Singers : S. P. B. Charan and Yugendran

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Adidaa naiyaandiya
Thekku dhesa adhira
Thekku dhesa osara
Oor kulunganum
Bambaiya thattikkittu
paatteduththu padichaa
Paaraiyilum paalu vidiyum

Male : Namakku saami thunai
Eppodhundhaan irukku
Thappaadhudaa kanakku
Per vilangidum
Valadhu kaal eduththu
Vachcha idam sezhikkum
Vervaiyila vetri mulaikkum

Male : Manja neer alli
Maaman mel thelichu
Vayasu ponnunga
Vambizhukkum

Male : Orakkannaala unna onnu
Thittikkittu
Ulla aasaiyila
Vasai izhukkum

Male : Sirusu sirusuthaan
Ilasu ilasuthaan
Kizhicha ellaiyila
Kaaththu nikkaadhu hey…

Male : Adidaa naiyaandiya
Thekku dhesa adhira
Thekku dhesa osara
Oor kulunganum
Bambaiya thattikkittu
paatteduththu padichaa
Paaraiyilum paalu vidiyum

Male : Usurukku usuraa
Oru marapparavaiyaa
Pagalodu iravaa
Pazhagiya pasangathaan

Male : Parambara pagaiyila
Padhungudhu odhungudhu
Iruppinum neerththuli
Imaiyila vazhiyidhu

Male : Neththu oyaama
Vaayaadi kidakka
Indru pottaachu
Vaaippoottae irukku
Naalai idhukku
Maatram irukku
Ellaam nalla idam
Aaththaa kan paaththaa

Male : Adadaa pannabura
Dheivamagan ivan thaan
Dheivamagan ivan thaan
Oor vanangudhu
Namma ooru ammanukku
Ishttamagan ivan thaan
Neendhikkittu vitta magan thaan

Male : Alagu kuththuraanga
Theekkuzhiyil iranga
Pookkuzhiyil iranga
Dhool parakkudhu
Ammanoda ammannnu
Kumbidudhu sanamthaan
Bakthiyulla suththa manandhaan

Male : Vaadippatti valavan
Urumiyil velukkuraan
Veerappaandi murugan
Naayanathil polakkuraan

Male : Karagandhaan kulungudhu
Kanagavin thalaiyila
Kezhadunga kerangudhu
Ramarasan nenappula

Male : Paaru arukkaani
Poikaalukkudhura
Nenjath thimbaadaa
Ninnaakkaa edhura
Ooru muzhukka thaeru izhukka
Nippom thannaapputhaa
Neeyum naanundhaan
Haa haa haa haa haa haa

 

பாடகர்கள் : எஸ்.பி.பி. சரண், யுகேந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அடிடா நையாண்டிய
தெக்கு தெச அதிர தெக்கு தெச
ஒசர ஊர் குலுங்கனும் பம்பைய
தட்டிக்கிட்டு பாட்டெடுத்து படிச்சா
பாறையிலும் பாலு விடியும்

ஆண் : நமக்கு சாமி துணை
எப்போதுந்தான் இருக்கு
தப்பாதுடா கணக்கு பேர்
விளங்கிடும் வலது கால்
எடுத்து வச்ச இடம் செழிக்கும்
வேர்வையில வெற்றி
முளைக்கும்

ஆண் : மஞ்ச நீர் அள்ளி
மாமன் மேல் தெளிச்சு
வயசு பொண்ணுங்க
வம்பிழுக்கும்

ஆண் : ஓரக்கண்ணால உன்ன
ஒன்னு திட்டிக்கிட்டு உள்ள
ஆசையில வசை இழுக்கும்

ஆண் : சிறுசு சிறுசுதான்
இளசு இளசுதான் கிழிச்ச
எல்லையில்ல காத்து
நிக்காது ஹே

ஆண் : அடிடா நையாண்டிய
தெக்கு தெச அதிர தெக்கு தெச
ஒசர ஊர் குலுங்கனும் பம்பைய
தட்டிக்கிட்டு பாட்டெடுத்து படிச்சா
பாறையிலும் பாலு விடியும்

ஆண் : உசுருக்கு உசுரா
ஒரு மரப்பறவையா
பகலோடு இரவா பழகிய
பசங்கதான்

ஆண் : பரம்பர பகையில
பதுங்குது ஒதுங்குது
இருப்பினும் நீர்த்துளி
இமையில வழியிது

ஆண் : நேத்து ஓயாம
வாயாடி கிடக்க இன்று
போட்டாச்சு வாய்ப்பூட்டே
இருக்கு நாளை இதுக்கு
மாற்றம் இருக்கு எல்லாம்
நல்ல இடம் ஆத்தா கண்
பாத்தா

ஆண் : அடடா பண்ணபுர
தெய்வமகன் இவன் தான்
தெய்வமகன் இவன் தான்
ஊர் வணங்குது நம்ம ஊரு
அம்மனுக்கு இஷ்டமகன்
இவன் தான் நீந்திக்கிட்டு
விட்ட மகன் தான்

ஆண் : அழகு குத்துறாங்க
தீக்குழியில் இறங்க பூக்குழியில்
இறங்க தூள் பறக்குது அம்மனோட
அம்மன்னு கும்பிடுது சனம்தான்
பக்தியுள்ள சுத்த மணந்தான்

ஆண் : வாடிப்பட்டி வளவன்
உறுமியில் வெளுக்குறான்
வீரபாண்டி முருகன்
நாயனத்தில் பொளக்குறான்

ஆண் : கரகன்தான் குலுங்குது
கனகாவின் தலையில
கெழட்டுங்க கெறங்குது
ராமராசன் நெனப்புல

ஆண் : பாரு அருக்காணி
பொய்காலுகுதிர நெஞ்ச
திம்பாடா நின்னாக்க
எதுர ஊரு முழுக்க தேரு
இழுக்க நிப்போம் தன்னாப்புதா
நீயும் நானுந்தான் ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here