Singers : S.P. Balasubrahmanyam and K.S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Chorus : ………………………………

Female : Aalolankili thopilae
Thangidum kili thangamae
Illaadhadhai sollaadhadi ola vaayi..
Vilaiyaadida koodaadhadi koothu kaari…

Male : Aatril kulitha thendralae
Sollumae kili sollumae
Thullaadhadi thuvalaadhadi vambu kaari…
Konjaadhadi kulungaadhadi kurumbu kaari…

Female : Nenjil oru thumbi parakum
Aiyo aiaiyoo….
Male : Chella kili sindhu padikkum
Haio haihaiyo…

Female : Aalolankili thopilae
Thangidum kili thangamae
Illaadhadhai sollaadhadi ola vaayi..
Vilaiyaadida koodaadhadi koothu kaari…

Male : Kaadhal kadakudhu idhayam
Un kannil neendhi thaano.. hoi…
Female : Thudi thudikira nenjil
Ini thoovaanam mazhai thaano.. hoi…

Male : Kaadhal vizha kaalam
Kaigalil vaa vaa
Eera nila pennae

Female : Themmangai yendha varum
Poongaatree…
En koondhal pon oonjal aadi vaa

Male : Veenai pudhu veenai
Sruthi serthavan naaanae
Nam kaadhalin geedhangalil
Vaanam valaipenae

Female : Aalolankili thopilae
Thangidum kili thangamae
Illaadhadhai sollaadhadi ola vaayi..
Vilaiyaadida koodaadhadi koothu kaari…

Female : Kanavu kodutha neeyae
En urakkam vaangalaamo .. oo..

Male : Kavidhai vizhikum neram
Nee uranga pogalaamo.. hoi..

Female : Poo vizhiyin oram
Vaanavil kolam
Ponmagalin naanam

Male : Nilaavin pillai inghu
Nee dhaano..
Poon cholai pookalukku
Thaai thaano…

Female : Aasai aga thinaiyaa
Vaarthai kalithoghaiya
Anbae nee vaa vaa
Puthu kaadhal kurunthoghaiya

Male : Aatril kulitha thendralae
Sollumae kili sollumae
Thullaadhadi thuvalaadhadi vambu kaari…
Konjaadhadi kulungaadhadi kurumbu kaari…

Female : Nenjil oru thumbi parakum
Aiyo aiaiyoo….
Male : Chella kili sindhu padikkum
Haio haihaiyo…

Female : Aalolankili thopilae
Thangidum kili thangamae
Illaadhadhai sollaadhadi ola vaayi..
Vilaiyaadida koodaadhadi koothu kaari…

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………..

பெண் : ஆலோலங் கிளி
தோப்பிலே தங்கிடும் கிளி
தங்கமே இல்லாததை
சொல்லாதடி ஓல வாயி
விளையாடிடக் கூடாதடி
கூத்துக்காரி

ஆண் : ஆற்றில் குளித்த
தென்றலே சொல்லுமே
கிளி சொல்லுமே துள்ளாதடி
துவளாதடி வம்புக்காரி
கொஞ்சாதடி குலுங்காதடி
குறும்புக்காரி

பெண் : நெஞ்சில் ஒரு
தும்பி பறக்கும் அய்யோ
அய்யய்யோ
ஆண் : செல்லக்கிளி
சிந்து படிக்கும் ஹைய்யோ
ஹைஹைய்யோ

பெண் : ஆலோலங் கிளி
தோப்பிலே தங்கிடும் கிளி
தங்கமே இல்லாததை
சொல்லாதடி ஓல வாயி
விளையாடிடக் கூடாதடி
கூத்துக்காரி

ஆண் : காதல் கடக்குது
இதயம் உன் கண்ணில்
நீந்தித்தானோ ஹோய்
பெண் : துடிதுடிக்கிற
நெஞ்சில் இனி தூவானம்
மழைதானோ ஹோய்

ஆண் : காதல் விழாக்
காலம் கைகளில் வா
வா ஈர நிலாப் பெண்ணே

பெண் : தெம்மாங்கை
ஏந்த வரும் பூங்காற்றே
என் கூந்தல் பொன்னூஞ்சல்
ஆடி வா

ஆண் : வீணை புது வீணை
சுருதி சேர்த்தவன் நானே
நம் காதலின் கீதங்களில்
வானம் வளைப்பேனே

பெண் : ஆலோலங் கிளி
தோப்பிலே தங்கிடும் கிளி
தங்கமே இல்லாததை
சொல்லாதடி ஓல வாயி
விளையாடிடக் கூடாதடி
கூத்துக்காரி

பெண் : கனவு கொடுத்த
நீயே என் உறக்கம்
வாங்கலாமோ … ஓ

ஆண் : கவிதை விழிக்கும்
நேரம் நீ உறங்கப்
போகலாமோ ஹோய்

பெண் : பூவிழியின் ஓரம்
வானவில் கோலம்
பொன்மகளின் நாணம்

ஆண் : நிலாவின் பிள்ளை
இங்கு நீதானோ பூஞ்சோலை
பூக்களுக்குத் தாய்தானோ

பெண் : ஆசை அகத்திணையா
வார்த்தை கலித்தொகையா
அன்பே நீ வாவா புதுக்காதல்
குறுந்தொகையா

ஆண் : ஆற்றில் குளித்த
தென்றலே சொல்லுமே
கிளி சொல்லுமே துள்ளாதடி
துவளாதடி வம்புக்காரி
கொஞ்சாதடி குலுங்காதடி
குறும்புக்காரி

பெண் : நெஞ்சில் ஒரு
தும்பி பறக்கும் அய்யோ
அய்யய்யோ
ஆண் : செல்லக்கிளி
சிந்து படிக்கும் ஹைய்யோ
ஹைஹைய்யோ

பெண் : ஆலோலங் கிளி
தோப்பிலே தங்கிடும் கிளி
தங்கமே இல்லாததை
சொல்லாதடி ஓல வாயி
விளையாடிடக் கூடாதடி
கூத்துக்காரி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here