Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Muthulingam

Male : Aadi paadum azhagaana en thangai maanukku
Endrum kaaval naanthaanae en chella kannukku

Male : Enthan kannil oli nee endru
Unarnthu kollammaa
Mannil uyirum neeyammaa

Male : Thaayai polae thottil katti
Thaalaattu sollvaen
Naalum unthan vaazhvil
Ingae nadhiyaaga oduvaen

Male : Aariraari aari raariraaro
Aariraari aari raariraaro
Aariraari aari raariraaro
Aariraari aari raariraaro

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : ஆடி பாடும் அழகான என் தங்கை மானுக்கு
என்றும் காவல் நான்தானே என் செல்லக் கண்ணுக்கு

ஆண் : எந்தன் கண்ணில் ஒளி நீ என்று
உணர்ந்து கொள்ளம்மா
மண்ணில் உயிரும் நீயம்மா

ஆண் : தாயைப் போலே தொட்டில் கட்டி
தாலாட்டு சொல்வேன்
நாளும் உந்தன் வாழ்வில்
இங்கே நதியாக ஓடுவேன்

ஆண் : ஆரிராரி ஆரி ராரிராரோ
ஆரிராரி ஆரி ராரிராரோ
ஆரிராரி ஆரி ராரிராரோ
ஆரிராரி ஆரி ராரிராரோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here