Endha Endha Song Lyrics is the track from Madras To Pondichery Tamil Film– 1966, Starring Ravichandran, C. K. Nagesh, A. Karunanidhi, V. K. Ramasamy, V. S. Raghavan, O. A. K. Devar, K. K. Sounder, A. K. Veerasamy, Kalpanaa and Manorama. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by T. K. Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Panju Arunachalam.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : T. K. Ramamoorthy

Lyricist : Panju Arunachalam

Female : Endha endha nenjukkulle enna thonudho
Adhil enna modhudhoo
Namm iruvaraiyum parthu paarthu
Yekkam aagutho ohoo ohoo ohoo

Male : Endha endha nenjukkulle enna thonudho
Adhil enna modhudhoo
Namm iruvaraiyum parthu paarthu
Yekkam aagutho ohoo ohoo ohoo

Whistle : ……………………

Female : Kannum kannum pesukkindra
Kadhaigal pesalaam
Idhai kanduvitt kumbal ellam
Edhaiyum pesalaam

Female : Kannum kannum pesukkindra
Kadhaigal pesalaam
Idhai kanduvitt kumbal ellam
Edhaiyum pesalaam

Male : Thottu thottu odugindra
Thendral poalvae
En munnae vandhu nindru nindru
Sirippadhennavoo o o o ho ho
Ohoo ohoo ohoo

Male : Thottu thottu odugindra
Thendral poalvae
En munnae vandhu nindru nindru
Sirippadhennavoo

Female : suttri suttri padugindra
Vandai polavae
En ninaivil mella amarndhu
Kondu ketppadhennavoo

Male : Ingae vaa
Female : Enadhu anbae vaa
Male : Ingae vaa
Female : Enadhu anbae vaa
Both : Lalalalalalalala

Male : Endha endha nenjukkulle enna thonudho
Adhil enna modhudhoo
Namm iruvaraiyum parthu paarthu
Yekkam aagutho ohoo ohoo ohoo

Female : Maraindhu nindru poonai pola
Padhungi paarpadhoo
Vari puliyai pola neril vara
Aanmai venumae

Female : Maraindhu nindru poonai pola
Padhungi paarpadhoo
Vari puliyai pola neril vara
Aanmai venumae

Male : Vandhu vandhu alaigal pola
Thadaigal thonalaam adhai
Udaiyai pol udhri vittu
Ondraai maaralaam

Female : Ingae vaa
Male : Enadhu anbae vaa
Female : Ingae vaa
Male : Enadhu anbae vaa
Both : Lalalalalalalala
Endha endha nenjukkulle enna thonudho
Adhil enna modhudhoo
Namm iruvaraiyum parthu paarthu
Yekkam aagutho
Namm iruvaraiyum parthu paarthu
Yekkam aagutho ohoo ohoo ohoo

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. கே. ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : பஞ்சு அருணாச்சலம்

பெண் : எந்த எந்த நெஞ்சுக்குள்ளே என்ன தோணுதோ
அதில் என்ன மோதுதோ
நம் இருவரையும் பார்த்து பார்த்து
ஏக்கம் ஆகுதோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : எந்த எந்த நெஞ்சுக்குள்ளே என்ன தோணுதோ
அதில் என்ன மோதுதோ
நம் இருவரையும் பார்த்து பார்த்து
ஏக்கம் ஆகுதோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

விசில் : ………………

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசுகின்ற
கதைகள் பேசலாம்
இதை கண்டுவிட்ட கும்பலெல்லாம்
எதையும் பேசலாம்

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசுகின்ற
கதைகள் பேசலாம்
இதை கண்டுவிட்ட கும்பலெல்லாம்
எதையும் பேசலாம்

ஆண் : தொட்டு தொட்டு ஒடுகின்ற
தென்றல் போலவே
என் முன்னே வந்து நின்று நின்று
சிரிப்பதென்னவோ ஓ ஓ ஓ …ஹோஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : தொட்டு தொட்டு ஒடுகின்ற
தென்றல் போலவே
என் முன்னே வந்து நின்று நின்று
சிரிப்பதென்னவோ

பெண் : சுற்றி சுற்றி பாடுகின்ற
வண்டை போலவே
என் நினைவில் மெல்ல அமர்ந்து
கொண்டு கேட்பதென்னவோ

ஆண் : இங்கே வா
பெண் : எனது அன்பேவா
ஆண் : இங்கே வா
பெண் : எனது அன்பேவா
இருவர் : லாலாலலலலலலாலா……..
ஆண் : எந்த எந்த நெஞ்சுக்குள்ளே என்ன தோணுதோ
அதில் என்ன மோதுதோ
நம் இருவரையும் பார்த்து பார்த்து
ஏக்கம் ஆகுதோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : மறைந்து நின்று பூனைப் போல
பதுங்கி பார்ப்பதோ
வரிப் புலியை போல நேரில் வர
ஆண்மை வேணுமே

பெண் : மறைந்து நின்று பூனைப் போல
பதுங்கி பார்ப்பதோ
வரிப் புலியை போல நேரில் வர
ஆண்மை வேணுமே

ஆண் : வந்து வந்து அலைகள் போல
தடைகள் தோணலாம் அதை
உடையைப் போல உதறி விட்டு
ஒன்றாய் மாறலாம்

பெண் : இங்கே வா
ஆண் : எனது அன்பேவா
பெண் : இங்கே வா
ஆண் : எனது அன்பேவா
இருவர் : லாலாலலலலலலாலா…….
எந்த எந்த நெஞ்சுக்குள்ளே என்ன தோணுதோ
அதில் என்ன மோதுதோ
நம் இருவரையும் பார்த்து பார்த்து
ஏக்கம் ஆகுதோ
நம் இருவரையும் பார்த்து பார்த்து
ஏக்கம் ஆகுதோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here