Paarvai Ondre Song Lyrics is the track from Yaar Nee Tamil Film– 1966, Starring Jai Sankar, C. L. Ananthan, P. S. Veerappa, J. Jayalalitha, Manorama and C. K. Saraswathi. This song was sung by T. M. Soundarajan and L. R. Eswari and the music was composed by S. Vedhachalam. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and L. R. Eswari

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Female : Haa ..hahahahaha..haa

Male : Paarvai ondrae podhumae
Pallaayiram soll vendumaa
Paarvai ondrae podhumae
Pallaayiram soll vendumaa

Female : Pesaadha kannum pesumaa
Penn vendumaa paarvai podhumaa

Male : Paarvai ondrae podhumae

Male : Kaadhal thraatchai kodiyilae
Kallodu aadum kaniyilae
Oorum inba kadalilae
Unnodu naanum aadavaa

Female : Appodhu nenjam aarumaa
Eppodhumae kondaadumaa

Male : Paarvai ondrae podhumae

Female : Aasai kaigal azhaippilae
Anjaamal serum anaippilae
Vaazhai maeni vaadumae
Ammammaa podhum podhumae

Male : Illaamal nenjma aarumaa
Illavittaal pen aagumaa

Female : Paarvai ondrae podhumae

Male : Kaalam ennum kaattrilae
Kalyaana vaazhthu paatilae

Female : Ondru sernthu vaazhalaam
Ullaasa vaanam poghalam

Both : Appaodhu nenjam aarumae
Eppodhumae kondaadumae

Male : Paarvai ondrae podhumae
Pallaayiram soll vendumaa

Female : Pesaadha kannum pesumaa
Penn vendumaa paarvai podhumaa

Both : Paarvai ondrae podhumae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஹா…ஹாஹாஹாஹா ஹா ….

ஆண் : பார்வை ஒன்றே போதுமே
பல்லாயிரம் சொல் வேண்டுமா
பார்வை ஒன்றே போதுமே
பல்லாயிரம் சொல் வேண்டுமா

பெண் : பேசாத கண்ணும் பேசுமா
பெண் வேண்டுமா பார்வை போதுமா

ஆண் : பார்வை ஒன்றே போதுமே !

ஆண் : காதல் திராட்சை கொடியிலே
கள்ளோடு ஆடும் கனியிலே
ஊறும் இன்பக் கடலிலே
உன்னோடு நானும் ஆடவா

பெண் : அப்போது நெஞ்சம் ஆறுமா
எப்போதுமே கொண்டாடுமா

ஆண் : பார்வை ஒன்றே போதுமே

பெண் : ஆசை கைக‌ள் அழைப்பிலே
அஞ்சாம‌ல் சேரும் அணைப்பிலே
வாழை மேனி வாடுமே
அம்ம‌ம்மா போதும் போதுமே

ஆண் : இல்லாம‌ல் நெஞ்ச‌ம் ஆறுமா
இல்லாவிட்டால் பெண் ஆகுமா

பெண் : பார்வை ஒன்றே போதுமா

ஆண் : கால‌ம் என்னும் காற்றிலே
க‌ல்யாண‌ வாழ்த்துப் பாட்டிலே
பெண் : ஒன்று சேர்ந்து வாழலாம்
உல்லாச‌ வான‌ம் போக‌லாம்

இருவரும் : அப்போது நெஞ்ச‌ம் ஆறுமே
எப்போதுமே கொண்டாடுமே

ஆண் : பார்வை ஒன்றே போதுமே
பல்லாயிரம் சொல் வேண்டுமா

பெண் : பேசாத கண்ணும் பேசுமா
பெண் வேண்டுமா பார்வை போதுமா

இருவரும் : பார்வை ஒன்றே போதுமே !


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here