Mannava Vaa Vaa Song Lyrics from “Adutha Veettu Penn” Tamil film starring “Anjali Devi,
T. R. Ramachandran and K. A. Thangavelu” in a lead role. This song was sung by “P. Susheela” and the music is composed by “P. Adinarayana Rao“. Lyrics works are penned by lyricist “Thanjai Ramaiya Dass”.

Singer : P. Susheela

Music by : P. Adinarayana Rao

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Chorus : ………………..

Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa
Manam pol aaval theera vaa vaa
Unnaiyallaal ullaththilae
Kannaalan yaarumillai

Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa
Manam pol aaval theera vaa vaa
Unnaiyallaal ullaththilae
Kannaalan yaarumillai

Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa

Female : Thegamae endrum santhegamaagumae
Thiyaagamae seithaal un thaabam theerumae

Female : Thegamae endrum santhegamaagumae
Thiyaagamae seithaal un thaabam theerumae
Vaanavillaam vaalipamae
Vaaraayae varnajaalam paaraayo

Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa
Manam pol aaval theera vaa vaa
Unnaiyallaal ullaththilae
Kannaalan yaarumillai

Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa

Female : Maadhudanmadhu un manathai maattrumae
Kadhalin bimbam un kannilaadumae
Maadhudanmadhu un manathai maattrumae
Kadhalin bimbam un kannilaadumae
Kaavalanae vaazhvinilae
Kaanaatha inbam kaana vaaraayo

Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa
Manam pol aaval theera vaa vaa
Unnaiyallaal ullaththilae
Kannaalan yaarumillai

Female : Mannavaa….vaa…..vaa…..magizhavaa….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்

குழு : ………………………

பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா
மனம் போல் ஆவல் தீர வா வா
உன்னையல்லால் உள்ளத்திலே
கண்ணாளன் யாருமில்லை

பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா
மனம் போல் ஆவல் தீர வா வா
உன்னையல்லால் உள்ளத்திலே
கண்ணாளன் யாருமில்லை

பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா

பெண் : தேகமே என்றும் சந்தேகமாகுமே
தியாகமே செய்தால் உன் தாபம் தீருமே

பெண் : தேகமே என்றும் சந்தேகமாகுமே
தியாகமே செய்தால் உன் தாபம் தீருமே
வானவில்லாம் வாலிபமே
வாராயே வர்ணஜாலம் பாராயோ

பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா
மனம் போல் ஆவல் தீர வா வா
உன்னையல்லால் உள்ளத்திலே
கண்ணாளன் யாருமில்லை

பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா

பெண் : மாதுடன் மது உன் மனதை மாற்றுமே
காதலின் பிம்பம் உன் கண்ணிலாடுமே
மாதுடன் மது உன் மனதை மாற்றுமே
காதலின் பிம்பம் உன் கண்ணிலாடுமே
காவலனே வாழ்வினிலே
காணாத இன்பம் காண வாராயோ

பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா
மனம் போல் ஆவல் தீர வா வா
உன்னையல்லால் உள்ளத்திலே
கண்ணாளன் யாருமில்லை

பெண் : மன்னவா………வா……..வா………மகிழவா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here