Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Udit Narayan and Pallavi

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Nana…nana..
Na nana…..
Nana…nana..
Na na nana…..
yeah….yeah…yeah…

Male : Kaadhalikkum pennin kaigal
Thottu neetinal
Male : Chinna thagaram kooda
Thangam dhanae

Male : Kaadhalikkum pennin vanna
Kannam rendilae
Male : Minnum paruvum kooda
Pavazham dhanae

Male : Sindhum vervai
Theertham agum
Chinna parvai
Motcham agum

Male : {Kaadhalin sangeedhamae
Male : Mm hmm
Bhoomiyin bhoobalamae} (2)

Male : Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm…
Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm….

Male : {Sa ni sa…
Sa ri ga ri sa ri
Sa ni pa ni sa ni sa
Sa ma ma pa ga ri sa} (2)

Chorus : Nana…nana..
Na nana…..
Nana…nana..
Na na nana…..

Male : Kaadhalikkum pen ezhudhum
Kai yezhuthilae
Kanda pizhaigal kooda
Kavidhai agumae

Female : Kaadhal ondrum
Sutham kitham parpadhillaiyae
Echil kooda
Punidham agumae

Male : Gundu malli
Rendu roobai
Un koondhal yeri
Udhirum poo kodi roobai

Female : Panju mittai
Anju roobai
Nee padhi thindru thandhathaal
Laksha roobai

Male & Female : Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm…
Mmm…mmm…mmm…mmm..
Mmmm…hmmmm..mmm….

Female : Kaadhalikkum pennin kaigal
Thottu neetinal
Chorus : Chinna thagaram kooda
Thangam dhanae

Female : Kaadhalikkum pennin vanna
Kannam rendilae
Chorus : Minnum paruvum kooda
Pavazham dhane

Male : Sindhum vervai
Theertham agum
Chinna parvai
Motcham agum

Female : {Kaadhalin sangeedhamae
Male : Mm hmm
Bhoomiyin bhoobalamae} (2)

Female : Kaadhal ondrum
Nalla neram parpadhillaiyae
Raghu kalam kooda
Rasi agumae

Male : Kaadhalukku annapakshi
Thevai illaiyae
Kakkai kooda
Thoodhu pogumae

Female : Kaadhal jodi
Kuraivadillai
Kaadhal endrum
Kutramae parpadhillai

Male : Idil arpamanadu
Eduvum illai
Inda nutpam
Oorukku puriyavillai

Chorus : Vanum mannum
Mariyae pogum
Kaadhal endrum vazhumae

Chorus : Adam eval
Padiya padal
Katril endrum ketkumae

Chorus : Kaadhal ketta varthaiya
Enna yarum sollalam
Nee sollavendum indru

Chorus : Kaadhal mullin veliya
Enna yarum sellalam
Nee sellavendum indru

Chorus : Nana…nana..
Na nana…..
Nana…nana..
Na na nana…..

 

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், உதித் நாராயண் மற்றும் பல்லவி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

குழு : நானா…நானா
நா…நானா
நானா….நானா
நா..நா…நானா
……………………………………..

ஆண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள்
தொட்டு நீட்டினால்
ஆண் : சின்ன தகரம் கூட
தங்கம் தானே

ஆண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண
கன்னம் ரெண்டிலே
ஆண் : மின்னும் பருவும் கூட
பவளம் தானே

ஆண் : சிந்தும் வேர்வை
தீர்த்தம் ஆகும்
சின்ன பார்வை
மோட்ஷம் ஆகும்

ஆண் : {காதலின் சங்கீதமே
ஆண் : ம் ஹும்
பூமியின் பூபாளமே} (2)

ஆண் : ம்ம்ம்…ம்ம்..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….

ஆண் : {சா நீ சா
சா ரி கா ரி சா ரி
சா நீ பா நீ சா நீ சா
சா மா மா பா கா ரி சா} (2)

குழு : நானா…நானா
நா…நானா
நானா….நானா
நா..நா…நானா

பெண் : காதலிக்கும் பெண் எழுதும்
கை எழுத்திலே
கண்ட பிழைகள் கூட
கவிதை ஆகுமே

பெண் : காதல் ஒன்றும்
சுத்தம் கித்தம் பார்ப்பதில்லையே
எச்சில் கூட
புனிதம் ஆகுமே

ஆண் : குண்டு மல்லி
ரெண்டு ரூபாய்
உன் கூந்தல் ஏறி
உதிரும் பூ கோடி ரூபாய்

பெண் : பஞ்சு மிட்டாய்
அஞ்சு ரூபாய்
நீ பாதி தின்று தந்ததால்
லட்ச ரூபாய்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ம்ம்ம்…ம்ம்..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….

பெண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள்
தொட்டு நீட்டினால்
குழு : சின்ன தகரம் கூட
தங்கம் தானே

பெண் : காதலிக்கும் பெண்ணின் வண்ண
கன்னம் ரெண்டிலே
குழு : மின்னும் பருவும் கூட
பவளம் தானே

ஆண் : சிந்தும் வேர்வை
தீர்த்தம் ஆகும்
சின்ன பார்வை
மோட்ஷம் ஆகும்

பெண் : {காதலின் சங்கீதமே
ஆண் : ம் ஹும்
பூமியின் பூபாளமே} (2)

பெண் : காதல் ஒன்றும்
நல்ல நேரம் பார்ப்பதில்லையே
ராகு காலம் கூட
ராசி ஆகுமே

ஆண் : காதலுக்கு அன்னபட்ஷி
தேவை இல்லையே
காக்கை கூட
தூது போகுமே

பெண் : காதல் ஜோடி
குறைவதில்லை
காதல் என்றும்
குற்றமே பார்ப்பதில்லை

ஆண் : இதில் அர்ப்பமானது
எதுவும் இல்லை
இந்த நுட்பம்
ஊருக்கு புரியவில்லை

குழு : வானும் மண்ணும்
மாறியே போகும்
காதல் என்றும் வாழுமே

குழு : ஆதாம் ஏவாள்
பாடிய பாடல்
காற்றில் என்றும் கேட்குமே

குழு : காதல் கெட்ட வார்த்தையா
என்ன யாரும் சொல்லலாம்
நீ சொல்லவேண்டும் என்று

குழு : காதல் முள்ளின் வேலியா
என்ன யாரும் செல்லலாம்
நீ செல்லவேண்டும் என்று

குழு : நானா…நானா
நா…நானா
நானா….நானா
நா..நா…நானா…

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here