Singers : G. V. Prakash Kumar, Bhavatharini and Yaazhini

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..
Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..

Male : Pennae pennae azhaigiren
Andril aagi azhugiren
Pennae pennae neeyum engae
Endrae thedi thigaikkiren

Male : Nee sollaadhaal mozhiyillai
Nee sellaadhadhaal vazhiyillai
Nee paaraadhadhaal oliyillai
Nee thaaradhadhaal nizhal illai

Male : Uyir ponaalum pogattum
Ippodhae paarthaaga vendum
Naan unnai unnai…

Female : Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..

Male : Oh pennae pennae azhaigiren
Andril aagi azhugiren

Female : Naanum unnai kaanum varai
En vazhvil yedho kurai
Unnai kanda annaal mudhal
Andraadum moondraam pirai

Female : Kaigal serkka… kangal korkka
Naan kettenae anbin sirai
Paarkkum podhae paavai silai
Kaanaamal pona kadhai

Male & Female : Ennai vaa endrai nee
Etti ododi pakkathil vandhen
Kangal poi sonnadhaal
Kaanal neerai thaan
Naan paarthu nindren

Male : Saalai oraththil
Poothendral roobaththil
Nee vandhaai
Naan thaanae pullaangulal

Female : Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..

Male : Penne pennae azhaigiren
Andril aagi karaigiren

Female : Ah ..ah…ah…ah…
Ahaaa…aaaa…ahaaa….aaa….
Ahaaa…aaaa…ahaaa….aaa….

Male : Kaattrai thoodhaaga naan vida
Kannae un koondhal kodhi paaraadho
Un kannin mai poosi nee vida
Kaattrum pennaagi ingu vaaraadho

Male & Female : Munnum munooru aandugal
Ondraai naam vazhndha nyabagam
Yengi naan petra en varam
Haiyyo ippodhu yaaridam

Male & Female : Unnai paaraadhu
Muththam thaaraadhu
Ini thoongaadhu en kangalae

Male : Pennae pennae azhaigiren
Andril aagi karaigiren
Pennae pennae neeyum engae
Endrae thedi thigaikkiren

Male : Nee sollaadhaal mozhiyillai
Nee sellaadhadhaal vazhiyillai
Nee paaraadhadhaal oliyillai
Nee thaaradhadhaal nizhal illai

Male : Uyir ponaal pogattum
Ippodhae paarthaaga vendum
Naan unnai unnai….

Female : Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..
Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..

 

பாடகிகள் : பவதாரணி, யாழினி

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஆ

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே
அலைகிறேன் அன்றில் ஆகி
அழுகிறேன் பெண்ணே பெண்ணே
நீயும் எங்கே என்றே தேடி
திகைக்கிறேன்

ஆண் : நீ சொல்லாததால்
மொழி இல்லை நீ
செல்லாததால் வழி இல்லை
நீ பாராததால் ஒளி இல்லை
நீ தாராததால் நிழல் இல்லை

ஆண் : உயிர் போனாலும்
போகட்டும் இப்போதே
பார்த்தாக வேண்டும் நான்
உன்னை உன்னை

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஆ

ஆண் : ஓ பெண்ணே
பெண்ணே அலைகிறேன்
அன்றில் ஆகி அழுகிறேன்

பெண் : நானும் உன்னை
காணும் வரை என் வாழ்வில்
ஏதோ குறை உன்னை கண்ட
அந்நாள் முதல் அன்றாடம்
மூன்றாம் பிறை

பெண் : கைகள் சேர்க்க
கண்கள் கோர்க்க நான்
கேட்டேனே அன்பின் சிறை
பார்க்கும்போதே பாவை சிலை
காணாமல் போன கதை

ஆண் & பெண் : என்னை வா
என்றாய் நீ எட்டி ஓடோடி
பக்கத்தில் வந்தேன் கண்கள்
பொய் சொன்னதால் கானல்
நீரைதான் நான் பார்த்து நின்றேன்

ஆண் : சாலை ஓரத்தில்
பூத்தென்றல் ரூபத்தில்
நீ வந்தாய் நான் தானே
புல்லாங்குழல்

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஆ

ஆண் : ஓ பெண்ணே
பெண்ணே அலைகிறேன்
அன்றில் ஆகி அழுகிறேன்

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆ

ஆண் : காற்றை தூதாக
நான் விட கண்ணே உன்
கூந்தல் கோதி பாராதோ
உன் கண்ணின் மை பூசி
நீவிட காற்றும் பெண்ணாகி
இங்கு வாராதோ

ஆண் & பெண் : முன்னும்
முன்னூறு ஆண்டுகள்
ஒன்றாய் நாம் வாழ்ந்த
ஞாபகம் ஏங்கி நான் பெற்ற
என் வரம் ஹையோ
இப்போது யாரிடம்

ஆண் & பெண் : உன்னை
பாராது முத்தம் தாராது
இனி தூங்காது என் கண்களே

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே
அலைகிறேன் அன்றில் ஆகி
அழுகிறேன் பெண்ணே பெண்ணே
நீயும் எங்கே என்றே தேடி
திகைக்கிறேன்

ஆண் : நீ சொல்லாததால்
மொழி இல்லை நீ
செல்லாததால் வழி இல்லை
நீ பாராததால் ஒளி இல்லை
நீ தாராததால் நிழல் இல்லை

ஆண் : உயிர் போனாலும்
போகட்டும் இப்போதே
பார்த்தாக வேண்டும் நான்
உன்னை உன்னை

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here