Mugathai Kaatti Song Lyrics is the track from Mugarasi Tamil Film– 1966, Starring M.G.R., Gemini Ganesan, M. N. Nambiyar, S. A. Ashokan, C. K. Nagesh, V. K. Ramasamy, J. Jayalalitha, Jayanthi, Manorama and P. K. Saraswathi. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Male : Mugathai katti katti
Moodi kondathu nyaayama
Mugathai katti katti
Moodi kondathu nyaayama
Munnaalae vandhu nindraal podhumaa
Ondru thandhaal thaan kobam theerumaa
Ahaa …ohoo ..oohum ..oohum

Female : Mugathai katti katti
Moodi kondathu nyaayama
Munnaalae vandhu nindraal podhumaa
Ondru thandhaal thaan kobam theerumaa
Ahaa …ohoo ..oohum ..oohum

Female : Mugathai katti katti
Moodi kondathu nyaayama

Male : Kannaara paathu paathu
Kavidhai ezhudhavaa
Kaiyidu serthu serthu
Kadhaigal pesavaa

Male : Kannaara paathu paathu
Kavidhai ezhudhavaa
Kaiyidu serthu serthu
Kadhaigal pesavaa

Female : Thullamal thulli
Naanum thaalam podavaa
Illadha vaarthai solli
Raagam paadavaa

Male : Mmmm

Female : Thullamal thulli
Naanum thaalam podavaa
Illadha vaarthai solli
Raagam paadavaa

Male : Mugathai katti katti
Moodi kondathu nyaayama
Munnaalae vandhu nindraal podhumaa
Female : Ondru thandhaal thaan kobam theerumaa
Ahaa …ohoo ..oohum ..oohum

Female : Mugathai katti katti
Moodi kondathu nyaayama

Male : Ilaiyillaadha kodiyil kooda
Malargal thondrumaa
Malargalodu potti poda
Kanigal thondrumaa

Female : Pennai paartha
Kannukkenna solla vendumaa
Pesa pesa aasaiyndri
Veru thondrumaa

Female : Mugathai katti katti
Moodi kondathu nyaayama
Munnaalae vandhu nindraal podhumaa
Male : Ondru thandhaal thaan kobam theerumaa
Ahaa …ohoo ..oohum ..oohum

Male : Mugathai katti katti
Moodi kondathu nyaayama
Female : Munnaalae vandhu nindraal podhumaa
Male : Ondru thandhaal thaan kobam theerumaa
Ahaa …ohoo ..oohum ..oohum

Male : Mugathai katti katti
Moodi kondathu nyaayama
Female : Munnaalae vandhu nindraal podhumaa
Male : Ondru thandhaal thaan kobam theerumaa
Female : Ahaa …ohoo ..oohum ..oohum

Both : Mugathai katti katti
Moodi kondathu nyaayama

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
மூடிக் கொண்டது நியாயமா
முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
மூடிக் கொண்டது நியாயமா
முன்னாலே வந்து நின்றால் போதுமா
ஒன்று தந்தால்தான் கோபம் தீருமா
ஆஹா..ஓஹோ..ஊஹும்…….ஊஹும்….

பெண் : முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
மூடிக் கொண்டது நியாயமா
முன்னாலே வந்து நின்றால் போதுமா
ஒன்று தந்தால்தான் கோபம் தீருமா
ஆஹா..ஓஹோ..ஊஹும்…….ஊஹும்….

பெண் : முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
மூடிக் கொண்டது நியாயமா

ஆண் : கண்ணாரப் பார்த்து பார்த்துக்
கவிதை எழுதவா
கையோடு சேர்த்து சேர்த்து
கதைகள் பேசவா

ஆண் : கண்ணாரப் பார்த்து பார்த்துக்
கவிதை எழுதவா
கையோடு சேர்த்து சேர்த்து
கதைகள் பேசவா

பெண் : துள்ளாமல் துள்ளி
நானும் தாளம் போடவா
இல்லாத வார்த்தை சொல்லி
ராகம் பாடவா….

ஆண் : ம்ம்ம்…..

பெண் : துள்ளாமல் துள்ளி
நானும் தாளம் போடவா
இல்லாத வார்த்தை சொல்லி
ராகம் பாடவா..

ஆண் : முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
மூடிக் கொண்டது நியாயமா
முன்னாலே வந்து நின்றால் போதுமா
பெண் : ஒன்று தந்தால்தான் கோபம் தீருமா
ஹ்ம்ம் …ஹ்ம்ம் .. ஹ்ம்ம் .. ஹ்ம்ம் ..

பெண் : முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
மூடிக் கொண்டது நியாயமா

ஆண் : இலையில்லாத கொடியில் கூட
மலர்கள் தோன்றுமா
மலர்களோடு போட்டி போடக்
கனிகள் தோன்றுமா

பெண் : பெண்ணைப் பார்த்த
கண்ணுக்கென்ன சொல்ல வேண்டுமா
பேசப் பேச ஆசையின்றி
வேறு தோன்றுமா

பெண் : முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
மூடிக் கொண்டது நியாயமா
முன்னாலே வந்து நின்றால் போதுமா
ஆண் : ஒன்று தந்தால்தான் கோபம் தீருமா
ஆஹா..ஓஹோ..ஊஹும்…….ஊஹும்….

ஆண் : முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
மூடிக் கொண்டது நியாயமா
பெண் : முன்னாலே வந்து நின்றால் போதுமா
ஆண் : ஒன்று தந்தால்தான் கோபம் தீருமா
ஆஹா..ஓஹோ..ஊஹும்…….ஊஹும்.

ஆண் : முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
மூடிக் கொண்டது நியாயமா
பெண் : முன்னாலே வந்து நின்றால் போதுமா
ஆண் : ஒன்று தந்தால்தான் கோபம் தீருமா
பெண் : ஆஹா..ஓஹோ..ஊஹும்…….ஊஹும்.

இருவரும் : முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி
மூடிக் கொண்டது நியாயமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here