Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Male : Aadidum odamaai aanadhae kaadhalae
Aarudhal thaediyae yaaridam pogumo
Sodhanai vaedhanai
Serndhuvarum vaazhkkai maarumo
Aadidum odamaai aanadhae kaadhalae

Female : Aadidum odamaai aanadhae kaadhalae

Male : Aadidum odamaai aanadhae kaadhalae
Female : Aarudhal thaediyae yaaridam pogumo
Male : Sodhanai vaedhanai
Serndhuvarum vaazhkkai maarumo
Female : Aadidum odamaai aanadhae kaadhalae

Male : {Kaarkaala megam ondru
Kanmeedhu thaengi nindru
Ezhudhudhae…ae….
Kanneeril kavidhai indru} (2)

Female : Silar kadhai sirukadhai
Palar kadhai thodarkadhai
Iraivanin vidukadhai
Vidaigalai yaarae kooruvaar

Male : Aadidum odamaai aanadhae kaadhalae

Female : {Paaindhodum gangai ingae
Pasiththaengum vayirum ingae
Sugangalae…ae…
Arasaalum bhoomi engae} (2)

Male : Maedai yen maalai yen
Koottamaen kodigal yen
Thozhanae kooradaa
Maatruvor ingae yaaradaa

Male : Aadidum odamaai aanadhae kaadhalae
Female : Aarudhal thaediyae yaaridam pogumo
Male : Sodhanai vaedhanai
Serndhuvarum vaazhkkai maarumo
Female : Aadidum odamaai aanadhae kaadhalae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஆடிடும் ஓடமாய்
ஆனதே காதலே
ஆறுதல் தேடியே யாரிடம் போகுமோ
சோதனை வேதனை
சேர்ந்து வரும் வாழ்க்கை மாறுமோ
ஆடிடும் ஓடமாய்
ஆனதே காதலே

பெண் : ஆடிடும் ஓடமாய்
ஆனதே காதலே

ஆண் : ஆடிடும் ஓடமாய்
ஆனதே காதலே
பெண் : ஆறுதல் தேடியே யாரிடம் போகுமோ
ஆண் : சோதனை வேதனை
சேர்ந்து வரும் வாழ்க்கை மாறுமோ
பெண் : ஆடிடும் ஓடமாய்
ஆனதே காதலே

ஆண் : {கார்கால மேகம் ஒன்று
கண்மீது தேங்கி நின்று
எழுதுதே…..ஏ….
கண்ணீரில் கவிதை இன்று} (2)

பெண் : சிலர் கதை சிறுகதை
பலர்கதை தொடர்கதை
இறைவனின் விடுகதை
விடைகளை யாரே கூறுவார்

ஆண் : ஆடிடும் ஓடமாய்
ஆனதே காதலே

பெண் : {பாய்ந்தோடும் கங்கை இங்கே
பசித்த எங்கும் வயிறும் இங்கே
சுகங்களே…..ஏ….
அரசாலும் பூமி எங்கே} (2)

ஆண் : மேடை ஏன் மாலை ஏன்
கூட்டம் ஏன் கொடிகள் ஏன்
தோழனே கூறடா
மாற்றுவோர் இங்கே யாரடா

ஆண் : ஆடிடும் ஓடமாய்
ஆனதே காதலே
பெண் : ஆறுதல் தேடியே யாரிடம் போகுமோ
ஆண் : சோதனை வேதனை
சேர்ந்து வரும் வாழ்க்கை மாறுமோ
பெண் : ஆடிடும் ஓடமாய்
ஆனதே காதலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here