Singers : Tippu and Manicka Vinayagam

Music by : R. P. Patnaik

Chorus : Taraththa rathathatha
Rathathatha rathathatha
Taraththa rathathatha
Rathathatha rathathatha

Chorus : Sabashi sabashu….
Sabashi sabashu….
{Onna dhabba
Onna dhabba..ho} (2)

Male : Vandi vandi rail vandi
Vellakaaran kodutha vandi
Thandavaalam mela ninnu
Dhum adikkum dhum adikkum

Male & Female : Vandi vandi rail vandi
Vellakaaran kodutha vandi
Thandavaalam mela ninnu
Dhum adikkum dhum adikkum

Male : Thadak thadak sound-il
Idhu vedalai ponnai pola
Iduppa kulukki varumda
Thalaivaa….

Male : Hey kalakku kalakku kalakku
Nee gaana paadi kalakku
Kadalai pottu madakku
Thalaivaa…..

Chorus : Sabashi sabashu….
Sabashi sabashu….
Onna dhabba
Onna dhabba….

Male : Paattanukku paattam pona
Maattu vandi da
Naama kaathirundhu porandhadhaala
Rail vandi da

Male : Hey kurumbu kaara pasangaloda
Dhosth vandi da
Idhu kumari ponnai paarkum bodhu
Whistle adikkum da

Chorus : Kaatha vachu izhuthu pogum da
Dei machaan nee
Kizhakkae pogum
Rail-ah paaruda

Male : Oonjalaadi payanam pogayil
Namma ammavoda
Thaalaattu
Paattai keluda
Ada theendaamai paarkaadha
Aandavanda rail vandi

Chorus : Sabashi sabashu….
Sabashi sabashu….

Male : Vandi vandi rail vandi
Vellakaaran kodutha vandi
Thandavaalam mela ninnu
Dhum adikkum dhum adikkum

Chorus : {Onna dhabba
Onna dhabba..ho} (2)
Sabashi sabashu….
Sabashi sabashu….

Male : Yeh kammaakarai vellam vandhaal
Summa nikkaadhu
Idhu kanda kanda idathilellaam
Puncture aagaadhu

Male : Hey car bus lorry ellaam
Gate-il nirkum da
Idhu kalakkalaaga thaandi poyi
Taataa kaattum da

Chorus : Endha court-il divorce vaanguchoo
Ada thandavaalam
Rendum eppavum
Pirinchirukkudhu

Male : Endha kadaiyil sarakku adichudhoo
Ada marangal ellaam
Jannal oram
Pinnaal nadakkudhu
Ada train inna middle class
Flight-nu purinchikada

Male : Vandi vandi rail vandi
Vellakaaran kodutha vandi
Thandavaalam mela ninnu
Dhum adikkum dhum adikkum

Male & Female : Vandi vandi rail vandi
Vellakaaran kodutha vandi
Thandavaalam mela ninnu
Dhum adikkum dhum adikkum

Male : Thadak thadak sound-il
Idhu vedalai ponnai pola
Iduppa kulukki varumda
Thalaivaa….

Male : Hey kalakku kalakku kalakku
Nee gaana paadi kalakku
Kadalai pottu madakku
Thalaivaa…..

Chorus : Sabashi sabashu….
Sabashi sabashu….

பாடகர்கள் : திப்பு, மாணிக்க விநாயகம்

இசையமைப்பாளர் : ஆர்.பி. பட்நாயக்

குழு : தரத்த ரததத
ரததத ரததத தரத்த
ரததத ரததத ரததத

குழு : சபாஷி சபாஷு
சபாஷி சபாஷு
{ ஒன்னா தப்பா
ஒன்னா தப்பா
ஹோ } (2)

ஆண் : வண்டி வண்டி
ரயில் வண்டி வெள்ளக்காரன்
கொடுத்த வண்டி தண்டவாளம்
மேல நின்னு தம் அடிக்கும் தம்
அடிக்கும்

