Singers : Harini and Harish Raghavendra

Music by : Harris Jayaraj

Female : Oohhh.oohhh.oooo oooo ooooo…
Oohhh.oohhh.oooo oooo ooooo…

Female : Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval
Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval

Female : Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval
Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval
Ivaldhaanae yerimalai alli
Marudhaani pol poosiyaval

Female : Kodi naan un dhegham muttrum suttri konda kodi naan
En yennam edhuvoo..
Kilidhaan unnai konjam konjam kothi thinnum kili naan
Unnai konjum yennamoo…

Male : Aahhhh.aaaahhhhh.aaaaaa …..aaaaaa….
Aahhhh.aaaahhhhh.aaaaaa …..aaaaaa….

Male : Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval
Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval
Needhaanae yerimalai alli
Marudhaani pol poosiyaval

Male : Adiyae en dhegham muttrum suttri konda kodiyae
Un yennam ennavoo..
Sahiyae ennai konjam konjam kothi thinnum kiliyae
Ennai kollum yennamoo…

Female : Kaadhal pandhiyil naamae unavudhaan
Unnum porulae unnai unnum vindhai ingaedhaan

Male : Kaadhal paarvaiyil bhoomi verudhaan
Maargazhi verkkum chithirai kulirum maarudhal ingaedhaan

Female : Un kulirukku idhamaay ennai adikkadi koluthu

Male : En veiyilukku sugamtha un vervaiyil nanaiththu

Female : Kaadhal marandhavan kaamam kadandhavan
Thuravai thurandhadhum sorgam vandhadhu

Male : Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval
Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval
Needhaanae yerimalai alli
Marudhaani pol poosiyaval

Chorus : …….

Male : Ennai kandadhum yen nee oligiraaii
Tora Bora malai sendraalum thuraithi varuvenae

Female : Unnai neengi naan yengae selvadhu..
Un ullankaiyil raegaikullae olindhu kolvenae

Male : Adi kaadhal vandhum yen kannaamoochi

Female : Nee kandu kandu pidithaal pin kaaman aatchi

Male : Kathi parithu nee poovai thelikkiraai
bharam kuraindhadhu yedho nimmadhi…

Female : Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval
Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval
Ivaldhaanae yerimalai alli
Marudhaani pol poosiyaval

Male : Adiyae en dhegham muttrum suttri konda kodiyae
Un yennam ennavoo..
Sahiyae ennai konjam konjam kothi thinnum kiliyae
Ennai kollum yennamoo…

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : ஹரிஸ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ
ஓஓ ஓஓஓஓஓஓ ஓ ஓ
ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓஓஓஓஓ

பெண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள்

பெண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் இவள்
தானே எரிமலை அள்ளி
மருதாணி போல் பூசியவள்

பெண் : கொடி நான் உன்
தேகம் முற்றும் சுற்றி
கொண்ட கொடி நான் என்
எண்ணம் எதுவோ கிளி தான்
உன்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொத்தி தின்னும் கிளி நான்
உன்னை கொஞ்சும் என்னமோ

ஆண் : ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ

ஆண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் நீதானே
எரிமலை அள்ளி மருதாணி
போல் பூசியவள்

ஆண் : அடியே என் தேகம்
முற்றும் சுற்றி கொண்ட
கொடியே உன் எண்ணம்
என்னவோ சகியே என்னை
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி
தின்னும் கிளியே என்னை
கொல்லும் என்னமோ

பெண் : காதல் பந்தியில்
நாமே உணவுதான் உண்ணும்
பொருளே உன்னை உண்ணும்
விந்தை இங்கேதான்

ஆண் : காதல் பார்வையில்
பூமி வேறு தான் மார்கழி
வேர்க்கும் சித்திரை குளிரும்
மாறுதல் இங்கேதான்

பெண் : உன் குளிருக்கு
இதமாய் என்னை அடிக்கடி
கொளுத்து

ஆண் : என் வெயிலுக்கு
சுகம் தா உன் வேர்வையில்
நனைத்து

பெண் : காதல் மறந்தவன்
காமம் கடந்தவன் துறவை
துறந்ததும் சொர்கம் வந்தது

ஆண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் நீதானே
எரிமலை அள்ளி மருதாணி
போல் பூசியவள்

குழு : ………………………….

ஆண் : என்னை கண்டதும்
ஏன் நீ ஒளிகிறாய் டோரா
போரா மலை சென்றாலும்
துரத்தி வருவேனே

பெண் : உன்னை நீங்கி
நான் எங்கே செல்வது
உன் உள்ளங்கையில்
ரேகைக்குள்ளே ஒளிந்து
கொல்வேனே

ஆண் : அடி காதல்
வந்தும் ஏன் கண்ணாமூச்சி

பெண் : நீ கண்டு கண்டு
பிடித்தால் பின் காமன்
ஆட்சி

ஆண் : கத்தி பறித்து நீ
பூவை தெளிக்கிறாய்
பாரம் குறைந்தது
ஏதோ நிம்மதி

பெண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் இவள்
தானே எரிமலை அள்ளி
மருதாணி போல் பூசியவள்

ஆண் : அடியே என் தேகம்
முற்றும் சுற்றி கொண்ட
கொடியே உன் எண்ணம்
என்னவோ சகியே என்னை
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி
தின்னும் கிளியே என்னை
கொல்லும் என்னமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here