Singers : P. Susheela and K. Jamunarani

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Female : Haa….aaa….aaa…
Hoo ooo ooo
Aadakaanbathu kaveri vellam
Aasaiyai kaanbathu kanniyar ullam
Oda kaanbathu paruvathu kaathu
Ohoo ohoo ohoo hoo hoo hoo

Female : Aadakaanbathu kaveri vellam
Aasaiyai kaanbathu kanniyar ullam
Oda kaanbathu paruvathu kaathu
Ohoo ohoo ohoo hoo hoo hoo

Female : Pootiya nenjin nattiyam arindhu
Kottilirundhu paadudhu ilamaiyai paathu
Pootiya nenjin nattiyam arindhu
Kottilirundhu paravai parandhu
Paatondru paadudhu ilamaiyai paathu
Kattaana motteduthu kattaana sittadudhu

Female : Aadakaanbathu kaveri vellam
Aasaiyai kaanbathu kanniyar ullam
Oda kaanbathu paruvathu kaathu
Ohoo ohoo ohoo ohoo hoo hoo

Female : Thaamarai poopol maeni valarnthu
Thaaragai pol iru vizhigal malarndhu
Thaamarai poopol maeni valarnthu
Thaaragai pol iru vizhigal malarndhu
Poo mazhai thoovudhu punnagai thaavudhu
Poo mazhai thoovudhu punnagai thaavudhu
Ponnondru pennaandhu
Ennangal undaanadhu

Female : Aadakaanbathu kaveri vellam
Aasaiyai kaanbathu kanniyar ullam
Oda kaanbathu paruvathu kaathu
Ohoo ohoo ohoo ohoo hoo hoo

Male : Ohoo hoo hoo haaa…aaa…aaa…
Female : Haa…aa…hahaha…aa….aaa…

Female : Iyarkaiyin naadagam maedaiyilae
Inimai enum siru solaiyiale
Male : Haa…aaa…
Female : Iyarkaiyin naadagam maedaiyilae
Inimai enum siru solaiyiale
Ezhudhiya oviyam pazhuthu padaamal
Ezhundhu nadanthathu maalaiyilae
Male : Ahaa haa hoo ooo

Female : Ezhudhiya oviyam pazhuthu padaamal
Ezhundhu nadanthathu maalaiyilae
Ilamai inimel yaaridamoo
Iraivan thiruullam evvidumoo
Kanimozhi pesidum kanniyin ullam
Kanimozhi pesidum kanniyin ullam
Yaarodu poradumoo ingu
Paalodu thaenaagumoo

Females : Aadakaanbathu kaveri vellam
Aasaiyai kaanbathu kanniyar ullam
Oda kaanbathu paruvathu kaathu
Ohoo ohoo ohoo ohoo hoo hoo

Both : Haa…aaa….aaa…aaa….

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஜமுனா ராணி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

பெண் : ஹா…ஆஅ….ஆஅ….
ஹோ..ஓ…ஓ…
ஆடக் காண்பது காவிரி வெள்ளம்
அசையக் காண்பது கன்னியர் உள்ளம்
ஒடக் காண்பது பருவத்து காத்து
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : ஆடக் காண்பது காவிரி வெள்ளம்
அசையக் காண்பது கன்னியர் உள்ளம்
ஒடக் காண்பது பருவத்து காத்து
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : பூட்டிய நெஞ்சின் நாட்டியம் அறிந்து
கூட்டிலிருந்து பறவை பறந்து
பூட்டிய நெஞ்சின் நாட்டியம் அறிந்து
கூட்டிலிருந்து பறவை பறந்து
பாட்டொன்று பாடுது இளமையைப் பார்த்து
கட்டான மொட்டாடுது கட்டான சிட்டாடுது

பெண் : ஆடக் காண்பது காவிரி வெள்ளம்
அசையக் காண்பது கன்னியர் உள்ளம்
ஒடக் காண்பது பருவத்து காத்து
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : தாமரைப் பூப்போல் மேனி வளர்ந்து
தாரகைப் போல் இரு விழிகள் மலர்ந்து
தாமரைப் பூப்போல் மேனி வளர்ந்து
தாரகைப் போல் இரு விழிகள் மலர்ந்து
பூ மழை தூவுது புன்னகை தாவுது
பூ மழை தூவுது புன்னகை தாவுது
பொன்னொன்று பெண்ணானது
எண்ணங்கள் உண்டானது

பெண் : ஆடக் காண்பது காவிரி வெள்ளம்
அசையக் காண்பது கன்னியர் உள்ளம்
ஒடக் காண்பது பருவத்து காத்து
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : …………………..

பெண் : ……………………..

பெண் : இயற்கையின் நாடகம் மேடையிலே
இனிமை எனும் சிறு சோலையிலே

ஆண் : ஹா…ஆஅ….

பெண் : இயற்கையின் நாடகம் மேடையிலே
இனிமை எனும் சிறு சோலையிலே
எழுதிய ஓவியம் பழுது படாமல்
எழுந்து நடந்தது மாலையிலே

ஆண் : ஹா..ஆஅ…ஹோ…ஓ….

பெண் : எழுதிய ஓவியம் பழுது படாமல்
எழுந்து நடந்தது மாலையிலே
இளமை இனிமேல் யாரிடமோ
இறைவன் திருஉள்ளம் எவ்விடமோ
கனிமொழி பேசிடும் கன்னியின் எண்ணம்
யாரோடு போராடுமோ இங்கு
பாலோடு தேனாகுமோ

பெண் : ஆடக் காண்பது காவிரி வெள்ளம்
அசையக் காண்பது கன்னியர் உள்ளம்
ஒடக் காண்பது பருவத்து காத்து
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

இருவர் : ஹா…ஆஅ…ஆ….ஆஅ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here