Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aada chonnaarae ellorum
Ullaasam kondaada
Vaarungalen… paarungalen…
Thaenaadum rojaa malar

Female : Aada chonnaarae ellorum
Ullaasam kondaada
Vaarungalen …paarungalen…
Thaenaadum rojaa malar

Female : Idai azhagil minnal pol
Kolangal naan podavaa
Vizhi malaril sollaadha
Jaadaigal nee kaanavaa

Female : Manam enum pon veedhiyil
Thaeraaga naan oduven
Poo polae paal polae
Poompaavai naan aaduven

Female : Aada chonnaarae ellorum
Ullaasam kondaada
Vaarungalen… paarungalen…
Thaenaadum rojaa malar

Female : Por kodiyaai vandhenae
En vaazhvil yaar kavalo
Oru vazhiyil nindrenae
Ennodu yaar sondhamo

Female : Orae thunai anbae illai
Yaarukku naan vaazhgiren
Aasaikkum thevaikkum
Aadaamal naan aaduven

Female : Aada chonnaarae ellorum
Ullaasam kondaada
Vaarungalen… paarungalen…
Thaenaadum rojaa malar

Female : Aada chonnaarae ellorum
Ullaasam kondaada

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும்
உல்லாசம் கொண்டாட
வாருங்களேன்…. பாருங்களேன்….
தேனாடும் ரோஜா மலர்

பெண் : ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும்
உல்லாசம் கொண்டாட
வாருங்களேன்…. பாருங்களேன்….
தேனாடும் ரோஜா மலர்

பெண் : இடை அழகில் மின்னல் போல்
கோலங்கள் நான் போடவா
விழி மலரில் செல்லாத
ஜாடைகள் நீ காண வா

பெண் : மனம் எனும் பொன் வீதியில்
சீராகவே நான் ஓடுவேன்
பூப்போலே பால் போலே
பூம்பாவை நான் ஆடுவேன்

பெண் : ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும்
உல்லாசம் கொண்டாட
வாருங்களேன்…. பாருங்களேன்….
தேனாடும் ரோஜா மலர்

பெண் : போர் கொடியாய் வந்தேனே
என் வாழ்வில் யார் காவலோ
ஒரு வழியில் நின்றேனே
என்னோடு யார் சொந்தமோ

பெண் : ஒரே துணை அன்பே இல்லை
யாருக்கு நான் வாழ்கிறேன்
ஆசைக்கும் தேவைக்கும்
ஆடாமல் நான் ஆடுவேன்

பெண் : ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும்
உல்லாசம் கொண்டாட
வாருங்களேன்…. பாருங்களேன்….
தேனாடும் ரோஜா மலர்

பெண் : ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும்
உல்லாசம் கொண்டாட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here