Singer : D. K. Pattammal

Music by : R. Sudarsanam

Female : Aaduvomae pallupaaduvomae
Aanandha suthanthiram adainthu vittomendru
Aaduvomae pallupaaduvomae
Aanandha suthanthiram adainthu vittomendru
Aaduvomae pallupaaduvomae
Aanandha suthanthiram adainthu vittomendru
Aaduvomae

Female : Engum suthanthiram enbathae paechu
Engum suthanthiram enbathae paechu
Naam ellorum samam enbadhu urudhiyaachu
Engum suthanthiram enbathae paechu
Naam ellorum samam enbadhu urudhiyaachu
Sangu kondae vetri oodhuvomae
Sangu kondae vetri oodhuvomae

Female : Sangu kondae vetri oodhuvomae
Idhai tharanikkellaam eduththothuvomae
Sangu kondae vetri oodhuvomae
Idhai tharanikkellaam eduththothuvomae
Aaduvomae

Female : Uzhavukkum thozhilukkum vandhanai seivom
Uzhavukkum thozhilukkum vandhanai seivom
Vaenil undu kalithirupporai nindhanai seivom
Uzhavukkum thozhilukkum vandhanai seivom
Vaenil undu kalithirupporai nindhanai seivom
Veezhalukku neer paaichi maaya maattom
Veezhalukku neer paaichi maaya maattom
Verum veenarukku uzhaithudalum ooya maattom
Aaduvomae

Female : Naamirukkum naadu namadhenbadharindhom
Naamirukkum naadu namadhenbadharindhom
Idhu namakkae urimaiyaam enbadhai arindhom
Naamirukkum naadu namadhenbadharindhom
Idhu namakkae urimaiyaam enbadhai arindhom
Boomiyil evarkkum ini adimai seiyom
Boomiyil evarkkum ini adimai seiyom
Boomiyil evarkkum ini adimai seiyom
Pari poorananukkae adimai seidhu vaazhvom

Female : Aaduvomae pallupaaduvomae
Aanandha suthanthiram adainthu vittomendru
Aaduvomae…
Aaduvom aaduvom aaduvom aaduvomae…..

பாடகி : டி. கே. பட்டம்மாள்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பெண் : ஆடுவோமே பள்ளுப் பாடுவோமே
ஆனந்த சுதந்திரம் அடைந்துவிட்டோமென்று
ஆடுவோமே பள்ளுப் பாடுவோமே
ஆனந்த சுதந்திரம் அடைந்துவிட்டோமென்று
ஆடுவோமே பள்ளுப் பாடுவோமே
ஆனந்த சுதந்திரம் அடைந்துவிட்டோமென்று
ஆடுவோமே

பெண் : எங்கும் சுதந்திரம் என்பதே பேச்சு
எங்கும் சுதந்திரம் என்பதே பேச்சு
நாம் எல்லோரும் சமமென்பது உறுதியாச்சு
எங்கும் சுதந்திரம் என்பதே பேச்சு
நாம் எல்லோரும் சமமென்பது உறுதியாச்சு
சங்கு கொண்டே வெற்றி ஊதுவோமே
சங்கு கொண்டே வெற்றி ஊதுவோமே

பெண் : சங்கு கொண்டே வெற்றி ஊதுவோமே
இதைத் தரணிக்கெல்லாம் எடுத்தோதுவோமே
சங்கு கொண்டே வெற்றி ஊதுவோமே
இதைத் தரணிக்கெல்லாம் எடுத்தோதுவோமே
ஆடுவோமே

பெண் : உழவுக்கும் தொழிலுக்கும் வந்தனை செய்வோம்
உழவுக்கும் தொழிலுக்கும் வந்தனை செய்வோம்
வீணில் உண்டு களித்திருப்போரை நிந்தனை செய்வோம்
உழவுக்கும் தொழிலுக்கும் வந்தனை செய்வோம்
வீணில் உண்டு களித்திருப்போரை நிந்தனை செய்வோம்
வீழலுக்கு நீர் பாய்ச்சி மாயமாட்டோம்
வீழலுக்கு நீர் பாய்ச்சி மாயமாட்டோம்
வெறும் வீணருக்கு உழைத்துடலம் ஓயமாட்டோம்
ஆடுவோமே

பெண் : நாமிருக்கு நாடு நமதென்பறிந்தோம்
நாமிருக்கு நாடு நமதென்பறிந்தோம்
இது நமக்கே உரிமையாம் என்பறிந்தோம்
நாமிருக்கு நாடு நமதென்பறிந்தோம்
இது நமக்கே உரிமையாம் என்பறிந்தோம்
பூமியில் எவர்க்கும் இனி அடிமை செய்யோம்
பூமியில் எவர்க்கும் இனி அடிமை செய்யோம்
பூமியில் எவர்க்கும் இனி அடிமை செய்யோம்
பரிபூரணனுக்கே அடிமை செய்து வாழ்வோம்

பெண் : ஆடுவோமே பள்ளுப் பாடுவோமே
ஆனந்த சுதந்திரம் அடைந்துவிட்டோமென்று
ஆடுவோமே….
ஆடுவோமே….ஆடுவோமே….ஆடுவோமே….ஆடுவோமே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here