Singers : S. P. Shailaja and Chorus

Music by : R. Rajesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kaattaeri sudalai muththu
Chorus : Yae haei
Female : Karuppannan muniyaandi
Chorus : Yae haei
Female : Kaattu vazhigalthaan namakku
Kavalai illaa vazhaigaladaa

Chorus : Haei
Female : Aadiyilae saami thirunaalaam
Chorus : Aahaa
Female : Aadu vetti poojaigaliduvaaraam
Chorus : Aahaa
Female : Aasaigalai saamikku solvaaraam
Chorus : Aahaa
Female : Porapakkam saamiyum varuvaaraam

Chorus : Thaanathanthaana thanthana thaana thanthana
Haei….haei…..haei…..

Female : Avaravar poojaiyum arvarukku puriyuthu
Silarukku puriyalai nadaththu nadaththu jora

Chorus : Haei
Female : Aadiyilae saami thirunaalaam
Chorus : Aahaa
Female : Aadu vetti poojaigaliduvaaraam

Female : Iva idaiyum udaiyum dariya
Iva azhagu veliyae theriya
Iva kuthichchu kuthichchu mannai mithikka vanthaalae
Itta kondai paaru mandai paaru kannaalae

Female : Iva idaiyum udaiyum dariya
Iva azhagu veliyae theriya
Iva kuthichchu kuthichchu mannai mithikka vanthaalae
Itta kondai paaru mandai paaru kannaalae

Chorus : Angae nikkira ingae nikkirae
Engae nikkira ponnammaa
On sangathiyilae enna vanthathu
Konjam solladi chinnammaa

Chorus : Haei
Female : Aadiyilae saami thirunaalaam
Chorus : Aahaa
Female : Aadu vetti poojaigaliduvaaraam
Chorus : Aahaa
Female : Aasaigalai saamikku solvaaraam
Chorus : Aahaa
Female : Porapakkam saamiyum varuvaaraam

Chorus : Thaanathanthaana thanthana thaana thanthana
Haei….haei….haei….

Female : Avaravar poojaiyum avarukku puriyuthu
Silarukku puriyalai nadaththu nadaththu jora

Chorus : Haei
Female : Aadiyilae saami thirunaalaam
Chorus : Aahaa
Female : Aadu vetti poojaigaliduvaaraam

Chorus : …………………

Female : Iva athukkum idhukkum sirisu
Dhinam sirichchu pazhaga pudhusu
Ini alukki kulukki minikki nadakka vanthaalae
Angam engum nallaa paaru kannaalae

Female : Iva athukkum idhukkum sirisu
Dhinam sirichchu pazhaga pudhusu
Ini alukki kulukki minikki nadakka vanthaalae
Angam engum nallaa paaru kannaalae

Chorus : Angae nikkira ingae nikkirae
Engae nikkira ponnammaa
On sangathiyilae enna vanthathu
Konjam solladi chinnammaa

Chorus : Haei
Female : Aadiyilae saami thirunaalaam
Chorus : Aahaa
Female : Aadu vetti poojaigaliduvaaraam
Chorus : Aahaa
Female : Aasaigalai saamikku solvaaraam
Chorus : Aahaa
Female : Porapakkam saamiyum varuvaaraam

Chorus : Thaanathanthaana thanthana thaana thanthana
Haei….haei….haei….

Female : Avaravar poojaiyum arvarukku puriyuthu
Silarukku puriyalai nadaththu nadaththu jora

Female : Aadiyilae saami thirunaalaam
Chorus : Aahaa
Female : Aadu vetti poojaigaliduvaaraam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராஜேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : காட்டேரி சுடலை முத்து
குழு : ஏ ஹேய்
பெண் : கருப்பண்ணன் முனியாண்டி
குழு : ஏ ஹேய்
பெண் : காட்டு வழிகள்தான் நமக்குக்
கவலை இல்லா வழிகளடா……

குழு : ஹேய்..
பெண் : ஆடியிலே சாமித் திருநாளாம்
குழு : ஆஹா…..
பெண் : ஆடு வெட்டி பூஜைகளிடுவாராம்
குழு : ஆஹா….
பெண் : ஆசைகளை சாமிக்குச் சொல்வாராம்
குழு : ஆஹா…
பெண் : போறப்பக்கம் சாமியும் வருவாராம்

குழு : தானதந்தான தந்தன தான தந்தன
ஹேய்….ஹேய்….ஹேய்….

