Singer : Deva

Music by : Bobo Shashi

Male : Heiii
Yeppa eswaraa

Chorus : Aadupuli aattam
Aadu odi pochu
Thedi poraar sir-u
Solvathingu yaaru

Chorus : Thappu onnu senju
Thappu thappa pochu
Ekku thappa inga
Sikki kondathaaru

Male : Paavam sir-u
Paavam friend-u
Atha vida innum
Paavam ponnu
Nyaayam dharmam
Expiry aachu
Nenappukku serina
Sariyenna aachu

Male : Madhilula pora
Onaan pudichi
Madiyila soruguna
Kathaiya aachu
Kathaiya aachu

Chorus : Yeh yeh yeh yeh
{Naanaa nannana naanaa
Naanaa naanaa naanaa
Nanannaanaa naanaa} (2)

Male : Kannula velakkennai
Chorus : Oothi theduraan
Male : Sikkala sikkavae illai
Chorus : Enga ponaloo

Male : Light-ta nee nenaicha
Matteril ippo
Life-eh fuse poiyiduchae
Chorus : Sketch-eh podaama
Escape aiyutta
Male : Aiyoo koondu kulla
Maatti kitta eli neeyae
Chorus : Kettavan ellam
Kattam kattittan
Male : Un kaiyil ava maattalana
Bali neeyae

Male : Petrol rate-u yerura pol
Ivan crime rate-um
Ippo egiri pochu
Egiri pochu

Chorus : Hei ..(5)
Aadupuli aattam
Aadu odi pochu
Thedi poraar sir-u
Solvathingu yaaru

Chorus : Thappu onnu senju
Thappu thappa pochu
Ekku thappa inga
Sikki kondathaaru

Male : Paavam sir-u
Paavam friend-u
Atha vida innum
Paavam ponnu
Nyaayam dharmam
Expiry aachu
Nenappukku serina
Sariyenna aachu

Male : Madhilula pora
Onaan pudichi
Madiyila soruguna
Kathaiya aachu

பாடகர் : தேவா

இசையமைப்பாளர் : போபோ ஷாஷி

ஆண் : ஹேய்ய்
ஆண் : எப்பா ஈஸ்வரா

குழு : ஆடுபுலி ஆட்டம்
ஆடு ஓடி போச்சு
தேடி போறார் சாரு
சொல்வதிங்கு யாரு

குழு : தப்பு ஒன்னு செஞ்சு
தப்பு தப்பா போச்சு
எக்கு தப்பா இங்க
சிக்கி கொண்டதாரு

ஆண் : பாவம் சாரு
பாவம் ப்ரண்டு
அத விட இன்னும்
பாவம் பொண்ணு
நாயம் தர்மம்
எக்ஸ்பிரி ஆச்சு
நெனப்புக்கு சரினா
சரியென ஆச்சு

ஆண் : மதிலுல போற
ஓணா புடிச்சு
மடியில சொருகுன
கதையா ஆச்சு
கதையா ஆச்சு

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
{நானா நன்ன நானா
நானா நன்ன நன்ன
நானாநன்ன நானா} (2)

ஆண் : கண்ணுல வெளக்கெண்ணை
குழு : ஊத்தி தேடுறான்
ஆண் : சிக்கல சிக்கவே இல்லை
குழு : எங்கே போனாலோ

ஆண் : லைட்டா நீ நினைச்சா
மேட்டரில் இப்போ
லைப்யே பியூஸ் போய்டுச்சே
குழு : ஸ்கெட்ச்யே போடாம
எஸ்கேப் ஆகிட்டா
ஆண் : ஐயோ கூண்டுக்குள்ள
மாட்டி கிட்ட எலி நீயே
குழு : கெட்டவன் எல்லாம்
கட்டம் கட்டிட்டான்
உன் கையில் அவ மாட்டலன
பலி நீயே

ஆண் : பெட்ரோல் ரேட்டு ஏறுறது போல்
இவன் கிரைம் ரேட்டும்
இப்போ எகிறி போச்சு
எகிறி போச்சு

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

குழு : ஆடுபுலி ஆட்டம்
ஆடு ஓடி போச்சு
தேடி போறார் சாரு
சொல்வதிங்கு யாரு

குழு : தப்பு ஒன்னு செஞ்சு
தப்பு தப்பா போச்சு
எக்கு தப்பா
சிக்கி கொண்டதாரு

ஆண் : பாவம் சாரு
பாவம் ப்ரண்டு
அத விட இன்னும்
பாவம் பொண்ணு
நாயம் தர்மம்
எக்ஸ்பிரி ஆச்சு
நெனப்புக்கு சரினா
சரியென ஆச்சு

ஆண் : மதிலுல போற
ஓணா புடிச்சு
மடியில சொருகுன
கதையா ஆச்சு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here