Singers : Srinivas and Sadhana Sargham

Music by : A.R. Rahman

Male : Azhagae sugamaa..
Unn kobangal sugamaa..
Azhagae sugamaa..
Unn kobangal sugamaa..

Female : Anbae sugamaa..
Unn dhaabangal sugamaa..
Anbae sugamaa..
Unn dhaabangal sugamaa..

Female : Thalaivaa sugamaa..
Sugamaa..
Unn thanimai sugamaa..
Sugamaa..

Veedu vaasal sugamaa..
Unn veettu thottam sugamaa..
Pookkal ellaam sugamaa..
Unn poigal ellaam sugamaa-aaa..

Female : Anbae sugamaa..
Unn dhaabangal sugamaa-aaa..

Female : Sirumai kondu thavithen
Yen siragil ondrai murithen
Ottrai siragil oona paravai
Ethanai dhooram parappen

Male : Anbae unnai azhaithen
Unn ahimsai imsai poruthen
Sethai kulitha neruppil yennai
Kulikka sonnaal kulippen

Female : Azhutha neeril
Karaigal poividum
Theriyaathaa…

Male : Kuraigal ullathu
Manitha ooravugal
Puriyaathaa..

Female : Ithu kaneer nadathum
Pechu vaarthai
Udaintha manangal
Ottaathaa..

Male : Ithu kaneer nadathum
Pechu vaarthai
Udaintha manangal
Ottaathaa…

Male : Azhagae sugamaa..
Female : Anbae sugamaa..

Male : Unn kobangal sugamaa..
Female : Unn dhaabangal sugamaa..

Female : Thalaivaa sugamaa..
Sugamaa..
Unn thanimai sugamaa..
Sugamaa..

Male : Kannam rendu sugamaa..
Athil kadaisi mutham sugamaa..
Unnthan kattil sugamaa..
Yen ottrai thalaiyanai sugamaa-aaa…

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : அழகே சுகமா
உன் கோபங்கள் சுகமா
அழகே சுகமா உன்
கோபங்கள் சுகமா

பெண் : அன்பே சுகமா
உன் தாபங்கள் சுகமா
அன்பே சுகமா உன்
தாபங்கள் சுகமா

பெண் : தலைவா சுகமா
சுகமா உன் தனிமை சுகமா
சுகமா வீடு வாசல் சுகமா
உன் வீட்டு தோட்டம் சுகமா
பூக்கள் எல்லாம் சுகமா
உன் பொய்கள் எல்லாம்
சுகமா

பெண் : அன்பே சுகமா
உன் தாபங்கள் சுகமா

பெண் : சிறுமை கொண்டு
தவித்தேன் என் சிறகில்
ஒன்றை முறித்தேன்
ஒற்றை சிறகில் ஊன பறவை
எத்தனை தூரம் பறப்பேன்

ஆண் : அன்பே உன்னை
அழைத்தேன் உன் அகிம்சை
இம்சை பொறுத்தேன் சீதை
குளித்த நெருப்பில் என்னை
குளிக்க சொன்னால் குளிப்பேன்

பெண் : அழுத நீரில்
கறைகள் போய் விடும்
தெரியாதா

ஆண் : குறைகள் உள்ளது
மனித உறவுகள் புரியாதா

பெண் : இது கண்ணீர்
நடத்தும் பேச்சு வார்த்தை
உடைந்த மனங்கள்
ஒட்டாதா

ஆண் : இது கண்ணீர்
நடத்தும் பேச்சு வார்த்தை
உடைந்த மனங்கள்
ஒட்டாதா

ஆண் : அழகே சுகமா
பெண் : அன்பே சுகமா

ஆண் : உன் கோபங்கள்
சுகமா
பெண் : உன் தாபங்கள்
சுகமா

பெண் : தலைவா சுகமா
சுகமா உன் தனிமை
சுகமா சுகமா

ஆண் : கன்னம் ரெண்டு
சுகமா அதில் கடைசி
முத்தம் சுகமா உந்தன்
கட்டில் சுகமா என் ஒற்றை
தலையணை சுகமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here