Singer : Palakkad Sriram

Music by : S. Thaman

Male : Yei savaalae samaali
Vaadaa dei pangaali
Namma jeikkaravan yaarudaa
Inimae namakkuthaan perudaa

Male : Savaalae samaali
Vaadaa dei pangaali
Acham enbathu ethukkudaa
Thooki pottu atha kozhuthudaa

Male : Ettu dhisaiyum kizhakku namakku
Ezhunthu nadanthaa ilakku namakku
Mutti modhi thadaiyai norukku
Vettri namathae thaandaa

Male : Malaiyai kooda mutti udappom
Idiyai kooda vetti saaippom
Vaanathaiyum thatti thirappom
Namma thaandaa jeippom

Male : Kurukku vazhiyil ponaal kooda
Kuttram ondrum illai
Nee pogum payanam thaan
Mudiyum idathil irukka vendum ellai

Male : Unthan naalai thaan thittam pottu
Oda oda virattu
Nee odum pothuthaan
Thadaigal vanthaal thunichalodu mirattu

Male : Yei savaalae samaali
Vaadaa dei pangaali
Namma jeikkaravan yaarudaa
Inimae namakkuthaan perudaa

Male : Savaalae samaali
Vaadaa dei pangaali
Acham enbathu ethukkudaa
Thooki pottu atha kozhuthudaa

Chorus : Ohooo…ooohooo..ohoooo
Ohoooo…ooo…oooo
Ohooo…ooohooo..ohoooo
Ohoooo…ooo…oooo

Male : Pazhasa ellaam thooki podu
Ethuvumae thevai illa
Panchaakatha paathu vaazha
Naama ellam kozhai illai

Male : Kattu kattaa nottu venum
Enbathae namathu ellai
Kattupaadu enbathellam
Endrumae namakku illai

Male : Needhi nyaayam paarppathaalae
Nanmai ondrum vanthidaathae
Ekku thappaa vaazhntha pothum
Vettrithaandaa venum

Male : Vaanam namakku baaram illai
Bhoomi namakku dhooram illai
Nammai naamae thooki sumappom
Thuninchu neeyum vaadaa

Male : Kurukku vazhiyil ponaal kooda
Kuttram ondrum illai
Nee pogum payanam thaan
Mudiyum idathil irukka vendum ellai

Male : Unthan naalai thaan thittam pottu
Oda oda virattu
Nee odum pothuthaan
Thadaigal vanthaal thunichalodu mirattu

Male : Yei savaalae samaali
Vaadaa dei pangaali
Namma jeikkaravan yaarudaa
Inimae namakkuthaan perudaa

Male : Savaalae samaali
Vaadaa dei pangaali
Acham enbathu ethukkudaa
Thooki pottu atha kozhuthudaa

Male : Yaarukiita nyaayam kekka
Yaarumae gnani illai
Vettaiyaada thuninthu vittaal
Kolaigalum paavam illa

Male : Sodhanaigal vanthu pogum
Ethuvumae nilaippathilla
Saadhanaigal seidhu vittaal
Bothanaigal thevai illa

Male : Oora pathi kavala illa
Urava pathi kavala illa
Odum varaiyil oduvondaa
Kavala vendaam vaadaa

Male : Naalai ingae namakku illa
Meendum ingae pirappathilla
Intha nimidam vaazhnthu paarppom
Ezhunthu neeyum vaadaa

Male : Kurukku vazhiyil ponaal kooda
Kuttram ondrum illai
Nee pogum payanam thaan
Mudiyum idathil irukka vendum ellai

Male : Unthan naalai thaan thittam pottu
Oda oda virattu
Nee odum pothuthaan
Thadaigal vanthaal thunichalodu mirattu

 

பாடகா் : பாலக்காட் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளா் : எஸ். தாமன்

ஆண் : யே சவாலே
சமாளி வாடா டேய்
பங்காளி நம்ம
ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
இனிமே நமக்குத்தான்
பேருடா

ஆண் : சவாலே சமாளி
வாடா டேய் பங்காளி
அச்சம் என்பது எதுக்குடா
தூக்கி போட்டு அத
கொளுத்துடா

