Singer : Gopi Sundar

Music by : Gopi Sundar

Chorus : {Hawa hawaa.
Vokka ..vokka…} (3)

Male : Aaga moththam enna
Aala moththam maathuraa
Ava azhagula
Ulagangal viriyudhu…

Male : Megam pola enna
Mela mela yethuraa
Mazhai varumena
Manasukku theriyuddhu

Male : Aval velichangal
Adichadhu konjam
Thangacharivinil
Vilundhadhu nenjam

Male : Enna enna indha inbam
Hooo……..

Male : Pookkal aval sollil
Malarum…
En swasa paigalai
Aval vaasam
Niraikkum

Male : Kaalam aval pinnae
Nagarum.
Aval vandha vazhithaan
En vazhvin
Thodakkam…

Male : Aaga moththam enna
Aala moththam maathuraa
Ava azhagula
Ulagangal viriyudhu…

Male : Kangal
Adhu natchathira
Jannal….

Male : Pookkal
Adhu punnagaiyin
Pinnal..

Male : Pennae
Nadhi valaigindra
Thullal

Male : Ellaam un
Azhagiyalthaano..

Male : Nilavozhi vazhigira
Marangalin kezhae
Konjam nindren

Male : Kanavugal varugira
Vizhiyil unnai
Moodikonden

Male : Ninaivugal
Marandhida marandhida
Ennai thedi vandhen
Vandhen vandhen
Unnodu

Male : Pookkal aval sollil
Malarum…
En swasa paigalai
Aval vaasam
Niraikkum

Male : Kaalam aval pinnae
Nagarum.
Aval vandha vazhithaan
En vazhvin
Thodakkam…

Male : Aaga moththam enna
Aala moththam maathuraa
Ava azhagula
Ulagangal viriyudhu…

Chorus : ………………..

Male : Koondhal adhu
Kalaindhadhu mella

Male : Kaattril en thozhai
Pinnikolla

Male : Nenjam
Ada ennennamo solla
Yeno naan
Thavikkiren pennae

Male : Iravedhu pagaledhu
Mayangidum maayam
Ondru seithaai…

Male : Marabugal pudhumaigal
Irandayum
Maatri vaiththu
Sendraai…

Male : Malargalin mozhigalil
Ragasiyam ondrai
Solli thandhaaai.
Thandhaai thandhaai..
Neethaanae…

Male : Pookkal aval sollil
Malarum…
En swasa paigalai
Aval vaasam
Niraikkum

Male : Kaalam aval pinnae
Nagarum.
Aval vandha vazhithaan
En vazhvin
Thodakkam…

Male : Aaga moththam enna
Aala moththam maathuraa
Ava azhagula
Ulagangal viriyudhu…

Male : Megam pola enna
Mela mela yethuraa
Mazhai varumena
Manasukku theriyuddhu

Male : Enna enna indha inbam
Hooo

Male : {Pookkal aval sollil
Malarum…
En swasa paigalai
Aval vaasam
Niraikkum

Male : Kaalam aval pinnae
Nagarum.
Aval vandha vazhithaan
En vazhvin
Thodakkam…} (2)

Male : Hawaa hawaa….

பாடகர் : கோபி சுந்தர்

இசையமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

குழு : { ஹவா ஹவா
வோக்கா வோக்கா } (3)

ஆண் : ஆக மொத்தம்
என்ன ஆள மொத்தம்
மாத்துறா அவ அழகுல
உலகங்கள் விரியுது

ஆண் : மேகம் போல
என்ன மேல மேல
ஏத்துறா மழைவருமென
மனசுக்குத் தெரியுது

ஆண் : அவள் வெளிச்சங்கள்
அடிச்சது கொஞ்சம் தங்கச்
சரிவினில் விழுந்தது
நெஞ்சம்

ஆண் : என்ன என்ன
இந்த இன்பம் ஹோ

ஆண் : பூக்கள் அவள்
சொல்லில் மலரும்
என்சுவாசப் பைகளை
அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண் : காலம் அவள்
பின்னே நகரும் அவள்
வந்த வழிதான் என்
வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண் : ஆக மொத்தம்
என்ன ஆள மொத்தம்
மாத்துறா அவ அழகுல
உலகங்கள் விரியுது

ஆண் : கண்கள் அது
நட்சத்திரச் ஜன்னல்
பூக்கள் அது புன்னகையின்
பின்னல்

ஆண் : பெண்ணே
நதி வளைகின்ற
துள்ளல் எல்லாம்
உன் அழகியல் தானோ

ஆண் : நிலவொளி
வழிகிற மரங்களின்
கீழே கொஞ்சம்
நின்றேன் கனவுகள்
வருகிற விழியில்
உன்னை மூடிக்கொண்டேன்

ஆண் : நினைவுகள்
மறந்திட மறந்திட
என்னைத் தேடிவந்தேன்
வந்தேன் வந்தேன்
உன்னோடு

ஆண் : பூக்கள் அவள்
சொல்லில் மலரும்
என்சுவாசப் பைகளை
அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண் : காலம் அவள்
பின்னே நகரும் அவள்
வந்த வழிதான் என்
வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண் : ஆக மொத்தம்
என்ன ஆள மொத்தம்
மாத்துறா அவ அழகுல
உலகங்கள் விரியுது

குழு : ……………………

ஆண் : கூந்தல் அது
கலைந்தது மெல்ல
காற்றில் என் தோளை
பின்னிக் கொள்ள

ஆண் : நெஞ்சம் அட
என்னென்னமோ
சொல்ல ஏனோ நான்
தவிக்கிறேன் பெண்ணே

ஆண் : இரவேது பகலேது
மயங்கிடும் மாயம் ஒன்று
செய்தாய்

ஆண் : மரபுகள் புதுமைகள்
இரண்டையும் மாற்றிவைத்து
சென்றாய் மலர்களின் மொழிகளில்
ரகசியம் ஒன்றைச் சொல்லித் தந்தாய்
நீதானே

ஆண் : பூக்கள் அவள்
சொல்லில் மலரும்
என்சுவாசப் பைகளை
அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண் : காலம் அவள்
பின்னே நகரும் அவள்
வந்த வழிதான் என்
வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண் : ஆக மொத்தம்
என்ன ஆள மொத்தம்
மாத்துறா அவ அழகுல
உலகங்கள் விரியுது

ஆண் : மேகம் போல
என்ன மேல மேல
ஏத்துறா மழைவருமென
மனசுக்குத் தெரியுது

ஆண் : என்ன என்ன
இந்த இன்பம் ஹோ

ஆண் : { பூக்கள் அவள்
சொல்லில் மலரும்
என்சுவாசப் பைகளை
அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண் : காலம் அவள்
பின்னே நகரும் அவள்
வந்த வழிதான் என்
வாழ்வின் தொடக்கம் } (2)

ஆண் : ஹவா ஹவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here