Singers : P. Susheela and Mano

Music by : Shankar Ganesh

Male : Aagaayam engengum pooththoovuthu
Aanantham kannoram neer thoovuthu
En manathilum un manathilum thaen vazhiirathu
Vaan edhuvarai naam adhuvarai
Poe varuvathu kalyaana oorkolam

Female : Aagaayam engengum pooththoovuthu
Aanantham kannoram neer thoovuthu
En manathilum un manathilum thaen vazhigirathu
Vaan edhuvarai naam adhuvarai
Poe varuvathu kalyaana oorkolam

Male : Aagaayam engengum pooththoovuthu

Male : Ottillondoru rettai maanggani
Thottil aaduthadi
Oththukkol enai kattikkol ena
Kattil theduthadi

Female : Pattu pol udal thottu paaththathum
Vetkkam vanthathuvae
Etti pogaiyil ottikkol ena
Ullam sonnathuvae

Male : Vizhigalil navarasam idhazhgalil madhurrasam
Female : Manathinil paravasam dhinam dhina ilavasam
Male : Vaanam bhoomi saerum neram naam saeralaam

Female : Aagaayam engengum pooththoovuthu
Male : Aanantham kannoram neer thoovuthu
Female : En manathilum un manathilum thaen vazhigirathu
Vaan edhuvarai naam adhuvarai
Poe varuvathu kalyaana oorkolam

Male : Aagaayam engengum pooththoovuthu

Female : Meththaikkum suga viththaikkum
Oru thaththai yaeniyathae
Vinnukkul varum sorkkaththai
Idhu mannil thediyathae

Male : Aagaa thithikkum oru muththathi;
Manam thaenil ooriyathae
Muththathil varum saththathil
Oru mogam yaeriyathae

Female : Viralalum viralalum
Inaivathil oru sugam
Male : Vizhigalum vizhigalum
Kalappathil oru suam
Female : Kadhal dheepam kangal
Rendil nee kondu vaa

Male : Aagaayam engengum pooththoovuthu
Female : Aanantham kannoram neer thoovuthu
Male : En manathilum un manathilum thaen vazhiirathu
Female : Vaan edhuvarai naam adhuvarai
Poe varuvathu kalyaana oorkolam
Both : Laalaalalalaalaa…laalalaalaa….

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

பெண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

ஆண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது

ஆண் : ஒட்டிக்கொண்டொரு ரெட்டை மாங்கனி
தொட்டில் ஆடுதடி
ஒத்துக் கொள் எனைக் கட்டிக்கொள் என
கட்டில் தேடுதடி

பெண் : பட்டுப் போல் உடல் தொட்டுப் பாத்ததும்
வெட்கம் வந்ததுவே
எட்டிப் போகையில் ஒட்டிக்கொள் என
உள்ளம் சொன்னதுவே

ஆண் : விழிகளில் நவரசம் இதழ்களில் மதுரசம்
பெண் : மனதினில் பரவசம் தினம் தினம் இலவசம்
ஆண் : வானம் பூமி சேரும் நேரம் நாம் சேரலாம்

பெண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆண் : ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
பெண் : என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
ஆண் : வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

பெண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது

பெண் : மெத்தைக்கும் சுக வித்தைக்கும்
ஒரு தத்தை ஏங்கியதே
விண்ணுக்குள் வரும் சொர்க்கத்தை இது
மண்ணில் தேடியதே

ஆண் : ஆஹா தித்திக்கும் ஒரு முத்தத்தில்
மனம் தேனில் ஊறியதே
முத்தத்தில் வரும் சத்தத்தில்
ஒரு மோகம் ஏறியதே

பெண் : விரல்களும் விரல்களும்
இணைவதில் ஒரு சுகம்
ஆண் : விழிகளும் விழிகளும்
கலப்பதில் ஒரு சுகம்
பெண் : காதல் தீபம் கண்கள்
ரெண்டில் நீ கொண்டு வா

ஆண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
பெண் : ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
ஆண் : என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
பெண் : வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்
இருவர் : லாலாலலலாலா…..லாலலாலா…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here