Maanamellaam pona pinnae
Vaazhvathuthaan oru vaazhvaa
Maanamellaam pona pinnae
Vaazhvathuthaan oru vaazhvaa
Male : Selai kattum pombalaiyaal
Seerazhivae varalaamaa intha seerazhivae varalaamaa
Male : Povoththu povoththu
Oh maavaa…oo….maavaa….ani
Naa paarya seppina vinalaethae
Male : Povoththu povoththu
Oh maavaa…oo….maavaa….ani
Naa paarya seppina vinalaethae
Male : Aaduromae thllaaduromae
Aambalainga pombalaikku adimaipattu
Male : Aaduromae thllaaduromae
Aambalainga pombalaikku adimaipattu
Male : Pettai kozhi etti
Koththum kaalam vanthathae
Seval thattu kettu thalai
Kuniya kaalam vanthathae
Male : Pettai kozhi etti
Koththum kaalam vanthathae
Seval thattu kettu thalai
Kuniya kaalam vanthathae
Male : Pengal attakaasam
Minji pogum kalam vanthae
Attakaasam minji pogum kaalam vanthae
Naama adangi odungi vaazha kaalam vanthathae
Naama adangi odungi vaazha kaalam vanthathae
Chorus : Oduromae ippo oduromae
Oduromae ippo oduromae
Maadu pola vandiyizhuththu vaaduromae
Ippo vaaduromae
Chorus : Oduromae ippo oduromae……
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் திருச்சி
லோகநாதன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : மானமெல்லாம் போன பின்னே
வாழ்வதுதான் ஒரு வாழ்வா
மானமெல்லாம் போன பின்னே
வாழ்வதுதான் ஒரு வாழ்வா
ஆண் : சேலைக் கட்டும் பொம்பளையால்
சீரழிவே வரலாமா இந்த சீரழிவே வரலாமா…
ஆண் : போவொத்து போவொத்து
ஓ…மாவா….ஓ…..மாவா…..அனி
நா பார்ய செப்பின வினலேதே…
ஆண் : போவொத்து போவொத்து
ஓ…மாவா….ஓ…..மாவா…..அனி
நா பார்ய செப்பின வினலேதே…
ஆண் : ஆடுறோமே தள்ளாடுறோமே
ஆம்பளைங்க பொம்பளைக்கு
அடிமைப்பட்டு
ஆண் : ஆடுறோமே தள்ளாடுறோமே
ஆம்பளைங்க பொம்பளைக்கு
அடிமைப்பட்டு
ஆண் : பெட்டைக் கோழி எட்டிக்
கொத்தும் காலம் வந்ததே
சேவல் தட்டுக் கெட்டுத் தலைக்
குனியக் காலம் வந்ததே
ஆண் : பெட்டைக் கோழி எட்டிக்
கொத்தும் காலம் வந்ததே
சேவல் தட்டுக் கெட்டுத் தலைக்
குனியக் காலம் வந்ததே
ஆண் : பெண்கள் அட்டகாசம்
மிஞ்சிப் போகும் காலம் வந்தே
அட்டகாசம் மிஞ்சிப் போகும் காலம் வந்தே
நாம அடங்கி ஒடுங்கி வாழக் காலம் வந்ததே
நாம அடங்கி ஒடுங்கி வாழக் காலம் வந்ததே
குழு : ஓடுறோமே இப்போ ஓடுறோமே
ஓடுறோமே இப்போ ஓடுறோமே
மாடு போல வண்டியிழுத்து வாடுறோமே
இப்போ வாடுறோமே…
குழு : ஓடுறோமே இப்போ ஓடுறோமே…….