ஆண் : எட்டு திசையும்
கிழக்கு நமக்கு எழுந்து
நடந்தா இலக்கு நமக்கு
முட்டி மோதி தடையை
நொறுக்கு வெற்றி நமதே
தாண்டா

ஆண் : மலையை கூட
முட்டி உடைப்போம்
இடியை கூட வெட்டி
சாய்ப்போம் வானத்தையும்
தட்டி திறப்போம் நம்ம
தாண்டா ஜெய்ப்போம்

ஆண் : குறுக்கு வழியில்
போனால் கூட குற்றம்
ஒன்றும் இல்லை நீ
போகும் பயணம் தான்
முடியும் இடத்தில்
இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண் : உந்தன் நாளை
தான் திட்டம் போட்டு
ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும்
போது தான் தடைகள் வந்தால்
துணிச்சலோடு மிரட்டு

ஆண் : யே சவாலே
சமாளி வாடா டேய்
பங்காளி நம்ம
ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
இனிமே நமக்குத்தான்
பேருடா

ஆண் : சவாலே சமாளி
வாடா டேய் பங்காளி
அச்சம் என்பது எதுக்குடா
தூக்கி போட்டு அத
கொளுத்துடா

குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண் : பழச எல்லாம்
தூக்கி போடு எதுவுமே
தேவ இல்ல பஞ்சாங்கத்தை
பார்த்து வாழ நாம எல்லாம்
கோழை இல்ல

ஆண் : கட்டு கட்டா
நோட்டு வேணும்
என்பதே நமது எல்லை
கட்டுப்பாடு என்பதெல்லாம்
என்றுமே நமக்கு இல்ல

ஆண் : நீதி நியாயம்
பார்ப்பதாலே நன்மை
ஒன்றும் வந்திடாதே
எக்கு தப்பா வாழ்ந்தா
போதும் வெற்றி தாண்டா
வேணும்

ஆண் : வானம் நமக்கு
பாரம் இல்லை பூமி
நமக்கு தூரம் இல்ல
நம்மை நாமே தூக்கி
சுமப்போம் துணிஞ்சு
நீயும் வாடா

ஆண் : குறுக்கு வழியில்
போனால் கூட குற்றம்
ஒன்றும் இல்லை நீ
போகும் பயணம் தான்
முடியும் இடத்தில்
இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண் : உந்தன் நாளை
தான் திட்டம் போட்டு
ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும்
போது தான் தடைகள் வந்தால்
துணிச்சலோடு மிரட்டு

ஆண் : யே சவாலே
சமாளி வாடா டேய்
பங்காளி நம்ம
ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
இனிமே நமக்குத்தான்
பேருடா

ஆண் : சவாலே சமாளி
வாடா டேய் பங்காளி
அச்சம் என்பது எதுக்குடா
தூக்கி போட்டு அத
கொளுத்துடா

ஆண் : யாரு கிட்ட
நியாயம் கேட்க
யாருமே ஞானி இல்ல
வேட்டையாட துணிந்து
விட்டால் கொலைகளும்
பாவம் இல்ல

ஆண் : சோதனைகள்
வந்து போகும் எதுவுமே
நிலைப்பதில்லை
சாதனைகள் செய்து
விட்டால் போதனைகள்
தேவை இல்ல

ஆண் : ஊரப் பத்தி
கவல இல்ல உறவ
பத்தி கவல இல்ல
ஓடும் வரையில்
ஓடுவோண்டா
கவல வேண்டாம்
வாடா

ஆண் : நாளை இங்கே
நமக்கு இல்ல மீண்டும்
இங்கே பிறப்பதில்ல
இந்த நிமிடம் வாழ்ந்து
பாா்ப்போம் எழுந்து நீயும்
வாடா

ஆண் : குறுக்கு வழியில்
போனால் கூட குற்றம்
ஒன்றும் இல்லை நீ
போகும் பயணம் தான்
முடியும் இடத்தில்
இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண் : உந்தன் நாளை
தான் திட்டம் போட்டு
ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும்
போது தான் தடைகள் வந்தால்
துணிச்சலோடு மிரட்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here