Aaathi Adi Aaathi Song Lyrics is a track from Veera Dheera Sooran Tamil Film– 2025, Starring Chiyaan Vikram, SJ Suryah, Suraj Venjaramoodu, Dushara Vijayan and Others. This song was sung by G. V. Prakash Kumar and Sadhika K R and the music was composed by G. V. Prakash Kumar. Lyrics works are penned by Vivek.

Singers : G. V. Prakash Kumar and Sadhika K R

Music Director : G. V. Prakash Kumar

Lyricist : Vivek

Male : Aathi adi aathi
Pottaa uyir maathi
Aama avalukku therinju
Ada avathaan azhagunnu purinji
Ava paartha serukkula
Yaarum pozhaikkala
Koora paarva noora paayum

Male : Kannupadum raasathi
Unnoda kann azhaga paaratti
Female : Vechirundhen kaapathi
En nenja allikitta yemaathi

Male : Aana varum paadhaiyile
Appavi erumbhuga saakiradha
Aasa varum paadhaiyile
Ammadi neeyum naanum saakiradha

Male : Orae idam nikka sonna
Meen ing neendhanume
Kaadhalichu vaazha sonna
Naan konjam saaganume

Male : Ye kannupadum raasathi
Unnoda kann azhaga paaratti
Female : Vechirundhen kaapathi
En nenja allikitta yemaathi

Male : Aathi adi aathi
Pottaa uyir maathi

Male : Aathi adi aathi
Pottaa uyir maathi
Aama avalukku therinju
Ada avathaan azhagunnu purinji
Ava paartha serukkula
Yaarum pozhaikkala
Koora paarva noora paayum

Male : Kannupadum raasathi
Unnoda kann azhaga paaratti
Female : Vechirundhen kaapathi
En nenja allikitta yemaathi

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார் மற்றும் ஸாதிகா கே ஆர்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : ஆத்தி அடி ஆத்தி போட்டா உயிர் மாத்தி
ஆமா அவளுக்கு தெரிஞ்சு
அட அவன்தான் அழகுன்னு புரிஞ்சி
அவ பார்த்த செருக்குல
யாரும் பொழைக்கல
கூற பார்வை நூரா பாயும்

ஆண் : கண்ணு படும் ராசாத்தி
உன்னோட கண் அழக பாராட்டி
பெண் : வெச்சு இருந்தேன் காப்பாத்தி
என் நெஞ்ச அள்ளிக்கிட்ட ஏமாத்தி

ஆண் : ஆணை வரும் பாதையிலே
அப்பாவி எறும்புக சாகிறதா
ஆச வரும் பாதையில
அம்மாடி நீயும் நானும் சாகிறதா

ஆண் : ஒரே இடம் நிக்க சொன்ன
மீன் இங்கே நீந்தனுமே
காதலிச்சு வாழ சொன்னா
நான் கொஞ்சம் சாகணுமே

ஆண் : ஏ கண்ணு படும் ராசாத்தி
உன்னோட கண் அழக பாராட்டி
பெண் : வெச்சு இருந்தேன் காப்பாத்தி
என் நெஞ்ச அள்ளிக்கிட்ட ஏமாத்தி

ஆண் : ஆத்தி அடி ஆத்தி
போட்டா உயிர் மாத்தி

ஆண் : ஆத்தி அடி ஆத்தி போட்டா உயிர் மாத்தி
ஆமா அவளுக்கு தெரிஞ்சு
அட அவன்தான் அழகுன்னு புரிஞ்சி
அவ பார்த்த செருக்குல
யாரும் பொழைக்கல
கூற பார்வை நூரா பாயும்

ஆண் : கண்ணு படும் ராசாத்தி
உன்னோட கண் அழக பாராட்டி
பெண் : வெச்சு இருந்தேன் காப்பாத்தி
என் நெஞ்ச அள்ளிக்கிட்ட ஏமாத்தி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here