Singer : Harish Sivaramakrishnan

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Snehan

Male : Aagayam odanji
Thala mela vilundha
Arugampul thanaguma aiyaa

Male : Sathigara koottam
Arangaetrrum aattam
Thadukkama ponenae aiyaa

Male : Endha saami varum ketka
Indha sangadatha pokka
Vaaivittu azha kooda
Ava kitta mozhiyilla

Male : Eppadi ava thangunaaloo
Ennenna solla yengunaaloo
Yaaridam poyi naanum ketka
Eppadi indha paavma pokka

Male : Oo ..oo …oo ho oo hoo oo
Oo ..oo ..oo ho oo hoo oo

Male : Ennai vittu poyittaalae
Vaazhvae veruppagi pochae
Vaaimai neruppagi pochae

Male : Thaai pola thooya anbu
Thandhavala parikoduthenae
Boomi suzhalaama nikkum
Vaanam theeyaaga kakkum

Male : Silar thinnum pinama poguthae
Ingae ennoda saami
Masillaa nilavae
Mnasatchi indri thinnuma boomi

Male : Usira thinnu vaazhum
Usirukku perenna sollu
Usirukku perenna sollu

Male : Andha usirukku
Usirukku perenna sollu
Usirukku perenna sollu

பாடகர் : ஹரிஷ் ராமா கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : ஸ்நேஹன்

ஆண் : ஆகாயம் உடஞ்சி
தல மேல விழுந்தா
அருகம்புல் தாங்குமா ஐயா

ஆண் : சதிகார கூட்டம்
அரங்கேற்றும் ஆட்டம்
தடுக்காம போனேனே ஐயா

ஆண் : எந்த சாமி வரும் கேட்க
இந்த சங்கடத்த போக்க
வாய்விட்டு அழக்கூட
அவ கிட்ட மொழியில்ல

ஆண் : எப்படி அவ தாங்குனாளோ
என்னென்ன சொல்ல ஏங்குனாளோ
யாரிடம் போயி நானும் கேட்க
எப்படி இந்த பாவம் போக்க

ஆண் : ஓஓ…. ஓஓ…. ஓஓ….
ஓஓ…. ஓஓ…. ஓஓ….

ஆண் : என்ன விட்டு போயிட்டாளே
வாழ்வே வெறுப்பாகி போச்சே
வாய்மை நெருப்பாகி போச்சே

ஆண் : தாயப்போல தூய அன்ப
தந்தவள பறிகொடுத்தேன
பூமி சுழலாம நிக்கும்
வானம் தீயாக கக்கும்

ஆண் : சிலர் தின்னும் பிணமா போகுதே
இங்கே என்னோட சாமி
மாசில்லா நிலவே
மனசாட்சி இன்றி தின்னுமா பூமி

ஆண் : உசிர தின்னு வாழும்
உசிருக்கு பேரென்ன சொல்லு
உசிருக்கு பேரென்ன சொல்லு

ஆண் : அந்த உசிருக்கு
உசிருக்கு பேரென்ன சொல்லு
உசிருக்கு பேரென்ன சொல்லு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here