Engum Sonthamillai Song Lyrics is the track from Punar Jenmam Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, K. A. Thangavelu, T. R. Ramachandran, Padmini, Ragini, P. Kannamba and M. S. Sundaribai. This song was sung by P. B. Sreenivas and the music was composed by T. Chalapathi Rao. Lyrics works are penned by Subbu Arumugam.

Singer : P. B. Sreenivas

Music Director : T. Chalapathi Rao

Lyricist : Subbu Arumugam

Male : Engum sondhamillai endha oorumillai
Perum anbumillai pugazh ondrumillai
Engum sondhamillai endha oorumillai
Perum anbumillai pugazh ondrumillai
Engum sondhamillai endha oorumillai

Male : Indha vaiyamum vaazhthuvadhillai
Indha vaiyamum vaazhthuvadhillai
Endha maargamum kavanathil illai
Indha vaiyamum vaazhthuvadhillai
Endha maargamum kavanathil illai

Male : Uyar vaazhvukum aasaikkum vandhadhu ellai
Endhan vaazhvini uyarvura paadhaiyillai
Engum sondhamillai endha oorumillai

Male : Ennai soozhndhadhum serndhadhum mosam
Ennai soozhndhadhum serndhadhum mosam
Endhan thozhargal nesamum vesham
Ennai soozhndhadhum serndhadhum mosam
Endhan thozhargal nesamum vesham
Naan solkkindra dhesathil meelvadhillai
Kodum theemai porkaalamum kaanbathillai

Male : Engum sondhamillai endha oorumillai
Perum anbumillai pugazh ondrumillai
Engum sondhamillai endha oorumillai
Engum sondhamillai endha oorumillai

பாடகர் : பி. பீ. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : சுப்பு ஆறுமுகம்

ஆண் : எங்கும் சொந்தமில்லை எந்த ஊருமில்லை
பெரும் அன்புமில்லை புகழ் ஒன்றுமில்லை
எங்கும் சொந்தமில்லை எந்த ஊருமில்லை
பெரும் அன்புமில்லை புகழ் ஒன்றுமில்லை
எங்கும் சொந்தமில்லை எந்த ஊருமில்லை

ஆண் : இந்த வையமும் வாழ்த்துவதில்லை
இந்த வையமும் வாழ்த்துவதில்லை
எந்த மார்க்கமும் கவனத்தில் இல்லை
இந்த வையமும் வாழ்த்துவதில்லை
எந்த மார்க்கமும் கவனத்தில் இல்லை

ஆண் : உயர் வாழ்வுக்கும் ஆசைக்கும் வந்ததெல்லை
எந்தன் வாழ்வினி உயர்வுற பாதையில்லை
எங்கும் சொந்தமில்லை எந்த ஊருமில்லை

ஆண் : என்னை சூழ்ந்ததும் சேர்ந்ததும் மோசம்
என்னை சூழ்ந்ததும் சேர்ந்ததும் மோசம்
எந்தன் தோழர்கள் நேசமும் வேஷம்
என்னை சூழ்ந்ததும் சேர்ந்ததும் மோசம்
எந்தன் தோழர்கள் நேசமும் வேஷம்
நான் செல்கின்ற தேசத்தில் மீள்வதில்லை
கொடும் தீமை பொற்காலமும் காண்பதில்லை

ஆண் : எங்கும் சொந்தமில்லை எந்த ஊருமில்லை
பெரும் அன்புமில்லை புகழ் ஒன்றுமில்லை
எங்கும் சொந்தமில்லை எந்த ஊருமில்லை
எங்கும் சொந்தமில்லை எந்த ஊருமில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here