Idhu Theriyum Song Lyrics from “Alli Petra Pillai” Tamil film starring “S. V. Sahasranamam, V. K. Ramasamy, K. S. Sarangapani, S. S. Rajendran, A. Karunanidhi, T. P. Muthulakshmi, Padmini and Priyadarshini” in a lead role. This song was sung by “T. M. Soundararajan” and the music is composed by “K. V. Mahadevan“. Lyrics works are penned by lyricist “A. Maruthakasi”.

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Arivirukkum anbirukkum
Panbirukkum silaridam
Azhagirukkum panamirukkum
Pagattirukkum palaridam

Male : Idhu theriyum adhu theriyaathu
Idhu theriyum adhu theriyaathu
Idhu theriyum adhu theriyaathu

Male : Yaezhedukkum maaligaiyil irukkira per vazhiga
Eththanaiyo thappu thandaa pannuvaanga
Yaezhai eliyavanga illaatha kaaranaththaal
Yaedho siru thavaru pannuvaanga…

Male : Yaezhedukkum maaligaiyil irukkira per vazhiga
Eththanaiyo thappu thandaa pannuvaanga
Yaezhai eliyavanga illaatha kaaranaththaal
Yaedho siru thavaru pannuvaanga…

Male : Idhu theriyum adhu theriyaathu
Idhu theriyum adhu theriyaathu

Male : Jolly mainargal visiri madippinilae
Kizhisal oru kodi irukkum
Thozhilaali thuvaichchu uduththum udaiyilae
Thaiyal pala odi irukkum….

Male : Jolly mainargal visiri madippinilae
Kizhisal oru kodi irukkum
Thozhilaali thuvaichchu uduththum udaiyilae
Thaiyal pala odi irukkum….

Male : Idhu theriyum adhu theriyaathu
Idhu theriyum adhu theriyaathu

Male : Kana thanavaanin nenjil ennaalum
Kabadam poraamai enum azhukkirukkum
Kana thanavaanin nenjil ennaalum
Kabadam poraamai enum azhukkirukkum
Kallam ariyaatha paattaali maeniyil
Ullapadi vervai azhukkirukkum

Male : Idhu theriyum adhu theriyaathu
Idhu theriyum adhu theriyaathu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : அறிவிருக்கும் அன்பிருக்கும்
பண்பிருக்கும் சிலரிடம்
அழகிருக்கும் பணமிருக்கும்
பகட்டிருக்கும் பலரிடம்

ஆண் : இது தெரியும் அது தெரியாது
இது தெரியும் அது தெரியாது
இது தெரியும் அது தெரியாது

ஆண் : ஏழெடுக்கு மாளிகையில் இருக்கிற பேர்வழிக
எத்தனையோ தப்புத் தண்டா பண்ணுவாங்க
ஏழை எளியவங்க இல்லாத காரணத்தால்
ஏதோ சிறு தவறு பண்ணுவாங்க….

ஆண் : ஏழெடுக்கு மாளிகையில் இருக்கிற பேர்வழிக
எத்தனையோ தப்புத் தண்டா பண்ணுவாங்க
ஏழை எளியவங்க இல்லாத காரணத்தால்
ஏதோ சிறு தவறு பண்ணுவாங்க….

ஆண் : இது தெரியும் அது தெரியாது
இது தெரியும் அது தெரியாது

ஆண் : ஜாலி மைனர்கள் விசிறி மடிப்பினிலே
கிழிசல் ஒரு கோடி இருக்கும்
தொழிலாளி துவைச்சு உடுத்தும் உடையிலே
தையல் பல ஓடி இருக்கும்……

ஆண் : ஜாலி மைனர்கள் விசிறி மடிப்பினிலே
கிழிசல் ஒரு கோடி இருக்கும்
தொழிலாளி துவைச்சு உடுத்தும் உடையிலே
தையல் பல ஓடி இருக்கும்……

ஆண் : இது தெரியும் அது தெரியாது
இது தெரியும் அது தெரியாது

ஆண் : கன தனவானின் நெஞ்சில் எந்நாளும்
கபடம் பொறாமை எனும் அழுக்கிருக்கும்
கன தனவானின் நெஞ்சில் எந்நாளும்
கபடம் பொறாமை எனும் அழுக்கிருக்கும்
கள்ளம் அறியாத பாட்டாளி மேனியில்
உள்ளபடி வேர்வை அழுக்கிருக்கும்….

ஆண் : இது தெரியும் அது தெரியாது
இது தெரியும் அது தெரியாது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here