Naane Varuven (2) Song Lyrics is the track from Yaar Nee Tamil Film– 1966, Starring Jai Sankar, C. L. Ananthan, P. S. Veerappa, J. Jayalalitha, Manorama and C. K. Saraswathi. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by S. Vedhachalam. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Female : Naanae varuven ingum angum
Naanae varuven ingum angum
Yaar endru yaar arivaar
Naanae varuven ingum angum
Naanae varuven varuven ..varuven

Female : Un mangala maalai pennaaga
Un manjal kungumam malaraaga
Naan vandhen unnidam uravaada
Un maaligai sollum kadhaiyaaga

Female : Sondham engae sellum
Adhu vandhu vandhu sollum
Avan thandha uravallavaa…aa…aa…aa…

Female : Naanae varuven ingum angum
Naanae varuven varuven ..varuven

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நானே வருவேன் இங்கும் அங்கும்
நானே வருவேன் இங்கும் அங்கும்
யாரென்று யாரறிவார்
நானே வருவேன் இங்கும் அங்கும்
நானே வருவேன் வருவேன்.. வருவேன்

பெண் : உன் மங்கல மாலை பெண்ணாக
உன் மஞ்சள் குங்குமம் மலராக
நான் வந்தேன் உன்னிடம் உறவாட
உன் மாளிகை சொல்லும் கதையாக

பெண் : சொந்தம் எங்கே செல்லும்
அது வந்து வந்து சொல்லும்
அவன் தந்த உறவல்லவா…ஆ……ஆ….ஆ….

பெண் : நானே வருவேன் இங்கும் அங்கும்
நானே வருவேன் வருவேன்.. வருவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here