பெண் : அவரவர் பூஜையும் அவருக்கு புரியுது
சிலருக்கு புரியலை நடத்து நடத்து ஜோரா

குழு : ஹேய்..
பெண் : ஆடியிலே சாமித் திருநாளாம்
குழு : ஆஹா…..
பெண் : ஆடு வெட்டி பூஜைகளிடுவாராம்

பெண் : இவ இடையும் உடையும் சரிய
இவ அழகு வெளியே தெரிய
இவ குதிச்சு குதிச்சு மண்ணை மிதிக்க வந்தாளே
இட்ட கொண்டை பாரு மண்டை பாரு கண்ணாலே….

பெண் : இவ இடையும் உடையும் சரிய
இவ அழகு வெளியே தெரிய
இவ குதிச்சு குதிச்சு மண்ணை மிதிக்க வந்தாளே
இட்ட கொண்டை பாரு மண்டை பாரு கண்ணாலே….

குழு : அங்கே நிக்கிற இங்கே நிக்கிறே
எங்கே நிக்கிற பொன்னம்மா
ஒன் சங்கதியிலே என்ன வந்தது
கொஞ்சம் சொல்லடி சின்னம்மா

குழு : ஹேய்…
பெண் : ஆடியிலே சாமித் திருநாளாம்
குழு : ஆஹா…..
பெண் : ஆடு வெட்டி பூஜைகளிடுவாராம்
குழு : ஆஹா….
பெண் : ஆசைகளை சாமிக்குச் சொல்வாராம்
குழு : ஆஹா…
பெண் : போறப்பக்கம் சாமியும் வருவாராம்

குழு : தானதந்தான தந்தன தான தந்தன
ஹேய்….ஹேய்….ஹேய்….

பெண் : அவரவர் பூஜையும் அவருக்கு புரியுது
சிலருக்கு புரியலை நடத்து நடத்து ஜோரா

குழு : ஹேய்…
பெண் : ஆடியிலே சாமித் திருநாளாம்
குழு : ஆஹா…..
பெண் : ஆடு வெட்டி பூஜைகளிடுவாராம்

குழு : ……………………….

பெண் : இவ அதுக்கும் இதுக்கும் சிறிசு
தினம் சிரிச்சுப் பழகப் புதுசு
இனி அலுக்கி குலுக்கி மினிக்கி நடக்க வந்தாளே
அங்கம் எங்கும் நல்லாப் பாரு கண்ணாலே…..

பெண் : இவ அதுக்கும் இதுக்கும் சிறிசு
தினம் சிரிச்சுப் பழகப் புதுசு
இனி அலுக்கி குலுக்கி மினிக்கி நடக்க வந்தாளே
அங்கம் எங்கும் நல்லாப் பாரு கண்ணாலே…..

குழு : அங்கே நிக்கிற இங்கே நிக்கிறே
எங்கே நிக்கிற பொன்னம்மா
ஒன் சங்கதியிலே என்ன வந்தது
கொஞ்சம் சொல்லடி சின்னம்மா

குழு : ஹேய்…..
பெண் : ஆடியிலே சாமித் திருநாளாம்
குழு : ஆஹா…..
பெண் : ஆடு வெட்டி பூஜைகளிடுவாராம்
குழு : ஆஹா….
பெண் : ஆசைகளை சாமிக்குச் சொல்வாராம்
குழு : ஆஹா….
பெண் : போறப்பக்கம் சாமியும் வருவாராம்

குழு : தானதந்தான தந்தன தான தந்தன
ஹேய்….ஹேய்….ஹேய்….

பெண் : அவரவர் பூஜையும் அவருக்கு புரியுது
சிலருக்கு புரியலை நடத்து நடத்து ஜோரா

பெண் : ஆடியிலே சாமித் திருநாளாம்
குழு : ஆஹா…..
பெண் : ஆடு வெட்டி பூஜைகளிடுவாராம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here