Aadal Arangam Song Lyrics is a track from Varaverpu – Tamil Movie 1972, Starring Jai Sankar, R.S. Manohar, J.P. Chandrababu, Thengai Srinivasan, Surulirajan, Krishna Rao, Jayakousalya, A. Sakunthala, Ramaprabha and Jayakumari. This song was sung by L. R. Eswari, Music composed by Shankar Ganesh and lyrics work penned by Aalangudi Somu.

Singer : L. R. Eswari

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Aa…aa….aa….yae….yae…aa…yae…aa…yae….aa…
Lala laalaa lala laalaa lala laala
Lala laalaa lala laalaa lala laala

Female : Aadal arangam enthan vizhigal
Aasai pongum inba kiligal
Aadal arangam enthan vizhigal
Aasai pongum inba kiligal

Female : Chinna idai nadikka siru nagai udhirkka
Sinthu kavi padikka ninaivellaam inikka
Chinna idai nadikka siru nagai udhirkka
Sinthu kavi padikka ninaivellaam inikka
Inikka…inikka…..

Female : Hoi oru muraithaan intha ilamai varum
Anbu uravinilthaan adhu muzhumai perum
Oru muraithaan intha ilamai varum
Anbu uravinilthaan adhu muzhumai perum

Female : Thaenalanthu poovalanthu
Paadugindra vandaaga mayangavaa
Naanamendra theril minnum
Paavaiyendra perazhagai paarkkavaa

Female : Aadal arangam enthan vizhigal
Aasai pongum inba kiligal

Female : Ho pani malarae en mugam theriyum
Oru thunai irunthaal adhan gunam puriyum
Pani malarae en mugam theriyum
Oru thunai irunthaal adhan gunam puriyum

Female : Maalaiyundu solaiyundu
Maiyal konda nenjamundu nerungivaa
Vaalipaththil oonjal katti
Vaazhkkaiyennum puththagaththai padikkavaa

Female : Aadal arangam enthan vizhigal
Aasai pongum inba kiligal

Female : Chinna idai nadikka siru nagai uthirkka
Chinna idai nadikka siru nagai uthirkka
Sinthu kavi padikka ninaivellaam inikka
Inikka inikka inikka…..

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…ஏ…ஏ….ஆ….ஏ….ஆ….ஏ…..ஆ…..
லல லாலா லல லாலா லல லால
லல லாலா லல லாலா லல லால

பெண் : ஆடல் அரங்கம் எந்தன் விழிகள்
ஆசை பொங்கும் இன்பக் கிளிகள்
ஆடல் அரங்கம் எந்தன் விழிகள்
ஆசை பொங்கும் இன்பக் கிளிகள்

பெண் : சின்ன இடை நடிக்க சிறு நகை உதிர்க்க
சிந்து கவி படிக்க நினைவெல்லாம் இனிக்க…
சின்ன இடை நடிக்க சிறு நகை உதிர்க்க
சிந்து கவி படிக்க நினைவெல்லாம் இனிக்க…
இனிக்க…இனிக்க……..

பெண் : ஹோய் ஒரு முறைதான் இந்த இளமை வரும்
அன்பு உறவினில்தான் அது முழுமை பெறும்
ஒரு முறைதான் இந்த இளமை வரும்
அன்பு உறவினில்தான் அது முழுமை பெறும்

பெண் : தேனளந்து பூவளந்து
பாடுகின்ற வண்டாக மயங்கவா
நாணமென்ற தேரில் மின்னும்
பாவையென்ற பேரழகை பார்க்கவா….

பெண் : ஆடல் அரங்கம் எந்தன் விழிகள்
ஆசை பொங்கும் இன்பக் கிளிகள்

பெண் : ஹோ பனி மலரே என் முகம் தெரியும்
ஒரு துணை இருந்தால் அதன் குணம் புரியும்
பனி மலரே என் முகம் தெரியும்
ஒரு துணை இருந்தால் அதன் குணம் புரியும்

பெண் : மாலையுண்டு சோலையுண்டு
மையல் கொண்ட நெஞ்முண்டு நெருங்கிவா
வாலிபத்தில் ஊஞ்சல் கட்டி
வாழ்க்கையென்னும் புத்தகத்தை படிக்கவா..

பெண் : ஆடல் அரங்கம் எந்தன் விழிகள்
ஆசை பொங்கும் இன்பக் கிளிகள்

பெண் : சின்ன இடை நடிக்க சிறு நகை உதிர்க்க
சின்ன இடை நடிக்க சிறு நகை உதிர்க்க
சிந்து கவி படிக்க நினைவெல்லாம் இனிக்க..
இனிக்க..இனிக்க..இனிக்க..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here