Singers : P. Susheela and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Aadum neram
Idhudhaan idhudhaan
Va va va va
Paadum neram
Idhudhaan idhudhaan
Va va va va

Female : Pogira ilamai thirumba varuma
Aadidu paadidu ilamaiyil
Thediya inimai thirumba varuma
Koodidu paadidu thanimaiyil

Chorus : Poovalla thaenalla
Naanindru naanalla…aahh..

Female : Aadum neram
Chorus : Idhudhaan idhudhaan
Va va va va

Chorus : Melogam boologam maarum
Maaraadu dhaagangaldhaan
Noolaagum poondhaegam yengum
Naal thorum mogangaldhaan

Chorus : Aadum podhu
Dhaegam thaeyum
Paarkumbodhu
Paarvai saaiyum
Engengum inbam vandhu koodaadho
Vaa ingae ingae

Female : Aadum neram
Chorus : Idhudhaan idhudhaan
Va va va va

Chorus : Naanendru neeyendru yedhu
Baedhangal ingae illai
Veedendru naadendru yedhu
Bodhaikku ellai illai

Chorus : Kaalai yedhu
Maalai yedhu
Kaanumbodhu kaalam yedhu
Aanantham nammai vittu pogaadhu
Vaa ingae ingae

Female : Aadum neram
Chorus : Idhudhaan idhudhaan
Va va va va

Female & Chorus :
Pogira ilamai thirumba varuma
Aadidu paadidu ilamaiyil
Thediya inimai thirumba varuma
Koodidu paadidu thanimaiyil

Chorus : Poovalla thaenalla
Naanindru naanalla…aahh..

Female : Aadum neram
Chorus : Idhudhaan idhudhaan
Va va va va

Female : Paadum neram
Chorus : Idhudhaan idhudhaan
Va va va va

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆடும் நேரம்
இதுதான் இதுதான்
வாவா வாவா
பாடும் நேரம்
இதுதான் இதுதான்
வாவா வாவா

பெண் : போகிற இளமை மீண்டும் வருமா
ஆடிடு பாடிடு இளமையில்
தேடிய இனிமை திரும்ப வருமா
கூடிடு பாடிடு தனிமையில்

குழு : பூவல்ல…..தேனல்ல….
நானின்று நானல்ல ஆஆ…..

பெண் : ஆடும் நேரம்
குழு : இதுதான் இதுதான்
வாவா வாவா

குழு : மேலோகம் பூலோகம் மாறும்
மாறாது தாகங்கள்தான்
நூலாகும் பூந்தேகம் ஏங்கும்
நாள் தோறும் மோகங்கள்தான்

குழு : ஆடும் போது தேகம் தேயும்
பார்க்கும் போது பார்வை சாயும்
எங்கெங்கும் இன்பம் வந்து கூடாதோ…..
வா…..இங்கே…..இங்கே…….

பெண் : ஆடும் நேரம்
குழு : இதுதான் இதுதான்
வாவா வாவா

குழு : நானென்று நீயென்று ஏது
பேதங்கள் இங்கே இல்லை
வீடென்று நாடென்று ஏது
போதைக்கு எல்லை இல்லை

குழு : காலை ஏது மாலை ஏது
காணும்போது காலம் ஏது
ஆனந்தம் நம்மை விட்டு போகாது……
வா….இங்கே…..இங்கே….

பெண் : ஆடும் நேரம்
குழு : இதுதான் இதுதான்
வாவா வாவா

பெண் மற்றும் குழு :

போகிற இளமை மீண்டும் வருமா
ஆடிடு பாடிடு இளமையில்
தேடிய இனிமை திரும்ப வருமா
கூடிடு பாடிடு தனிமையில்

குழு : பூவல்ல…..தேனல்ல….
நானின்று நானல்ல ஆஆ…..

பெண் : ஆடும் நேரம்
குழு : இதுதான் இதுதான்
வாவா வாவா

பெண் : பாடும் நேரம்
குழு : இதுதான் இதுதான்
வாவா வாவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here