ஆண் & பெண் : வண்டி வண்டி
ரயில் வண்டி வெள்ளக்காரன்
கொடுத்த வண்டி தண்டவாளம்
மேல நின்னு தம் அடிக்கும் தம்
அடிக்கும்

ஆண் : தடக் தடக்
சவுண்டில் இது விடலை
பொன்னை போல இடுப்ப
குலுக்கி வரும்டா தலைவா

ஆண் : ஹே கலக்கு
கலக்கு கலக்கு நீ கானா
பாடி கலக்கு கடலை
போட்டு மடக்கு தலைவா

குழு : சபாஷி சபாஷு
சபாஷி சபாஷு
ஒன்னா தப்பா
ஒன்னா தப்பா

ஆண் : பாட்டனுக்கு
பாட்டம் போன மாட்டு
வண்டி டா நாம காத்திருந்து
பொறந்ததால ரயில் வண்டி
டா

ஆண் : ஹே குறும்பு
கார பசங்களோட தோஸ்த்
வண்டி டா இது குமரி பொன்னை
பார்க்கும் போது விசில்
அடிக்கும் டா

குழு : காத்த வச்சு
இழுத்து போகும் டா
டேய் மச்சான் நீ கிழக்கே
போகும் ரயில பாருடா

ஆண் : ஊஞ்சலாடி
பயணம் போகையில்
நம்ம அம்மாவோட
தாலாட்டு பாட்டை
கேளுடா அட தீண்டாமை
பார்க்காத ஆண்டவன்டா
ரயில் வண்டி

குழு : சபாஷி சபாஷு
சபாஷி சபாஷு

ஆண் : வண்டி வண்டி
ரயில் வண்டி வெள்ளக்காரன்
கொடுத்த வண்டி தண்டவாளம்
மேல நின்னு தம் அடிக்கும் தம்
அடிக்கும்

குழு : { ஒன்னா தப்பா
ஒன்னா தப்பா
ஹோ } (2)
சபாஷி சபாஷு
சபாஷி சபாஷு

ஆண் : யே கம்மாக்கரை
வெள்ளம் வந்தால் சும்மா
நிக்காது இது கண்ட கண்ட
இடத்தில் எல்லாம் பஞ்சர்
ஆகாது

ஆண் : ஹே கார் பஸ்
லாரி எல்லாம் கேட்டில்
நிற்கும் டா இது கலக்கலாக
தாண்டி போயி டாடா
காட்டும் டா

குழு : எந்த கோர்ட்டில்
டிவோர்ஸ் வாங்குச்சோ
அட தண்டவாளம் ரெண்டும்
எப்பவும் பிரிஞ்சிருக்குது

ஆண் : எந்த கடையில்
சரக்கு அடிச்சுதோ அட
மரங்கள் எல்லாம் ஜன்னல்
ஓரம் பின்னால் நடக்குது
அட ட்ரைன் இன்னா மிடில்
கிளாஸ் பிளைட்னு புரிஞ்சுக்கடா

ஆண் : வண்டி வண்டி
ரயில் வண்டி வெள்ளக்காரன்
கொடுத்த வண்டி தண்டவாளம்
மேல நின்னு தம் அடிக்கும் தம்
அடிக்கும்

ஆண் & பெண் : வண்டி வண்டி
ரயில் வண்டி வெள்ளக்காரன்
கொடுத்த வண்டி தண்டவாளம்
மேல நின்னு தம் அடிக்கும் தம்
அடிக்கும்

ஆண் : தடக் தடக்
சவுண்டில் இது விடலை
பொன்னை போல இடுப்ப
குலுக்கி வரும்டா தலைவா

ஆண் : ஹே கலக்கு
கலக்கு கலக்கு நீ கானா
பாடி கலக்கு கடலை
போட்டு மடக்கு தலைவா

குழு : சபாஷி சபாஷு
சபாஷி சபாஷு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here