Singers : A. M. Rajah and P. Susheela

Music by : Sudharsanam

Female : Ahahaa aaaa…aaaa…aaaaaaaa…aaaa

Male : Aadaatha manamum aaduthae
Aanantha geetham paaduthae
Vaadaadha kaadhal inbamellaam
Vaa vaa naam kaanalaam…

Male : Aadaatha manamum aaduthae
Aanantha geetham paaduthae
Vaadaadha kaadhal inbamellaam
Vaa vaa naam kaanalaam…
Aadaatha manamum aaduthae…

Female : Aaaa..aaa..aaa…aaaa…

Male : Kovai kani polae
Idhal konjum en vaanamuthae

Female : Paavai en nenjil
Puthu pan paadum aanalagae

Male : Kovai kani polae
Idhal konjum en vaanamuthae

Female : Paavai en nenjil
Puthu pan paadum aanalagae

Male : Ini vaanorum kaanaatha aananthame

Female : Ini vaanorum kaanaatha aananthamae…

Both : Aadaatha manamum aaduthae
Aanantha geetham paaduthae
Vaadaadha kaadhal inbamellaam
Vaa vaa naam kaanalaam…
Aadaatha manamum aaduthae…

Male : Rojaa
Female : Aaah
Male : Pudhu rojaa
Female : Mmhum
Male : Azaghu rojaa malar thaano
Ezhil veesum un kannangalo

Female : Paasam kondaadum
Kangal paadaatha vandugalo

Male : Rojaa malar thaano
Ezhil veesum un kannangalo

Female : Paasam kondaadum
Kangal paadaatha vandugalo

Male : Ini pesaamal kaanbom perinbamae

Female : Ini pesaamal kaanbom perinbamae

Both : Aadaatha manamum aaduthae
Aanantha geetham paaduthae
Vaadaadha kaadhal inbamellaam
Vaa vaa naam kaanalaam…
Aadaatha manamum aaduthae…

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி.சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சுதர்சனம்

பெண் : ஆஹா ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ…..

ஆண் : ஆடாத மனமும் ஆடுதே
ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம்
வா வா நாம் காணலாம்

ஆண் : ஆடாத மனமும் ஆடுதே
ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம்
வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..

ஆண் : கோவை கனிப்போலே
இதழ் கொஞ்சும் என் வான் அமுதே

பெண் : பாவை என் நெஞ்சில்
புதுப் பண்பாடும் ஆணழகே

ஆண் : கோவை கனிப்போலே
இதழ் கொஞ்சும் என் வான் அமுதே

பெண் : பாவை என் நெஞ்சில்
புதுப் பண்பாடும் ஆணழகே

ஆண் : இனி வானோரும் காணாத ஆனந்தமே

பெண் : இனி வானோரும் காணாத ஆனந்தமே

இருவர் : ஆடாத மனமும் ஆடுதே
ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம்
வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே

ஆண் : ரோஜா
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : புது ரோஜா
பெண் : ம்ம்ஹம்ம்
ஆண் : அழகு ரோஜா மலர்தானோ
எழில் வீசும் உன் கன்னங்களோ

பெண் : பாசம் கொண்டாடும்
கண்கள் பாடாத வண்டுகளோ

ஆண் : ரோஜா மலர்தானோ
எழில் வீசும் உன் கன்னங்களோ

பெண் : பாசம் கொண்டாடும்
கண்கள் பாடாத வண்டுகளோ

ஆண் : இனி பேசாமல் காண்போம் பேரின்பமே

பெண் : இனி பேசாமல் காண்போம் பேரின்பமே

இருவர் : ஆடாத மனமும் ஆடுதே
ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம்
வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here