Ninaithapadi Kidaithathadi Song Lyrics is the track from Thirudan Tamil Film– 1969, Starring Sivaji Ganesan, K. Balaji, Major Sundararajan, C. K. Nagesh, R. Sasikumar, K. R. Vijaya, Vijayalalitha, M. S. Sundaribai, C. K. Saraswathi, Gandhimathi, Baby Rani and Sumathi. This song was sung by L. R. Eswari and the music was composed by M. S. Vishwanathan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : L. R. Eswari

Music Director : M. S. Vishwanathan

Lyricist : Kannadasan

Humming : …………………..

Female : Ninaithapadi kidaithathadi
Varadhavan vandhu vittaan

Humming : …………………..
Female : Ninaithapadi kidaithathadi
Varadhavan vandhu vittaan
Nenjathai valaithu koduthu
Manjathil vilundhu vilundhu
Nenjathai valaithu koduthu
Manjathil vilundhu vilundhu
Orae sugam anubhavippom

Humming : …………………..
Female : Ninaithapadi kidaithathadi
Varadhavan vandhu vittaan

Humming : …………………..

Female : Paarpadha pazhaiya sugam kettpadha
Paarpadha pazhaiya sugam kettpadha
Kettapinn idhazhirandum serppadha
Kettapinn idhazhirandum serppadha
Maeniyidhu yenghiyadhu oru kaalam
Ponavanai thediyathoru kaalam
Maedaiyidhil aadudhu nigazhkaalam
Naalai ulagam majaa ..majaa..majaa

Humming : …………………..
Female : Ninaithapadi kidaithathadi
Varadhavan vandhu vittaan

Humming : …………………..

Female : Ennadi uravil ivan mannamoo
Solladi suvaiyil ivan kannanoo
Kangalil siraiyeduthu kollavoo
Kanniyen idai koduthu pinnavoo
Ho ho ho

Female : Kangalil siraieduthu kollavoo
Kanniyen idai koduthu pinnavoo
Aanavarai aagattum anaippodu
Vaanilavu paarkkattum vilaiyaadu
Oor iravu pogattum suvaiyodu
Naalai ulagam majaa ..majaa..majaa

Humming : …………………..
Female : Ninaithapadi kidaithathadi
Varadhavan vandhu vittaan
Ninaithapadi kidaithathadi
Varadhavan vandhu vittaan

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

குழு : முனங்கல் …..

பெண் : நினைத்தபடி கிடைத்ததடி
வராதவன் வந்து விட்டான்

குழு : முனங்கல் ….
பெண் : நினைத்தபடி கிடைத்ததடி
வராதவன் வந்து விட்டான்
நெஞ்சத்தை வளைத்து கொடுத்து
மஞ்சத்தில் விழுந்து விழுந்து
நெஞ்சத்தை வளைத்து கொடுத்து
மஞ்சத்தில் விழுந்து விழுந்து
ஒரே சுகம் அனுபவிப்போம்…..

குழு : முனங்கல் ….
பெண் : நினைத்தபடி கிடைத்ததடி
வராதவன் வந்து விட்டான்

குழு : முனங்கல் …..

பெண் : பார்ப்பதா பழைய சுகம் கேட்பதா
பார்ப்பதா பழைய சுகம் கேட்பதா
கேட்டபின் இதழிரெண்டும் சேர்ப்பதா
கேட்டபின் இதழிரெண்டும் சேர்ப்பதா
மேனியிது ஏங்கியது ஒரு காலம்
போனவனை தேடியதொரு காலம்
மேடையிதில் ஆடுது நிகழ்காலம்
நாளை உலகம் மஜா…..மஜா…மஜா…..

குழு : முனங்கல் ….
பெண் : நினைத்தபடி கிடைத்ததடி
வராதவன் வந்து விட்டான்

குழு : முனங்கல் …..

பெண் : என்னடி உறவில் இவன் மன்னனோ
சொல்லடி சுவையில் இவன் கண்ணனோ
கண்களில் சிறையெடுத்து கொள்ளவோ
கன்னியென் இடை கொடுத்து பின்னவோ
ஹோ ஹோ ஹோ ….

பெண் : கண்களில் சிறையெடுத்து கொள்ளவோ
கன்னியென் இடை கொடுத்து பின்னவோ
ஆனவரை ஆகட்டும் அணை போடு
வானிலவு பார்க்கட்டும் விளையாடு
ஓரிரவு போகட்டும் சுவையோடு
நாளை உலகம் மஜா…..மஜா…மஜா…..

குழு : முனங்கல் ….
பெண் : நினைத்தபடி கிடைத்ததடி
வராதவன் வந்து விட்டான்…
நினைத்தபடி கிடைத்ததடி
வராதவன் வந்து விட்டான்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here