Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shyam

Lyrics by : Vaali

Male : Aagaayam bhoomi ellaam
Aval pola vannam kanadaen
Aagaayam bhoomi ellaam
Aval pola vannam kanadaen
Kanavilum thondrugindraal
Thaen nilavillaa thalaivan thaano
Mazhaiyillaa thottampol
Manam vaadugindraen

Male : Azhagae arugae varuvaalo
Amutham idhazhil tharuvaalo
Antha naalum endru kaanum kannammaa…aa…

Male : Anbe vaa….vizhigal ezhuthu varum
Iniya kavithaugalum nee allavo
Neeriyillaiyael ingu meeniyillaiyae
Adi neeyillaiyae ingu naanillaiyae
Sonthamaavathu entha neram sollamaa…aa….

Male : Aagaayam bhoomi ellaam
Aval pola vannam kanadaen
Kanavilum thondrugindraal
Thaen nilavillaa thalaivan thaano
Mazhaiyillaa thottampol
Manam vaadugindraen

Male : Nilavillaa thalaivan thaano
Mazhaiyillaa thottampol
Manam vaadugindraen

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஆகாயம் பூமி எல்லாம்
அவள் போல வண்ணம் கண்டேன்
ஆகாயம் பூமி எல்லாம்
அவள் போல வண்ணம் கண்டேன்
கனவிலும் தோன்றுகின்றாள்
தேன் நிலவில்லா தலைவன் தானோ
மழையில்லா தோட்டம்போல்
மனம் வாடுகின்றேன்

ஆண் : அழகே அருகே வருவாளோ
அமுதம் இதழில் தருவாளோ
அந்த நாளும் என்று காணும் கண்ணம்மா…ஆ….

ஆண் : அன்பே வா……விழிகள் எழுதி வரும்
இனிய கவிதைகளும் நீ அல்லவோ
நீரில்லையேல் இங்கு மீனில்லையே
அடி நீயில்லையே இங்கு நானில்லையே
சொந்தமாவது எந்த நேரம் சொல்லம்மா….ஆ…..

ஆண் : ஆகாயம் பூமி எல்லாம்
அவள் போல வண்ணம் கண்டேன்
கனவிலும் தோன்றுகின்றாள்
தேன் நிலவில்லா தலைவன் தானோ
மழையில்லா தோட்டம்போல்
மனம் வாடுகின்றேன்

ஆண் : நிலவில்லா தலைவன் தானோ
மழையில்லா தோட்டம்போல்
மனம் வாடுகின்றேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here