Singer : S.P. Balasubrahmanyam

Music by : Devi Sri Prasad

Chorus : Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal
Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal

Male : Aagayam ithanai naal
Manmeethu vizhaamal
Thunnaaga thanguvathu
Kaadhal thaan

Male : Aandaandu kalangal
Boologam poo pookka
Azhagaana kaaranamae
Kaadhal thaan

Male : Panja boothangal yaavum
Kaadhalin adimai
Naadkal ezhum
Kaadhalin kizhamai
Onbathu kolkalum
Kaathalai suttrivarum

Male : Maram yera yeniyai thanthaal
Malaiyil yeri kodi yettrum
Kundoosi kaiyil thanthaal
Kinarae thondividum

Male : Verum kallai vaira kallaai
Kaadhal paarvai maattrividum
Venneeril vittaal kuda
Kaadhal meen neenthum

Chorus : Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal
Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal

Male : Kastham kaadhaluku ishtham
Vetri pera vendum endraal
Kaadhal ethaiyum thangidumae

Male : Muddum kadhavugalai thattum
Sarukki vizhum paadhai ellaam
Vetri padiyaai maattridumae

Male : Annaanthu paarkaamal
Vinmeenai vizhthividum
Thunai yaarum illaamal
Jeythidumae

Male : Ithu neruppil seitha
Irumbu vazhaiyamae
Iru manam virumbi
Thuninthu udaiyumae
Bayangalum thayakkamum
Vidumurai eduthidumae

Male : Verodu vervai uttri
Kaadhal endrum vendruvidum
Veriyodu odum pothu
Thadaiyai udaiththuvidum

Male : Kadal neerai
Thekkum pothu
Uppaaithaanae maarividum
Kanneerai thekkum kaadhal
Muthaai maarividum…

Chorus : Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal
Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal

Male : Kaadhal kettu kondu varuma
Thotathukkul paravai vanthaal
Veli enna thaduthiduma…

Male : Kaadhal kaatu chedi polae
Kattalaigal podum pothum
Pookkal pookka maruthiduma

Male : Puli vaazhum gughai ullae
Kili vaazhum veerathai
Manathodu thanthidumae
Kaadhal thaan..

Male : Ithu pogum vazhiyo
Vetru paathai
Thirumbum vazhiyo
Vetri paathai
Virumbiya idhayaththai
Adainthidum payanam ithu…

Male : Kadal thaandum paravaikellaam
Vazhiyil marangal kidaiyaathu
Aanaalum…kandam thaandum
Siragugal valikaathu

Male : Malai yerum ..erumbin kaalgal
Veiyilai mithiththu udaiyaathu
Manathodu kaadhal vanthaal
Manitha thadai yethu….

Chorus : Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal
Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

குழு : கல் கல்
கல் கல் கலங்
கலங் கல் கல்
கல் கல் கல் கல்
கலங் கலங் கல் கல்

ஆண் : ஆகாயம்
இத்தனை நாள்
மண்மீது வீழாமல்
தூணாக தாங்குவது
காதல் தான்

ஆண் : ஆண்டாண்டு
காலங்கள் பூலோகம்
பூப்பூக்க அழகான
காரணமே காதல்தான்

ஆண் : பஞ்ச பூதங்கள்
யாவும் காதலின் அடிமை
நாட்கள் ஏழும் காதலின்
கிழமை ஒன்பது கோள்களும்
காதலை சுற்றி வரும்

ஆண் : மரம் ஏற
ஏணியைத்தந்தால்
மலையில் ஏறி
கொடியேற்றும்
குண்டூசி கையில்
தந்தால் கிணறே
தோண்டி விடும்

ஆண் : வெறும் கல்லை
வைரக்கல்லாய் காதல்
பார்வை மாற்றிவிடும்
வெந்நீரில் விட்டால் கூட
காதல் மீன் நீந்தும்

குழு : கல் கல்
கல் கல் கலங்
கலங் கல் கல்
கல் கல் கல் கல்
கலங் கலங் கல் கல்

ஆண் : கஷ்டம் காதலுக்கு
இஸ்டம் வெற்றி பெற
வேண்டும் என்றால் காதல்
எதையும் தாங்கிடுமே

ஆண் : முட்டும் கதவுகளை
தட்டும் சறுக்கி விழும்
பாதை எல்லாம் வெற்றி
படியாய் மாற்றிடுமே

ஆண் : அண்ணாந்து
பார்க்காமல் விண்மீனை
வீழ்த்திவிடும் துணையாரும்
இல்லாமல் ஜெயித்திடுமே

ஆண் : இது நெருப்பில்
செய்த இரும்பு வளையமே
இருமனம் விரும்பி துணிந்து
உடையுமே பயங்களும்
தயக்கமும் விடுமுறை
எடுத்திடுமே

ஆண் : வேரோடு வேர்வை
ஊற்றி காதல் என்றும்
வென்று விடும் வெறியோடு
ஓடும் போது தடையை
உடைத்து விடும்

ஆண் : கடல் நீரை
தேக்கும் போது
உப்பாய் தானே
மாறிவிடும் கண்ணீரை
தேக்கும் காதல் முத்தாய்
மாறிவிடும்

குழு : கல் கல்
கல் கல் கலங்
கலங் கல் கல்
கல் கல் கல் கல்
கலங் கலங் கல் கல்

ஆண் : காதல் கேட்டுக்
கொண்டு வருமா
தோட்டத்துக்குள் பறவை
வந்தால் வேலி என்ன
தடுத்திடுமா

ஆண் : காதல் காட்டுச்
செடி போலே கட்டளைகள்
போடும் போதும் பூக்கள் பூக்க
மறுத்திடுமா

ஆண் : புலி வாழும்
குகையுள்ளே கிளி
வாழும் வீரத்தை
மனதோடு தந்திடுமே
காதல் தான்

ஆண் : இது போகும்
வழியோ வெற்றுப்பாதை
திரும்பும் வழியோ
வெற்றிப்பாதை விரும்பிய
இதயத்தை அடைந்திடும்
பயணம் இது

ஆண் : கடல் தாண்டும்
பறவைக்கெல்லாம்
வழியில் மரங்கள்
கிடையாது ஆனாலும்
கண்டம் தாண்டும்
சிறகுகள் வலிக்காது

ஆண் : மலையேறும்
எறும்பின் கால்கள்
வெயிலை மிதித்து
உடையாது மனதோடு
காதல் வந்தால் மனிதா
தடையேது

குழு : கல் கல்
கல் கல் கலங்
கலங் கல் கல்
கல் கல் கல் கல்
கலங் கலங் கல் கல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here