Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Saibaba
Music by : Ilayaraja
Male : Yenguthae manam inba naalilae..
Thoonguthae janam intha raavilae
Thaanguthae gunam bodhai vaazhvilae
Yenguthae thinam paadum paadalai
Male : Yenguthae manam
Thoonguthae janam
Thaanguthae kunam
Yenguthae thinam
Hahha..thinam..
Female : Thinam thinam oru koottam
Mayilgalin nadamaattam
Malargalum thalaiyaattum
Iravugal arangetram
Female : Kanavugal valarum
Kavithaigal malarum
Idhu thaan nam thottam
Hey..hae..kanavugal valarum
Kavithaigal malarum
Idhu thaan nam thottam
Idhu thaan nam thottam …thottam
Male : Thannanaana thanthanannaa
Thannanaana thanthanannaa…
Male : Thottaththula paathi katti
Paathirukken paathirukken
Thottaththula paathi katti
Paathirukken paathirukken
Male : {Sothukulla paathiya kattura
Pattanam pattanamae
Konjam kettiyaaga illaatti
Manasu kettidum kettidumae..} (2)
Male : Thottaththula paathi katti
Paathirukken paathirukken
Thottaththula paathi katti
Paathirukken paathirukken
Chorus : Lallaa lalaaaa
Lallaa lalaaaa
Lallaa lalaaaa
Lalalalalala..lalalalalala..
Male : {Singaaramaa ooru idhu
Chennaiyinnu peru
Oorai suththi oduthaiiyaa
Koovam aaru} (2)
Male : Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum
Koovamunnu peru sonnaa
Sonnavanga vaai manakkum
Male : Thottaththula paathi katti
Paathirukken paathirukken
Thottaththula paathi katti
Paathirukken paathirukken
Male : {Sothukulla paathiya kattura
Pattanam pattanamae
Konjam kettiyaaga illaatti
Manasu kettidum kettidumae..} (2)
Male : Thottaththula paathi katti
Paathirukken paathirukken
Thottaththula paathi katti
Paathirukken paathirukken
Chorus : Turuturu turuturu tututruuu
Turuturu turuturu tututruuu
Tururtu turutu tutu ruu ruu
Tururtu turutu tutu ruu ruu
Male : {Kalloorikku ponaa
Kanni ponnu meenaa
Kallooriya padichadhula
Karbam aanaa} (2)
Male : Katchigalum vaangi ingae
Kattidangal vachirukku
Kastappadum ezhaikkellaam
Kattaantharai thaan irukku
Male : Kalyaana mandapangal
Katti vaichu kaathirukku
Kaigalilae kaasu illa
Kanni ponnu mooththirukku
Male : Innamum kadhaiya sollattumaa
Kuppaiya koodaiyil allattumaa
Innamum kadhaiya sollattumaa
Kuppaiya koodaiyil allattumaa
Male : Solvathu onnu seivadhu onnu
Pattanam kaigalai suttathannae
Male : Thottaththula paathi katti
Paathirukken paathirukken
Thottaththula paathi katti
Paathirukken paathirukken
Male : {Sothukulla paathiya kattura
Pattanam pattanamae
Konjam kettiyaaga illaatti
Manasu kettidum kettidumae..} (2)
Male : {Thannanaana thannana thannana
Thannana thannananaa..
Thannaa thannanaana thannana
Thannana thannana thannana naa..}
Chorus : {Lallalaala lallala lallala
Lallala lallala ye…
Lallalaala lallala
Lallala lallala lallala laa…} (2)
Chorus : Lallalaala laalalallaa..he..
Lallalaala laalalallaa..he..
Lallalaala laalalallaa..
Lallalaala laalalallaa..
பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், சாய்பாபா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஏங்குதே மனம் இன்ப
நாளிலே தூங்குதே ஜனம்
இந்த ராவிலே தாங்குதே
குணம் போதை வாழ்விலே
ஏங்குதே தினம் பாடும்
பாடலை
ஆண் : ஏங்குதே மனம்
தூங்குதே ஜனம் தாங்குதே
குணம் ஏங்குதே தினம்
ஹாஹா தினம்
பெண் : தினம் தினம் ஒரு
கூட்டம் மயில்களின்
நடமாட்டம் மலர்களும்
தலையாட்டும் இரவுகள்
அரங்கேற்றம்
பெண் : கனவுகள் வளரும்
கவிதைகள் மலரும் இது
தான் நம் தோட்டம் ஹே
ஹே கனவுகள் வளரும்
கவிதைகள் மலரும் இது
தான் நம் தோட்டம் இது
தான் நம் தோட்டம் தோட்டம்
ஆண் : தன்னனான தந்தான்னா
தன்னனான தந்தான்னா
ஆண் : தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்
ஆண் : { சோத்துக்குள்ள
பாத்திய கட்டுற பட்டணம்
பட்டணமே கொஞ்சம்
கெட்டியாக இல்லாட்டி
மனசு கெட்டிடும்
கெட்டிடுமே } (2)
ஆண் : தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்
குழு : லல்லா லாலா
லல்லா லாலா லல்லா
லாலா லலலலலல
லலலலலல
ஆண் : { சிங்காரமா ஊரு
இது சென்னையினு பேரு
ஊரை சுத்தி ஓடுதய்யா
கூவம் ஆறு } (2)
ஆண் : தொட்டாலும் கை
மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ
மணக்கும் கூவமுன்னு பேரு
சொன்னா சொன்னவங்க
வாய் மணக்கும்
ஆண் : தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்
ஆண் : { சோத்துக்குள்ள பாத்திய
கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி
மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே } (2)
ஆண் : தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்
குழு : டுறுடுறு டுறுடுறு
டுடுடுறு டுறுடுறு டுறுடுறு
டுடுடுறு டுறுடு டுறுடு டுடு
ரூ ரூ டுறுடு டுறுடு டுடு
ரூ ரூ
ஆண் : { கல்லூரிக்கு போனா
கன்னி பொண்ணு மீனா
கல்லூரிய படிச்சதுல
கர்ப்பம் ஆனா } (2)
ஆண் : காட்சிகளும் வாங்கி
இங்கே கட்டிடங்கள் வச்சிருக்கு
கஷ்ட படும் ஏழைக்கெல்லாம்
கட்டாந்தரை தான் இருக்கு
ஆண் : கல்யாண மண்டபங்கள்
கட்டி வச்சு காத்திருக்கு கைகளிலே
காசு இல்ல கன்னி பொண்ணு
மூத்திருக்கு
ஆண் : இன்னமும் கதைய
சொல்லட்டுமா குப்பைய
கூடையில் அள்ளட்டுமா
இன்னமும் கதைய
சொல்லட்டுமா குப்பைய
கூடையில் அள்ளட்டுமா
ஆண் : சொல்வது ஒன்னு
செய்வது ஒன்னு பட்டணம்
கைகளை சுட்டதானே
ஆண் : தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்
ஆண் : { சோத்துக்குள்ள பாத்திய
கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி
மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே } (2)
ஆண் : தன்னனான தன்னான
தன்னான தன்னான தன்னனானா
தன்னா தன்னனான தன்னான
தன்னான தன்னான தன்னனானா
குழு : { லல்லலால லல்லல
லல்லல லல்லல லல்லல
யே லல்லலால லல்லல
லல்லல லல்லல லல்லல
லா } (2)
குழு : லல்லலால லாலாலல்லா
ஹே லல்லலால லாலாலல்லா
ஹே லல்லலால லாலாலல்லா
லல்லலால லாலாலல்லா