Singers : Srinivas, Sujatha and Sunitha Sarathy

Music by : Srinivas

Male : Ini naanum naan illai
Iyalbaaga yen illai
Solladi solladi..

Munpola naan illai
Mugam kooda yenathillai
Yenadi…yenadi…

Male : Naanum neeyum
Yeno innum
Veru veraaii
Dhooram endra sollai
Thookkil pottu kolla
Nee vaaraaii..
Puraiyerumbodhellaam
Thaniyaaga sirikkindren
Adhu yenadi…

Female : Ini naanum naan illai
Iyalbaaga yen illai
Solladaa solladaa
Munpola naan illai
Mugam kooda yenathillai
Yenadaa… yenadaa..

Male : Onnathu kannathin
Kuliyinil katti pottenaa
Paduthukolla virumbiyathum
Sirithaai..
Naan vilunthen

Female : Kaiyil kedigaaram
Irunthabodhum yennai
Mani kettathil.. ada
Naan vilunthen

Male : Oru vaarthai pesaamal
Puruvathai nee thookki
Oru paarvai paarthaayae
Adhilthanae naan vilunthen

Female : Yen piranthanaal vaalthai
Sollavae neeyum
Nalliravil parisodu
Suvareri kuthithaayae
Appodhu naan vilunthen

Male : Eppodhu ninaithaalum
Ippodhu pol thondrum
Anbae…

Male : Ini naanum naan illai
Iyalbaaga yen illai
Solladi solladi..

Female : Engum pogaamal
Manithargal mugathai paaraamal
Varudam muluthum
Vidumurai ena enni kolvoamaa..

Male : Podhum podhaadha
Aadai nee aniya..
Paarthum paaraathavan
Pol rasippenae

Female : Pasithaalum onnaamal
Tholaipesi mani osai
Alaithaalum nagaraamal
Somberi pol aavom

Male : Pasithaalum onnaamal
Tholaipesi mani osai
Alaithaalum nagaraamal
Somberi pol aavom
Sila naatkal vaalvomaa….

Female : Dhinamthorum sila oodal
Thithikkum oru thedal
Nigalum…

Female : Ini naanum naan illai
Iyalbaaga yen illai
Solladaa solladaa
Munpola naan illai
Mugam kooda yenathillai
Yenadaa… yenadaa..

Male : Naanum neeyum
Yeno innum
Veru veraaii
Dhooram endra sollai
Thookkil pottu kolla
Nee vaaraaii..
Puraiyerumbodhellaam
Thaniyaaga sirikkindren
Female : Adhu yennn..

பாடகிகள் : சுஜாதா, சுனிதா சாரதி

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

ஆண் : இனி நானும்
நான் இல்லை இயல்பாக
ஏன் இல்லை சொல்லடி
சொல்லடி

முன்போல நான்
இல்லை முகம் கூட
எனதில்லை ஏனடி
ஏனடி

ஆண் : நானும் நீயும்
ஏனோ இன்னும் வேறு
வேறாய் தூரம் என்ற
சொல்லை தூக்கில்
போட்டு கொள்ள நீ
வாராய் புரையேறும்
போதெல்லாம் தனியாக
சிரிக்கின்றேன் அது ஏனடி

பெண் : இனி நானும்
நான் இல்லை இயல்பாக
ஏன் இல்லை சொல்லடா
சொல்லடா முன்போல நான்
இல்லை முகம் கூட
எனதில்லை ஏனடா
ஏனடா

ஆண் : உன்னது
கன்னத்தின் குழியினில்
கட்டி போட்டேனா படுத்து
கொள்ள விரும்பியதும்
சிரித்தாய் நான் விழுந்தேன்

பெண் : கையில்
கடிகாரம் இருந்த
போதும் என்னை
மணி கேட்டதில்
அட நான் விழுந்தேன்

ஆண் : ஒரு வார்த்தை
பேசாமல் புருவத்தை
நீ தூக்கி ஒரு பார்வை
பார்த்தாயே அதில் தானே
நான் விழுந்தேன்

பெண் : என் பிறந்தநாள்
வாழ்த்தை சொல்லவே
நீயும் நல் இரவில் பரிசோடு
சுவரேறி குதித்தாயே
அப்போது நான் விழுந்தேன்

ஆண் : எப்போது
நினைத்தாலும்
இப்போது போல்
தோன்றும் அன்பே

ஆண் : இனி நானும்
நான் இல்லை இயல்பாக
ஏன் இல்லை சொல்லடி
சொல்லடி

பெண் : எங்கும்
போகாமல் மனிதர்கள்
முகத்தை பாராமல்
வருடம் முழுதும்
விடுமுறை என
எண்ணி கொள்வோமா

ஆண் : போதும் போதாத
ஆடை நீ அணிய பார்த்தும்
பாராதவன் போல் ரசிப்பேனே

பெண் : பசித்தாலும்
உண்ணாமல் தொலைபேசி
மணி ஓசை அழைத்தாலும்
நகராமல் சோம்பேறி போல்
ஆவோம்

ஆண் : பசித்தாலும்
உண்ணாமல் தொலைபேசி
மணி ஓசை அழைத்தாலும்
நகராமல் சோம்பேறி போல்
ஆவோம் சில நாட்கள்
வாழ்வோமா

பெண் : தினம்தோறும்
சில ஊடல் தித்திக்கும்
ஒரு தேடல் நிகழும்

பெண் : இனி நானும்
நான் இல்லை இயல்பாக
ஏன் இல்லை சொல்லடா
சொல்லடா முன்போல நான்
இல்லை முகம் கூட
எனதில்லை ஏனடா
ஏனடா

ஆண் : நானும் நீயும்
ஏனோ இன்னும் வேறு
வேறாய் தூரம் என்ற
சொல்லை தூக்கில்
போட்டு கொள்ள நீ
வாராய் புரையேறும்
போதெல்லாம் தனியாக
சிரிக்கின்றேன்
பெண் : அது ஏன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here