Kannadi Pathirathil Song Lyrics is the track from Punar Jenmam Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, K. A. Thangavelu, T. R. Ramachandran, Padmini, Ragini, P. Kannamba and M. S. Sundaribai. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by T. Chalapathi Rao. Lyrics works are penned by Pattukottai Kalyanasundaram.

Singer : P. Susheela

Music Director : T. Chalapathi Rao

Lyricist : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Kannadi paathirathil
Kalleripattadhu pol
En ennamennum thaen kalasam
Unnaamal udainthidumoo

Female : Inba kaaviyam poithaano
Konda kaadhalum poithaana
En aasaigal veenthaana
Ini maidhiyum kaanbaenaa

Female : Inba kaaviyam poithaano
Konda kaadhalum poithaana

Female : Idhu kaalathin seyal thana
Sugam kaanal neer thaana
Idhu kaalathin seyal thana
Sugam kaanal neer thaana
Sugam kaanal neer thaana
Mana nambikkai veenthaana
Naan vembhiya kaaithaana

Female : Inba kaaviyam poithaano
Konda kaadhalum poithaana

Female : Irul moodiya vaan polae
Karai yeriya meen polae
Irul moodiya vaan polae
Karai yeriya meen polae
Thuyar meeridum nilaiyaalae
Pdum vedhani theeraadhoo
Oru paadhaiyum thonaadhoo

Female : Inba kaaviyam poithaano
Konda kaadhalum poithaana
En aasaigal veenthaana
Ini maidhiyum kaanbaenaa

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்

பெண் : கண்ணாடிப் பாத்திரத்தில்
கல்லெறிபட்டது போல்
என் எண்ணமெனும் தேன் கலசம்
உண்ணாமல் உடைந்திடுமோ…..

பெண் : இன்பக் காவியம் பொய்தானோ
கொண்ட காதலும் பொய்தானா
என் ஆசைகள் வீண்தானா
இனி அமைதியும் காண்பேனா

பெண் : இன்பக் காவியம் பொய்தானோ
கொண்ட காதலும் பொய்தானா

பெண் : இது காலத்தின் செயல்தானா
சுகம் கானல் நீர் தானா
இது காலத்தின் செயல்தானா
சுகம் கானல் நீர் தானா
சுகம் கானல் நீர் தானா
மன நம்பிக்கை வீண்தானா
நான் வெம்பிய காய்தனா

பெண் : இன்பக் காவியம் பொய்தானோ
கொண்ட காதலும் பொய்தானா

பெண் : இருள் மூடிய வான்போலே
கரை ஏறிய மீன்போலே
இருள் மூடிய வான்போலே
கரை ஏறிய மீன்போலே
துயர்மீறிடும் நிலையாலே
படும் வேதனை தீராதோ
ஒரு பாதையும் தோணாதோ

பெண் : இன்பக் காவியம் பொய்தானோ
கொண்ட காதலும் பொய்தானா
என் ஆசைகள் வீண்தானா
இனி அமைதியும் காண்பேனா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here