Singer : M. L. Vasanthakumari

Music by : G. Ramanathan

Female : Aadal kaaneero …
Aadal kaaneero
Vilaiyaadal kaaneero
Thiruvilaiyaadal kaaneero…
Oo oo oo oo..

Female : Aadal kaaneero

Female : Paadal madhuraiyil raaja savundhira…
Aaaa…aaa…aaa….haaa….aaa…haaa…aa…aa..aaa
Paadal madhuraiyil raaja savundhira
Paandiyanaam engal aandavan
Thiruvilaiyaadal kaaneero… ooo…

Female : Ootru perukkaalae
Ulai koottum vaigaiyennum
Aattru vellam thadukkavae…ae…ae…

Female : Ootru perukkaalae
Ulai koottum vaigaiyennum
Aattru vellam thadukkavae

Female : Veettukkoraal thandhu
Vaendhanin aanai thanai
Veettukkoraal thandhu
Vaendhanin aanai thanai
Yettru vinai mudikkavae

Female : Pettradaiyaadha oru
Vandhiyin kooliyaalaai…
Pillai pettradaiyaadha oru
Vandhiyin kooliyaalaai
Pittukku man sumakkavae vandhu
Pithanai polae
Kai pirambaalae patta adi
Pithanai polae
Kai pirambaalae patta adi
Pesidum sagala jeeva raasigal
Mudhugilum pattu vaduvuttra
Eesan vilaiyaadal kaaneero… ooo…

Female : Nari thanai pariyaakki
Pari thanai nariyaakki
Naaraikku mukthi koduthu…

Female : Nari thanai pariyaakki
Pari thanai nariyaakki
Naaraikku mukthi koduthu…
Uyar naal vaedha porul solli
Naagathaiyum vadhaithu
Uyar naal vaedha porul solli
Naagathaiyum vadhaithu
Narkeerar kubadhaesithu

Female : Varum kula paandiyarkku
Siva logam kaatti
Varum kula paandiyarkku
Siva logam kaatti
Valai veesi meen pidithu
Vaai thiravaadha
Kal yaanaikku karumbootti
Vaai thiravaadha
Kal yaanaikku karumbootti
Vaira valai muthu valai rathna valai
Vittra vilaiyaadal kaaneero

Female : Paadal madhuraiyil raaja savundhira
Paandiyanaam engal aandavan
Thiruvilaiyaadal kaaneero… ooo…

பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி . ராமநாதன்

பெண் : ஆடல் காணீரோ
ஆடல் காணீரோ
விளையாடல் காணீரோ
திருவிளையாடல் காணீரோ….
ஓ ஓ ஓ ஓ……

பெண் : ஆடல் காணீரோ

பெண் : பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர….
ஆஅ…..ஆ….ஆஅ…ஹா….ஆஅ…ஆஅ……ஹா….ஆஅ..ஆ…
பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர….
பாண்டியனாம் எங்கள் ஆண்டவன்
திருவிளையாடல் காணீரோ….. ஓ…

பெண் : ஊற்றுப் பெருக்காலே
உலைக் கூட்டும் வைகையென்னும்
ஆற்று வெள்ளம் தடுக்கவே…ஏ….ஏ…..

பெண் : ஊற்றுப் பெருக்காலே
உலைக் கூட்டும் வைகையென்னும்
ஆற்று வெள்ளம் தடுக்கவே

பெண் : வீட்டுக்கோர் ஆள் தந்து
வேந்தனின் ஆணை தன்னை
வீட்டுக்கோர் ஆள் தந்து
வேந்தனின் ஆணை தன்னை
ஏற்று வினை முடிக்கவே

பெண் : பேற்றடையாத ஒரு
வந்தியின் கூலியாளாய்
பிள்ளைப் பேற்றடையாத ஒரு
வந்தியின் கூலியாளாய்
பிட்டுக்கு மண் சுமக்கவே வந்து
பித்தனைப் போலே
கைப் பிரம்பாலே பட்ட அடி
பித்தனைப் போலே
கைப் பிரம்பாலே பட்ட அடி
பேசிடும் சகல ஜீவராசிகள்
முதுகிலும் பட்டு வலுவூட்ட
ஈசன் விளையாடல் காணீரோ…..ஓ….

பெண் : நரி தன்னனைப் பரியாக்கி
பரி தன்னை நரியாக்கி
நாரைக்கு முக்தி கொடுத்து
உயர் நால் வேதப் பொருள் சொல்லி
நாகத்தையும் வதைத்து
உயர் நால் வேதப் பொருள் சொல்லி
நாகத்தையும் வதைத்து
நக்கீரார்க்கு உபதேசித்து

பெண் : வரகுண பாண்டியர்க்கு
சிவலோகம் காட்டி
வரகுண பாண்டியர்க்கு
சிவலோகம் காட்டி
வலை வீசி மீன் பிடித்து
வாய் திறவாத
கல்யானைக்குக் கரும்பூட்டி
வாய் திறவாத
கல்யானைக்குக் கரும்பூட்டி
வைரவளை முத்துவளை ரத்னவளை
விற்ற விளையாடல் காணீரோ

பெண் : பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர
பாண்டியராம் எங்கள் ஆண்டவன்
திருவிளையாடல் காணீரோ….. ஓ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here