Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Pulamai Pithan

Female : Aadiya paadhangal ambalathil
Aadiya paadhangal ambalathil
Ingu aadida vandhen un thalathil
Aadida vandhen un thalathil
Aadiya paadhangal ambalathil

Female : Paarvathi orr angam unnidathil
Paarvathi orr angam unnidathil
Aval paarkattum thannaithaan ennidathil
Paarkattum thannaithaan ennidathil
Aadiya paadhangal ambalathil

Female : Kannil ondraai irukka thingalaai pirandheno
Kattrai kuzhal irukka gangaiyaai nadantheno
Kazhuthil suzhandrirukka paambena pirandheno
Kazhuthil suzhandrirukka paambena pirandheno
Kaiyil amarnthirukka maan ena pirandheno
Kaiyil amarnthirukka maan ena pirandheno

Female : Aadiya paadhangal ambalathil
Ingu aadida vandhen un thalathil
Aadiya paadhangal ambalathil

Female : Kallai kaniyena arul thara varum thillai
Thiru nagainil nadamidum undhan vannam
Endhan vazhi thannail vilaiyaadudhu

Female : Thaga thagavena varum ezhil mughamoru
Tharisanam thandhom thandhom endru
Ingum angum indri
Engengum minnugira vadivae

Female : Kothithidam udal unadhu ninaivinil
Thudithidum karam varugha aruginil
Madhaninum kodiyavan vidum oru kanaiyinil
Nalindhum melindhum varundhum enakkor thunaiyena
Vazhangum sugangal aruluga…

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

 பாடல் ஆசிரியர் : புலமைப்பித்தன்

பெண் : ஆடிய பாதங்கள் அம்பலத்தில்
ஆடிய பாதங்கள் அம்பலத்தில்
இங்கு ஆடிட நான் வந்தேன் உன் தலத்தில்
ஆடிட நான் வந்தேன் உன் தலத்தில்
ஆடிய பாதங்கள் அம்பலத்தில்

பெண் : பார்வதி ஓர் அங்கம் உன்னிடத்தில்
பார்வதி ஓர் அங்கம் உன்னிடத்தில்
அவள் பார்க்கட்டும் தன்னைத்தான் என்னிடத்தில்
பார்க்கட்டும் தன்னைத்தான் என்னிடத்தில்
ஆடிய பாதங்கள் அம்பலத்தில்

பெண் : கண்ணில் ஒன்றாய் இருக்க
திங்களாய் பிறந்தேனோ
கற்றை குழலிருக்க
கங்கையாய் நடந்தேனோ
கழுத்தில் சுழன்றிருக்க
பாம்பென பிறந்தேனோ
கழுத்தில் சுழன்றிருக்க
பாம்பென பிறந்தேனோ
கையில் அமர்ந்திருக்க
மான் என பிறந்தேனோ
கையில் அமர்ந்திருக்க
மான் என பிறந்தேனோ

பெண் : ஆடிய பாதங்கள் அம்பலத்தில்
இங்கு ஆடிட நான் வந்தேன் உன் தலத்தில்
ஆடிய பாதங்கள் அம்பலத்தில்

பெண் : கல்லை கனியென அருள் தர வரும் தில்லை
திருநகையினில் நடமிடும் உந்தன் வண்ணம்
எந்தன் விழிதன்னில் விளையாடிட

பெண் : தக தகவென வரும் எழில் முகமொரு
தரிசனம் தந்தோம் தந்தோம் என்று
இங்கும் அங்கும் இன்றி
எங்கெங்கும் மின்னுகிற வடிவே

பெண் : கொதித்திடும் உடல் உனது நினைவினில்
துடித்திடும் கரம் வருக அருகினில்
மதனினும் கொடியவன் விடும் ஒரு கணையினில்
நலிந்தும் மெலிந்தும் வருந்தும் எனக்கோர் துணையென
வழங்கும் சுகங்கள் அருளுக….a


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here