Innoruvar Dhayavu Song Lyrics is the track from Thangarathinam Tamil Film– 1960, Starring S. S. Rajendran, K. A. Thangavelu, Prem Nazeer, V. K. Ramasamy, C. K. Nagesh, V. Nagaiah, C. R. Vijayakumari and M. N. Rajam. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Innoruvar thayavedharkku
Innaattil vaazhvadharkku
Illaiyendra kuraiyum ingae
Inimaelum yen namakku

Female : Innoruvar thayavedharkku
Innaattil vaazhvadharkku
Illaiyendra kuraiyum ingae
Inimaelum yen namakku

Female : Kannithaai kaaveri
Ennaalum thunaiyirukka
Kannithaai kaaveri
Ennaalum thunaiyirukka
Kaigalilae uzhaippadharkku
Balamirukka thiramirukka
Kaigalilae uzhaippadharkku
Balamirukka thiramirukka

Female : Pon vilaiyum valamudaiya
Kannaana nilamirukka
Pon vilaiyum valamudaiya
Kannaana nilamirukka
Pugazhudanae ulagaiyaanda
Inam endra peyar irukka
Pugazhudanae ulagaiyaanda
Inam endra peyar irukka

Female : Innoruvar thayavedharkku
Innaattil vaazhvadharkku
Illaiyendra kuraiyum ingae
Inimaelum yen namakku

Female : Ennathaal imayam polae
Uyarndhuvitta manamirukka
Latchiyamae uyiraaga
Kondaadum gunamirukka
Ennathaal imayam polae
Uyarndhuvitta manamirukka
Latchiyamae uyiraaga
Kondaadum gunamirukka

Female : Munnaettra paadhaiyilae
Arivodu naam nadakka
Munnaettra paadhaiyilae
Arivodu naam nadakka
Kannottam kondavargal
Vazhikatti kaathirukka
Kannottam kondavargal
Vazhikatti kaathirukka

Female : Innoruvar thayavedharkku
Innaattil vaazhvadharkku
Illaiyendra kuraiyum ingae
Inimaelum yen namakku

Female : Vandhaarai varavettru
Vaazhaveitha thennaadu
Vandhaarai varavettru
Vaazhaveitha thennaadu
Valluvanaar podhumaraiyai
Vazhangiya maanaadu
Valluvanaar podhumaraiyai
Vazhangiya maanaadu

Female : Innaalil pirar kaiyai
Edhirpaathu vaazhuvadha
Innaalil pirar kaiyai
Edhirpaathu vaazhuvadha
Ennaalum thuyar megam
Namm meedhu soozhuvadha
Ennaalum thuyar megam
Namm meedhu soozhuvadha

Female : Innoruvar thayavedharkku
Innaattil vaazhvadharkku
Illaiyendra kuraiyum ingae
Inimaelum yen namakku

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : இன்னொருவர் தயவெதற்கு
இந்நாட்டில் வாழ்வதற்கு
இல்லையென்ற குறையும் இங்கே
இனிமேலும் ஏன் நமக்கு…..

பெண் : இன்னொருவர் தயவெதற்கு
இந்நாட்டில் வாழ்வதற்கு
இல்லையென்ற குறையும் இங்கே
இனிமேலும் ஏன் நமக்கு….

பெண் : கன்னித்தாய் காவேரி
எந்நாளும் துணையிருக்க
கன்னித்தாய் காவேரி
எந்நாளும் துணையிருக்க
கைகளிலே உழைப்பதற்கு
பலமிருக்கத் திறமிருக்க
கைகளிலே உழைப்பதற்கு
பலமிருக்கத் திறமிருக்க

பெண் : பொன் விளையும் வளமுடைய
கண்ணான நிலமிருக்க
பொன் விளையும் வளமுடைய
கண்ணான நிலமிருக்க
புகழுடனே உலகையாண்ட
இனம் என்ற பெயரிருக்க……
புகழுடனே உலகையாண்ட
இனம் என்ற பெயரிருக்க……….

பெண் : இன்னொருவர் தயவெதற்கு
இந்நாட்டில் வாழ்வதற்கு
இல்லையென்ற குறையும் இங்கே
இனிமேலும் ஏன் நமக்கு….

பெண் : எண்ணத்தால் இமயம் போலே
உயர்ந்துவிட்ட மனமிருக்க
லட்சியமே உயிராகக்
கொண்டாடும் குணமிருக்க
எண்ணத்தால் இமயம் போலே
உயர்ந்துவிட்ட மனமிருக்க
லட்சியமே உயிராகக்
கொண்டாடும் குணமிருக்க

பெண் : முன்னேற்றப் பாதையிலே
அறிவோடு நாம் நடக்க
முன்னேற்றப் பாதையிலே
அறிவோடு நாம் நடக்க
கண்ணோட்டம் கொண்டவர்கள்
வழிகாட்டிக் காத்திருக்க………..
கண்ணோட்டம் கொண்டவர்கள்
வழிகாட்டிக் காத்திருக்க………..

பெண் : இன்னொருவர் தயவெதற்கு
இந்நாட்டில் வாழ்வதற்கு
இல்லையென்ற குறையும் இங்கே
இனிமேலும் ஏன் நமக்கு….

பெண் : வந்தாரை வரவேற்று
வாழவைத்த தென்னாடு
வந்தாரை வரவேற்று
வாழவைத்த தென்னாடு
வள்ளுவனார் பொதுமறையை
வழங்கிய நம்நாடு
வள்ளுவனார் பொதுமறையை
வழங்கிய நம்நாடு

பெண் : இந்நாளில் பிறர் கையை
எதிர்பார்த்து வாழுவதா
இந்நாளில் பிறர் கையை
எதிர்பார்த்து வாழுவதா
எந்நாளும் துயர் மேகம்
நம்மீது சூழுவதா…….
எந்நாளும் துயர் மேகம்
நம்மீது சூழுவதா…….

பெண் : இன்னொருவர் தயவெதற்கு
இந்நாட்டில் வாழ்வதற்கு
இல்லையென்ற குறையும் இங்கே
இனிமேலும் ஏன் நமக்கு….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here