Singer : Unni Menon

Music by : A.R. Rahman

Male : Hmmmmm..mmmmmmm….mmmmm

Male : Kannukku maiyazhagu
Kavidhaikku poiyazhagu
Kannathil kuzhiyazhagu
Kaarkoondhal pennazhagu

Male : Kannukku maiyazhagu
Kavidhaikku poiyazhagu
Kannathil kuzhiyazhagu
Kaarkoondhal pennazhagu

Male : Ilamaikku nadayazhagu
Mudhumaikku narayazhagu
Kalvarkku iravazhagu
Kaadhalarkku nilavazhagu

Male : Nilavukku karayazhagu
Paravaikku siragazhagu
Nilavukku karayazhagu
Paravaikku siragazhagu
Avvaikku koonazhagu
Annaikku seyazhagu…

Male : Kannukku maiyazhagu
Kavidhaikku poiyazhagu
Kannathil kuzhiyazhagu
Kaarkoondhal pennazhagu

Male : Vidikaalai vinnazhagu
Vidiyum varai pennazhagu
Nellukku natrazhagu
Thennaikku keetrazhagu

Male : Oorukku aarazhagu
Oorvalathil therazhagu
Oorukku aarazhagu
Oorvalathil therazhagu
Thamizhukku zha azhagu
Thalaivikku naanazhagu…

Male : {Kannukku maiyazhagu
Kavidhaikku poiyazhagu
Kannathil kuzhiyazhagu
Kaarkoondhal pennazhagu} (2)

பாடகர் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஹ்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்

ஆண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு கன்னத்தில் குழி
அழகு கார் கூந்தல்
பெண் அழகு

ஆண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு கன்னத்தில் குழி
அழகு கார் கூந்தல்
பெண் அழகு

ஆண் : இளமைக்கு
நடை அழகு முதுமைக்கு
நரை அழகு கள்வர்க்கு
இரவழகு காதலர்க்கு
நிலவழகு

ஆண் : நிலவுக்கு கரை
அழகு பறவைக்கு
சிறகழகு நிலவுக்கு
கரை அழகு பறவைக்கு
சிறகழகு அவ்வைக்கு
கூன் அழகு அன்னைக்கு
சேய் அழகு

ஆண் : கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு கன்னத்தில் குழி
அழகு கார் கூந்தல்
பெண் அழகு

ஆண் : விடிகாலை
விண்ணழகு விடியும்
வரை பெண் அழகு
நெல்லுக்கு நாற்றழகு
தென்னைக்கு கீற்றழகு

ஆண் : ஊருக்கு
ஆறழகு ஊர்வலத்தில்
தேர் அழகு ஊருக்கு
ஆறழகு ஊர்வலத்தில்
தேர் அழகு தமிழுக்கு ழா
அழகு தலைவிக்கு நான்
அழகு

ஆண் : { கண்ணுக்கு மை
அழகு கவிதைக்கு பொய்
அழகு கன்னத்தில் குழி
அழகு கார் கூந்தல்
பெண் அழகு } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here