Ek Butti Aattanaa Song Lyrics is the track from Veettukku Vandha Varalakshmi  Tamil Film– 1958, Starring N. T. Rama Rao, Relangi, Jamuna, Sowkar Janaki, E. V. Saroja and M. Hemalatha. This song was sung by Vaidegi and M. Sathiyam and the music was composed by Pendyala Nageswara Rao. Lyrics works are penned by Kuyilan.

Singers : Vaidegi and M. Sathiyam

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : Kuyilan

Dialogue : …………….

Male : Ek butti attanaa
Dho butti baranaa
Avomerae avomerae
Dekhko ji marundhu majaa
Both : Avomerae avomerae
Dekhko ji marundhu majaa

Male : Ek butti
Female : Attanaa
Male : Dho butti
Female : Baranaa
Both : Ek butti attanaa
Dho butti baranaa
Female : Ek butti attanaa
Dho butti baranaa

Male : Pathiyamaedhum illenga
Baba guru vakkiyangha
Female : Pathiyamaedhum illenga
Baba guru vakkiyangha
Male : Rotti thinnunga
Kappai teayum thinnungha
Female : Arae paalu thinnungha
Pazhaiya kanji thinnungha

Both : Avomerae avomerae
Dekhko ji marundhu majaa
Avomerae avomerae
Dekhko ji marundhu majaa
Male : Ek butti attanaa
Female : Dho butti baranaa

Male : Mottai thalaikku thadavungha
Indha mottai thalaikku thadavungha
Kottina mayirundaagum
Female : Kannil thappu irundhaale
Pannikka sugam idhaale
Male : Mandai baaram jaatha hum
Female : Manasu noyi abhi theerum

Both : Avomerae avomerae
Dekhko ji marundhu majaa
Avomerae avomerae
Dekhko ji marundhu majaa
Male : Ek butti attanaa
Female : Dho butti baranaa

Male : Paambhu kotti
Female : Thaelu kuthina
Male : Erudhu kombaale
Female : Arae etti udhachitta
Male : Vaarewaah thottu theichu paarungha
Sollikittu odunga
Female : Kanamenum thaangadhu
Gunamulla marundhungha

Both : Avomerae avomerae
Dekhko ji marundhu majaa
Avomerae avomerae
Dekhko ji marundhu majaa
Male : Ek butti attanaa
Female : Dho butti baranaa

Male : Paarungha sir ingae vangha
Podungha sir jalthi vaanghi
Paarungha sir ingae vangha
Podungha sir jalthi vaanghi
Edu paisa nee kondaa
Avoo merae pakkathilae

Both : Avomerae avomerae
Dekhko ji marundhu majaa
Avomerae avomerae
Dekhko ji marundhu majaa
Male : {Ek butti attanaa
Female : Dho butti baranaa} (4)

பாடகர்கள் : வைதேகி மற்றும் எம். சத்தியம்

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

 பாடல் ஆசிரியர் : குயிலன்

வசனம் : …………….

ஆண் : ஏக் புட்டி ஆட்டணா
தோ புட்டி பாரணா
ஆவ்மேரே ஆவ்மேரே
தேக்கோஜி மருந்து மஜா
இருவர் : ஆவ்மேரே ஆவ்மேரே
தேக்கோஜி மருந்து மஜா

ஆண் : ஏக் புட்டி
பெண் : ஆட்டணா
ஆண் : தோ புட்டி
பெண் : பாரணா
இருவர் : ஏக் புட்டி ஆட்டணா
தோ புட்டி பாரணா
பெண் : ஏக் புட்டி ஆட்டணா
தோ புட்டி பாரணா

ஆண் : பத்தியமேதும் இல்லீங்க
பாபா குரு வாக்யங்க
பெண் : பத்தியமேதும் இல்லீங்க
பாபா குரு வாக்யங்க
ஆண் : ரொட்டி தின்னுங்க
காப்பி டீயும் தின்னுங்க
பெண் : அரே பாலு தின்னுங்க பழைய
கஞ்சி தின்னுங்க…….

இருவர் : ஆவ்மேரே ஆவ்மேரே
தேக்கோஜி மருந்து மஜா
ஆவ்மேரே ஆவ்மேரே
தேக்கோஜி மருந்து மஜா

ஆண் : ஏக் புட்டி ஆட்டணா
பெண் : தோ புட்டி பாரணா

ஆண் : மொட்டைத் தலைக்கித் தடவுங்க
இந்த மொட்டைத் தலைக்கித் தடவுங்க
கொட்டின மயிருண்டாகும்
பெண் : கண்ணில் தப்பு இருந்தாலே
பண்ணிக்க சுகம் இதாலே
ஆண் : மண்டைப் பாரம் ஜாத்தாஹூம்
பெண் : மனசு நோயி அபி தீரும்

இருவர் : ஆவ்மேரே ஆவ்மேரே
தேக்கோஜி மருந்து மஜா
ஆவ்மேரே ஆவ்மேரே
தேக்கோஜி மருந்து மஜா

ஆண் : ஏக் புட்டி ஆட்டணா
பெண் : தோ புட்டி பாரணா

ஆண் : பாம்பு கொட்டினா
பெண் : தேளு குத்தினா
ஆண் : எருது கொம்பாலே
பெண் : அரே எட்டிக் ஒதச்சிட்டா
ஆண் : வாரே வா தொட்டுத் தேய்ச்சுப் பாருங்க
சொல்லிக்கிட்டு ஒடுங்க
பெண் : கணமேனும் தங்காது
குணமுள்ள மருந்துங்க

இருவர் : ஆவ்மேரே ஆவ்மேரே
தேக்கோஜி மருந்து மஜா
ஆவ்மேரே ஆவ்மேரே
தேக்கோஜி மருந்து மஜா

ஆண் : ஏக் புட்டி ஆட்டணா
பெண் : தோ புட்டி பாரணா

ஆண் : பாருங்க ஸார் இங்கே வாங்க
போடுங்க ஸார் ஜல்தி வாங்கி
பாருங்க ஸார் இங்கே வாங்க
போடுங்க ஸார் ஜல்தி வாங்கி
எடு பைஸா நீ கொண்டா
ஆவ் மேரே பக்கத்திலே……

இருவர் : ஆவ்மேரே ஆவ்மேரே
தேக்கோஜி மருந்து மஜா
ஆவ்மேரே ஆவ்மேரே
தேக்கோஜி மருந்து மஜா

ஆண் : {ஏக் புட்டி ஆட்டணா
பெண் : தோ புட்டி பாரணா} (4)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here