Thudikkum Yavvanam Song Lyrics from “Aaravalli” Tamil film starring “G. Varalakshmi, S. G. Eshwar and Mynavathi” in a lead role. This song was sung by “Jikki and Chorus” and the music is composed by “G. Ramanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “A. Maruthakasi”.

Singers : Jikki and Chorus

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Oo….oo….oo…oo…oo…o…oo…oo…

Female : Thudikkum yavvanam midukkaai vanthathae
Parakkum chittu pol paranthae vaazhvae
Kadamai thannaiyae karuththaai seiyyavae
Parakkum chittu pol paranthae vaazhvae

Female : Thudikkum yavvanam midukkaai vanthathae
Thudikkum yavvanam midukkaai vanthathae
Kadamai thannaiyae karuththaai seiyyavae
Kadamai thannaiyae karuththaai seiyyavae

Female : Kadamai yaedhadi madamai yaenadi
Kadamai yaedhadi madamai yaenadi
Mana kavalaiyindri vaazhum
Kanni paruvamthaanadi
Mana kavalaiyindri vaazhum
Kanni paruvamthaanadi

Female : Idhai karuththil kondu
Naam magizhvom vaangadi
Idhai karuththil kondu
Naam magizhvom vaangadi

Chorus : Paruvam maarinaal uruvam maarumae
Paruvam maarinaal uruvam maarumae
Oru payalum nammai seentha maattan
Kavalai nerumae
Oru payalum nammai seentha maattan
Kavalai nerumae

Chorus : Idhai maranthae vaazhvathaa
Madinthae povathaa
Idhai maranthae vaazhvathaa
Madinthae povathaa

Chorus : Thudikkum yavvanam midukkaai vanthathae
Kadamai thannaiyae karuththaai seiyyavae

Female : Adimaiyaavathaa adangi vaazhvathaa
Adimaiyaavathaa adangi vaazhvathaa
Perum kodumai seiyyum
Aangal kayil padhumaiyaavathaa
Naan puthumai pennadi
En sollai keladi

Chorus : Vaayaal veesalaam vazhakkae pesalaam
Vaayaal veesalaam vazhakkae pesalaam
Un manathil ulla aasai thannai
Un manathil ulla aasai thannai
Marainthae pesalaam

Chorus : Idhan marmam thannaiyae
Kaalam sollumae
Idhan marmam thannaiyae
Kaalam sollumae

Female : Thudikkum yavvanam midukkaai vanthathae
Parakkum chittu pol paranthae vaazhvae

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஓஓ….ஓ….ஒ…ஓ….ஓ….ஓ….ஓ….ஓ….ஓ….ஓ….

பெண் : துடிக்கும் யௌவனம் மிடுக்காய் வந்ததே
பறக்கும் சிட்டு போல் பறந்தே வாழவே….
துடிக்கும் யௌவனம் மிடுக்காய் வந்ததே
பறக்கும் சிட்டு போல் பறந்தே வாழவே….

குழு : துடிக்கும் யௌவனம் மிடுக்காய் வந்ததே
துடிக்கும் யௌவனம் மிடுக்காய் வந்ததே
கடமை தன்னையே கருத்தாய் செய்யவே…
கடமை தன்னையே கருத்தாய் செய்யவே…

பெண் : கடமை ஏதடி மடமை ஏனடி
கடமை ஏதடி மடமை ஏனடி
மனக் கவலையின்றி வாழும்
கன்னிப் பருவம்தானடி
மனக் கவலையின்றி வாழும்
கன்னிப் பருவம்தானடி

பெண் : இதைக் கருத்தில் கொண்டு
நாம் மகிழ்வோம் வாங்கடி
இதைக் கருத்தில் கொண்டு
நாம் மகிழ்வோம் வாங்கடி

குழு : பருவம் மாறினால் உருவம் மாறுமே
பருவம் மாறினால் உருவம் மாறுமே
ஒரு பயலும் நம்மைச் சீந்த மாட்டான்
கவலை நேருமே
ஒரு பயலும் நம்மைச் சீந்த மாட்டான்
கவலை நேருமே

குழு : இதை மறந்தே வாழ்வதா
மடிந்தே போவதா…..
இதை மறந்தே வாழ்வதா
மடிந்தே போவதா…..

குழு : துடிக்கும் யௌவனம் மிடுக்காய் வந்ததே
கடமை தன்னையே கருத்தாய் செய்யடி

பெண் : அடிமையாவதா அடங்கி வாழ்வதா
அடிமையாவதா அடங்கி வாழ்வதா
பெரும் கொடுமை செய்யும்
ஆண்கள் கையில் பதுமையாவதா
நான் புதுமைப் பெண்ணடி
என் சொல்லைக் கேளடி

குழு : வாயால் வீசலாம் வழக்கே பேசலாம்
வாயால் வீசலாம் வழக்கே பேசலாம்
உன் மனதில் உள்ள ஆசை தன்னை
உன் மனதில் உள்ள ஆசை தன்னை
மறைத்தே பேசலாம்

குழு : இதன் மர்மம் தன்னையே
காலம் சொல்லுமே….
இதன் மர்மம் தன்னையே
காலம் சொல்லுமே….

பெண் : துடிக்கும் யௌவனம் மிடுக்காய் வந்ததே
பறக்கும் சிட்டு போல் பறந்தே வாழவே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here