Kangalum Kavi Paadudhe Song Lyrics from “Adutha Veettu Penn” Tamil film starring “Anjali Devi,
T. R. Ramachandran and K. A. Thangavelu” in a lead role. This song was sung by “Seerkazhi Govindarajan and Tiruchi Loganathan” and the music is composed by “P. Adinarayana Rao“. Lyrics works are penned by lyricist “Thanjai Ramaiya Dass”
Singers : Seerkazhi Govindarajan and Tiruchi Loganathan
Music by : P. Adinarayana Rao
Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass
Male : Kangalum kavi paaduthae kannae
Un kangalum kavi paaduthae unnaasaiyaal
Kaalamellaam inba kadhal mevum neethiyodu
Un kangalum kavi paaduthae unnaasaiyaal
Kaalamellaam inba kadhal mevum neethiyodu
Un kangalum kavi paaduthae
Male : Vinnmani polae mannmelae vilaiyaadum
Vinnmani polae mannmelae vilaiyaadum
Kanmani neeyae penn maanae senthenae
Kanmani neeyae penn maanae senthenae
Male : Kaalamellaam inba kadhal mevum needhiyodu
Un kangalum kavi paaduthae unnaasaiyaal
Kaalamellaam inba kadhal mevum neethiyodu
Un kangalum kavi paaduthae
Male : Kavigalum kann paaduthe
Un kangalum kavi paaduthe
Kasanithamathanisa
Kangalum kavi paaduthe
Kangalum kavi paaduthe
Male : …………………..
Male : Aa….aa……kangalum kavi paaduthe
Aa….aa……kangalum kavi paaduthe
Aa….aa……kangalum kavi paaduthe
Aa….aa……kangalum kavi paaduthe
Aa….aa……kangalum kavi paaduthe
Aa….aa……kangalum kavi paaduthe
Aa….aa……kangalum kavi paaduthe
Male : ……………….
Male : Kalakala kalavena gangana sathangai
Jilu jilu jiluvena saernthu kulunga
Kaaviyamae uyir ooviyamae
Karunai amutha mazhaiyum pozhuyum
Varamarul jeevthamae en jeevithamae
Male : Kangalum kavi paaduthe kanae
Un kangalum kavi paaduthe
பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
மற்றும் திருச்சி லோகநாதன்
இசையமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்
பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்
ஆண் : கண்களும் கவி பாடுதே கண்ணே உன்
கண்களும் கவி பாடுதே உன்னாசையால்
காலமெல்லாம் இன்ப காதல் மேவும் நீதியோடு
உன் கண்களும் கவி பாடுதே உன்னாசையால்
காலமெல்லாம் இன்ப காதல் மேவும் நீதியோடு
உன் கண்களும் கவி பாடுதே
ஆண் : விண்மணி போலே மண்மேலே விளையாடும்
விண்மணி போலே மண்மேலே விளையாடும்
கண்மணி நீயே பெண் மானே செந்தேனே
கண்மணி நீயே பெண் மானே செந்தேனே
ஆண் : காலமெல்லாம் இன்ப காதல் மேவும் நீதியோடு
உன் கண்களும் கவி பாடுதே உன்னாசையால்
காலமெல்லாம் இன்ப காதல் மேவும் நீதியோடு
உன் கண்களும் கவி பாடுதே
ஆண் : கவிகளும் கண் பாடுதே
உன் கண்களும் கவி பாடுதே
கசநிதமதநிச
கண்களும் கவி பாடுதே
கண்களும் கவி பாடுதே
ஆண் : ……………………………….
ஆண் : ஆ….ஆ…கண்களும் கவி பாடுதே
ஆ….ஆ…கண்களும் கவி பாடுதே
ஆ….ஆ…கண்களும் கவி பாடுதே
ஆ….ஆ…கண்களும் கவி பாடுதே
ஆ….ஆ…கண்களும் கவி பாடுதே
ஆ….ஆ…ஆ….ஆஆ….ஆகண்களும் கவி பாடுதே
ஆ….ஆ…ஆ….ஆஆ….ஆகண்களும் கவி பாடுதே
ஆண் : ……………………………
ஆண் : கல கல கலவென கங்கண சதங்கை
ஜிலு ஜிலு ஜிலுவென சேர்ந்து குலுங்க
காவியமே உயிர் ஓவியமே
கருணை அமுத மழையும் பொழியும்
வரமருள் ஜீவிதமே என் ஜீவிதமே
ஆண் : கண்களும் கவிபாடுதே கண்ணே
உன் கண்களும் கவிபாடுதே…