Singers : T. Sarojini and K. Rani

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Aadum mayil venuma aa aa aa

Female : Paadum kuyil venuma aaa aa oo oo

Females : Azhagaana anna patchi venumaa
Aadum mayil venuma
Paadum kuyil venuma
Azhagaana anna patchi venumaa
Aadum mayil venuma
Paadum kuyil venuma
Azhagaana anna patchi venumaa
Venumaa azhagaana anna patchi venumaa

Female : Amuthaana nilai kaana
Vaaraaiyoo raaja

Female : Anbae engal inbam endrum
Vaadatha rojaa

Female : Kannum kannum pesudhu
Kaadhal valai veesudhu

Female : Kannum kannum pesudhu
Kaadhal valai veesudhu

Female : Kaaranam ennavendru solludhu

Female : Kannum kannum pesudhu
Kaadhal valai veesudhu
Kaaranam ennavendru solludhu

Female : Indha vanna malar kandu
Ingae vattam podum vandu

Female : Vanna malar kandu
Ingae vattam podum vandu
Adhu enni thannaalae yenguthu

Female : Indha malaraaga vandai thaedi pogumoo

Female : Thaen madhu maari ponaal inbam kaanumo

Female : Aaa aa aa aa aa
Female : Ooo oo oo oo

Females : Indha malaraaga vandai thaedi pogumoo
Thaen madhu maari ponaal inbam kaanumo
Aadum mayil venuma
Paadum kuyil venuma
Azhagaana anna patchi venumaa
Aadum mayil venuma
Paadum kuyil venuma
Azhagaana anna patchi venumaa
Venumaa azhagaana anna patchi venumaa

பாடகர்கள் : கே. ராணி மற்றும் டி. சரோஜினி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : ஆடும் மயில் வேணுமா ஆ…..ஆ….ஆ….

பெண் : பாடும் குயில் வேணுமா ஓ..ஓஒ..ஓஓஓ..

பெண்கள் : அழகான அன்னபட்சி வேணுமா
ஆடும் மயில் வேணுமா…..
பாடும் குயில் வேணுமா
அழகான அன்னபட்சி வேணுமா
ஆடும் மயில் வேணுமா…..
பாடும் குயில் வேணுமா
அழகான அன்னபட்சி வேணுமா
வேணுமா அழகான அன்னபட்சி வேணுமா

பெண் : அமுதான நிலைக் காண
வாராயோ ராஜா

பெண் : அன்பே எங்கள் இன்பமே
என்றும் வாடாத ரோஜா

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசுது
காதல் வலை வீசுது

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசுது
காதல் வலை வீசுது

பெண் : காரணம் என்னவென்று சொல்லுது

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசுது
காதல் வலை வீசுது
காரணம் என்னவென்று சொல்லுது

பெண் : இந்த வண்ண மலர் கண்டு
இங்கே வட்டம் போடும் வண்டு

பெண் : இந்த வண்ண மலர் கண்டு
இங்கே வட்டம் போடும் வண்டு
அது எண்ணி எண்ணி தன்னாலே ஏங்குது

பெண் : இந்த மலராக வண்டித் தேடி போகுமா
பெண் : தேன் மது மாறி போனால் இன்பம் காணுமா

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : ஓ…..ஓ…..ஒ…..ஒ……

பெண்கள் : இந்த மலராக வண்டித் தேடி போகுமா
தேன் மது மாறி போனால் இன்பம் காணுமா
ஆடும் மயில் வேணுமா…..
பாடும் குயில் வேணுமா
அழகான அன்னபட்சி வேணுமா
வேணுமா அழகான அன்னபட்சி வேணுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here