Singer : Andrea Jeremiah

Music by : Yuvan Shankar Raja

Whistling : ……………………………

Female : Hey…
Oru koppai vendum
Kondu vaa…

Female : Kadavulae
Indha ulagamae
Thalai suttra vaikkum
Madhu kuppiyaa

Chorus : Kal pirandhadhum
Man pirandhadhum
Pennum pirandhaalae
Aval kannil andrae
Kanneer thuligal
Kannam theendiyadhae

Chorus : Pen enbaval
Aan paarvaiyil
Moga chadhai thaanaa
Ennai vetti koorida
Kuththi kichithida
Viralgal neendiduthae

Female : Vizhi urangavillai
Unavirangavillai
Indha naal enai
Vittu vittu nagaravillai

Female : Oru iragenavae
Varum maranam adhil
Naan parandhida
Thudithenae

Female : Hey…
Oru koppai vendum
Kondu vaa..aaahh….

Female : Hey…
Adhil saavai oottri
Yendhi vaa..aahhh…

Male : Tharkkolai ennam
Ungalukkul thalai thookumaiyin
Neengal udanadiyaaga
Seiya vendiyathu
104 endra intha ennirku
Thodarbu kondu pesuvadhu thaan
Marumunaiyil ungal meedhu
Piriyathudan akkarai kondu pesi
Ungal ennathai matruvatharkaaga
Arasanga paniyalargal
Kaathirukiraargal (Dialogue)

Male : Idhai eppadi da
Oru pattuku naduvula
Sollalam nu ketpinga
Aana oru padathukku
Naduvula dum adika kudathu
Thanni adika kudathu nu
Sollalam bodhu
Idhayum sollalam (Dialogue)

Female : En thanimai theevil
Varum vellai poovae
Nee marnam kaakkum
Dheivachiragaa

Female : Unmayyilae
Eppozhudho irandhuvitten
Irappai naan ippozhudhae
Marandhuvitten…

Female : Kollaamal kollum
Kaadhal bodhai
Vendi vaanginen
Nillaamal odum boomi
Podhum saaga yenginen

Chorus : Pengal nenjil
Ulla thunbam ellaam
Seththaal kooda
Saagaadhirukkum

Female : Hey…
Oru koppai vendum
Kondu vaa…aahhhh…

Female : Hey…
Adhil saavai oottri
Yendhi vaa…aaahhh…

பாடகி : ஆண்ட்ரியா ஜெரெமையா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஹேய் …..
ஒரு கோப்பை வேண்டும்
கொண்டுவா …..

பெண் : கடவுளே இந்த உலகமே
தலை சுற்றவைக்கும் மதுக்குப்பியா

பெண் : கல் பிறந்ததும்
மண் பிறந்ததும்
பெண்ணும் பிறந்தாளே
அவள் கண்ணில் அன்றே
கண்ணீர் துளிகள்
கண்ணம் தீண்டியதே

குழு : பெண் என்பவள்
ஆண்பார்வையில்
மோகச்சதைதானா
என்னை வெட்டி கூறிட
குத்திக்கிழித்திட
விரல்கள் நீண்டிடுதே

பெண் : விழி உறங்கவில்லை
உணவிறங்கவில்லை
இந்த நாள் எனை
விட்டுவிட்டு நகரவில்லை

பெண் : ஒரு இறகெனவே
வரும் மரணம் அதில்
நான் பறந்திடத்துடித்தேனே

பெண் : ஹேய் …..
ஒரு கோப்பை வேண்டும்
கொண்டுவா …..

பெண் : ஹேய் …..
அதில் சாவை ஊற்றி
ஏந்தி வா……

ஆண் : தற்கொலை எண்ணம்
உங்களுக்குள் தலைதூக்குமாயின்
நீங்கள் உடனடியாக செய்ய வேண்டியது
104 என்ற இந்த எண்ணிற்கு
தொடர்பு கொண்டு பேசுவதுதான்
மறுமுனையில் உங்கள் மீது
பிரியத்துடன் அக்கறை கொண்டு பேசி
உங்கள் எண்ணத்தை மாற்றுவதற்காக
அரசாங்க பணியாளர்கள் காத்திருக்கிறார்கள்

ஆண் : இதை எப்பிட்றா ஒரு பாட்டுக்கு நடுவுல
சொல்லலாம்ன்னு கேட்பீங்க
ஆனா ஒரு படத்திற்கு நடுவுல
தம்மடிக்கக்கூடாது
தண்ணியடிக்கக்கூடாதுன்னு
சொல்லலாம்ங்கிறப்ப
இதையும் சொல்லலாம்

பெண் : என் தனிமை தீவில்
வரும் வெள்ளை பூவே
நீ மரணம் காக்கும்
தெய்வச்சிறகா

பெண் : உண்மையிலே
எப்பொழுதோ இறந்து விட்டேன்
இறப்பை நான் இப்பொழுதே
மறந்துவிட்டேன்

பெண் : கொல்லாமல் கொல்லும்
காதல் போதை
வேண்டி வாங்கினேன்
நில்லாமல் ஓடும்
பூமி போதும்
சாக ஏங்கினேன்

பெண் : பெண்கள் நெஞ்சில்
உள்ளத்துன்பம்மெல்லாம்
செத்தால் கூட சாகாது இருக்கும்

பெண் : ஹேய் …..
ஒரு கோப்பை வேண்டும்
கொண்டுவா …..

பெண் : ஹேய் …..
அதில் சாவை ஊற்றி
ஏந்தி வா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here