Singers : Uma Ramanan and K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Aagaaya vennilaavae
Tharai meedhu vandhatheno
Female : Azhagaana aadai soodi
Arangerum velaithaano

Male : Malar soodum koondhalae
Mazhai kaala megamaai kooda
Female : Uravaadum vizhigalae
Iru velli meengalaai aada

Male : Aagaaya vennilaavae
Tharai meedhu vandhatheno
Female : Azhagaana aadai soodi
Arangerum velaithaano

Male : Dhevaara sandham kondu
Dhinam paadum thendral ondru
Poovaaram soodikondu
Thalai vaasal vanthadhindru

Female : Thenpaandi mannan endru
Thirumeni vannam kandu
Madiyeri vazhum penmai
Padiyeri vanthadhindru

Male : Ilaneerum paalum thaenum
Idhazhoram vaanga vendum
Female : Koduthaalum kaadhal thaagam
Kuraiyaamal yenga vendum

Male : Kadal pondra aasayil
Madal vazhai meni thaan aada
Female : Nadujaama velaiyil
Neduneram nenjamae kooda

Male : Aagaaya vennilaavae
Tharai meedhu vandhatheno
Female : Azhagaana aadai soodi
Arangerum velaithaano

Female : Dhevaadhi dhevar koottam
Thudhi paadum dheivaroopam
Aadhaadhi kesam engum
Oliveesum koyil deepam

Male : Vaadaadha paarijaadham
Nadaipodum vanna paadham
Kelaadha vaenugaanam
Kili pechil ketkka koodum

Female : Adiyaalin jeevan aevi
Adhigaaram seivadhenna
Male : Azhangaara dhevadhevi
Avadhaaram seidhadhenna

Female : Isai veennai vaadutho
Idhamaana kaigalae meetta
Male : Srudhiyodu serumo
Sugamaana raagamae kaatta

Female : Aagaaya vennilaavae
Tharai meedhu vandhatheno
Male : Azhagaana aadai soodi
Arangerum velaithaano

Female : Malar soodum koondhalae
Mazhai kaala megamaai kooda
Male : Uravaadum vizhigalae
Iru velli meengalaai aada

Female : Aagaaya vennilaavae
Tharai meedhu vandhatheno
Male : Azhagaana aadai soodi
Arangerum velaithaano

பாடகர்கள் : உமா இரமணன் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
பெண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ

ஆண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
பெண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ

ஆண் : மலர்சூடும் கூந்தலே
மழைக்கால மேகமாய் கூட
பெண் : உறவாடும் விழிகளே இரு
வெள்ளி மீன்களாய் ஆட

ஆண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
பெண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ

ஆண் : தேவார சந்தம் கொண்டு
தினம்பாடும் தென்றல் ஒன்று
பூவாரம் சூடிக்கொண்டு
தலைவாசல் வந்ததின்று

பெண் : தென் பாண்டி மன்னன் என்று
திருமேனி வண்ணம் கண்டு
மடியேறி வாழும் பெண்மை
படியேறி வந்ததின்று

ஆண் : இளநீரும் பாலும் தேனும்
இதழோரம் வாங்க வேண்டும்.
பெண் : கொடுத்தாலும் காதல் தாபம்
குறையாமல் ஏங்க வேண்டும்

ஆண் : கடல் போன்ற ஆசையில்
மடல் வாழை மேனி தான் ஆட
பெண் : நடு ஜாம வேளையில்
நெடு நேரம் நெஞ்சமே கூட

ஆண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
பெண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ

பெண் : தேவாதி தேவர் கூட்டம்
துதி பாடும் தெய்வ ரூபம்
பாதாதி கேசமெங்கும்
ஒளி வீசும் கோவில் தீபம்

ஆண் : வாடாத பாரிஜாதம்
நடை போடும் வண்ண பாதம்
கேளாத வேணு கானம்
கிளி பேச்சை கேட்கக் கூடும்

பெண் : அடியாளின் ஜீவன் மேனி
அதிகாரம் செய்வதென்ன
ஆண் : அலங்கார தேவ தேவி
அவதாரம் செய்ததென்ன

பெண் : இசை வீணை வாடுதோ
இதமான கைகளில் மீட்ட
ஆண் : ஸ்ருதியோடு சேருமோ
சுகமான ராகமே காட்ட

பெண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
ஆண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ

பெண் : மலர்சூடும் கூந்தலே
மழைக்கால மேகமாய் கூட
ஆண் : உறவாடும் விழிகளே இரு
வெள்ளி மீன்களாய் ஆட

பெண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
ஆண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here