Singer : Sunitha Sarathy

Music by : Joshua Sridhar

Female : Ivan dhaaaaannn…
En kanavodu varubavano
En manadhodu vaazhbavano
En uyirodu kalandhavano
En vayadhodu karaindhavano

Female : Ivan dhaan ..aaannn
En idhazhodu siripavano
En iravodu vizhipavano
En imaiyaaga thudipavano
En sumaiyaga irupavano

Female : En koondhal kaatil
Tholaindhiduvano
Ennai koorupoda varubavano
Indha sirikki manasai pidithiduvano
En aasai porukki ayul varai
Ivan ivan thaan

Female : Ivan dhaan
En paavadai pookalilae
Oru thaen theda pirandhavano
En theigindra ninaivugalai
Thaennilavaaka pirandhavano

Female : Lalalalallalaa….tharararaaa
Thara ra ra raa raa ra ra ra raa rara
Indha sirikki manasai pidithavano
Thara ra ra raa raa ra ra ra raa rara
Thara ra ra ra raaa

பாடகி : சுனிதா சாரதி

இசையமைப்பாளர் : ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

பெண் : இவன் தான் என்
கனவோடு வருபவனோ
என் மனதோடு வாழ்பவனோ
என் உயிரோடு கலந்தவனோ
என் வயதோடு கரைந்தவனோ

பெண் : இவன் தான்…..
என் இதழோடு சிரிப்பவனோ
என் இரவோடு விழிப்பவனோ
என் இமையாக துடிப்பவனோ
என் சுமையாக இருப்பவனோ

பெண் : என் கூந்தல் காட்டில்
தொலைந்திடுவானோ என்னை
கூறு போட வருபவனோ இந்த
சிறுக்கி மனசை பிடித்திடுவானோ
என் ஆசை பொறுக்கி ஆயுள் வரை
இவன் இவன் தான்

பெண் : இவன் தான்
என் பாவாடை பூக்களிலே
ஒரு தேன் தேட பிறந்தவனோ
என் தேய்கின்ற நினைவுகளை
தேன் நிலவாக்க பிறந்தவனோ

பெண் : லலலலல்லா
தரராரா தர ர ர ரா ரா
ர ர ர ரா ராரா இந்த சிறுக்கி
மனசை பிடித்தவனோ
தரராரா தர ர ர ரா ரா ர ர ர
ரா ராரா தர ர ர ர ரா

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here