Singer : Ilayaraja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Raju Murugan

Male : Aagaasam kannukkulla
Karuvaaga vandha pulla
Nee ingu nadandhida
Vazhi nooru vaa

Male : Aaraadha nenjukkulla
Azhiyaadha thunbamilla
Karattodu kalli poo
Sirippaagi vaa

Male : Paaloorum annai indha bhoomi thaan
Raasa neer ethu pottakkaadum pookkuthae
Nee pogum paathai engum vaaname thunai
Yaarum vittu pogaathae

Male : Aagaasam kannukkulla
Karuvaaga vandha pulla
Nee ingu nadandhida
Vazhi nooru vaa

Male : Aaraadha nenjukkulla
Azhiyaadha thunbamilla
Karattodu kalli poo
Sirippaagi vaa

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : ராஜூ முருகன்

ஆண் : ஆகாசம் கண்ணுக்குள்ள
கருவாகி வந்த புள்ள
நீ இங்கு நடந்திட
வழி நூறு வா

ஆண் : ஆறாத நெஞ்சுக்குள்ள
அழியாத துன்பமில்ல
கரட்டோடு கள்ளி பூ
சிரிப்பாகி வா

ஆண் : பாலூறும் அன்னை இந்த பூமி தான்
ராசா
நீர் ஏது பொட்டக்காடும் பூக்குதே
நீ போகும் பாதை எங்கும் வானமே துணை
யாரும் விட்டு போகாதே

ஆண் : ஆகாசம் கண்ணுக்குள்ள
கருவாகி வந்த புள்ள
நீ இங்கு நடந்திட
வழி நூறு வா

ஆண் : ஆறாத நெஞ்சுக்குள்ள
அழியாத துன்பமில்ல
கரட்டோடு கள்ளி பூ
சிரிப்பாகி வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here